8 Bác Sĩ Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Giỏi Ở Hà Nội Và TPHCM

Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi góp phần không nhỏ vào hiệu quả chữa trị và khả năng phục hồi của người bệnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và lựa chọn được bác sĩ điều trị uy tín, tay nghề cao. Dưới đây là danh sách tổng hợp các bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nội và TPHCM, người bệnh có thể tham khảo trước khi đi khám.

Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nội

Mỗi bác sĩ cơ xương khớp giỏi, uy tín cần có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề và được nhiều người bệnh đánh giá cao. Ở Hà Nội, có rất nhiều bác sĩ nên người bệnh có thể gặp khó khăn trong việc lựa chọn. Sau đây là một số bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nội, người bệnh có thể tham khảo:

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Đinh Ngọc Sơn

PGS.TS Bác sĩ Đinh Ngọc Sơn hiện đang là Trưởng khoa Phẫu thuật cột sống của Viện Chấn thương chỉnh hình tại Bệnh Viện Việt Đức. Đồng thời là giảng viên Bộ môn Ngoại ở Trường Đại học Y Hà Nội. Bác sĩ có tay nghề cao, tận tâm với nghề đã cùng đồng nghiệp chữa trị, phẫu thuật thành công thoát vị đĩa đệm cho nhiều bệnh nhân, giúp họ trở lại cuộc sống bình thường.

Ngoài lịch chữa, phẫu thuật hoặc hội chẩn những ca bệnh khó, PGS.TS Bác sĩ Đinh Ngọc Sơn còn thăm khám thoát vị đĩa đệm cho người bệnh ở khoa khám theo yêu cầu của Bệnh viện Việt Đức.

Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nội

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Lê Bảo Tiến

PGS.TS Nguyễn Lê Bảo Tiến là một trong những chuyên gia, bác sĩ giỏi chuyên về cột sống. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao trong việc điều trị các bệnh xương khớp, đặc biệt là thoát vị đĩa đệm. PGS.TS Nguyễn Lê Bảo Tiến cùng với một số bác sĩ khác đã và đang đưa những phương pháp chữa trị bằng phẫu thuật hiện đại trên thế giới về áp dụng ở nước ta.

Bác sĩ được đào tạo bài bản và chuyên sâu các bệnh về cột sống, phẫu thuật về cột sống. Tiêu biểu như mổ thay đĩa đệm cột sống ở Pháp, ứng dụng robot trong phẫu thuật cột sống ở Mỹ… PGS.TS Nguyễn Lê Bảo Tiến còn là thành viên của các Hội về cột sống như: Hội Chấn thương chỉnh hình Châu Á – Thái Bình Dương (APOA), hội phẫu thuật viên Chấn thương chỉnh hình Mỹ (AAOS), hội cột sống Mỹ (AOSpine)…

Hiện tại, bác sĩ đang công tác tại bệnh viện Việt Đức. Người bệnh có thể lựa chọn PGS.TS Nguyễn Lê Bảo Tiến khám chữa ở khoa khám theo yêu cầu.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Văn Thạch

PGS.TS Nguyễn Văn Thạch được tôn vinh với danh hiệu cao quý Thầy thuốc Nhân dân. Trong giới y khoa bác sĩ được tôn vinh là người có “đôi tay vàng” trong phẫu thuật cột sống ở nước ta. Bác sĩ có hơn 35 năm kinh nghiệm trong khám, chữa thoát vị đĩa đệm nói riêng và bệnh về cột sống nói chung.

PGS.TS Nguyễn Văn Thạch là chuyên gia đầu ngành trong phẫu thuật các bệnh cột sống. Ông là người đi đầu trong ứng dụng công nghệ chữa thoát vị đĩa đệm bằng mổ nội soi, sóng cao tần…

Hiện tại, PGS.TS Nguyễn Văn Thạch có lịch công tác, hội chẩn nhiều nên ít có thời gian thăm khám và chữa trị. Tuy nhiên ông vẫn cố gắng sắp xếp thăm khám 1 – 2 buổi/tuần ở khoa khám theo yêu cầu của Bệnh viện Việt Đức.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Vĩnh Ngọc

PGS.TS Nguyễn Vĩnh Ngọc hiện đang công tác tại Khoa Cơ xương khớp, Bệnh viện Bạch Mai. Đồng thời là Trưởng phân môn khớp, Phó trưởng bộ môn Nội tổng hợp của Trường đại học Y Hà Nội. Bác sĩ là một trong những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực xương khớp. Ông đã tham gia trao đổi kinh nghiệm, tu nghiệp ở hơn 30 nước/thế giới.

PGS.TS Nguyễn Vĩnh Ngọc đã nghiên cứu và cải tiến những phác đồ điều trị bệnh Cơ xương khớp và đem lại hiệu quả cao: Phác đồ điều trị đau dây thần kinh tọa do bệnh thoát vị đĩa đệm, điều trị bệnh gout…

Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Yến

Ths. BS Nguyễn Thị Hồng Yến nguyên là giảng viên tại Học viện Y dược cổ truyền Việt Nam (trực thuộc bộ Y tế). Hiện nay, bác sĩ đang công tác tại Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Tâm Minh Đường. Bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong việc chữa trị các bệnh về cột sống, xương khớp bằng y học cổ truyền, điển hình như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, gai cột sống…

Ths. BS Nguyễn Thị Hồng Yến luôn tận tâm với nghề, đã khám chữa thành công cho nhiều bệnh nhân, được đông đảo người bệnh đánh giá cao và yêu mến.

Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi Hà Nội

Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở TP.HCM

Dưới đây là danh sách một số bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở TPHCM, bệnh nhân có thể tham khảo và lựa chọn bác sĩ phù hợp:

Tiến sĩ, Bác sĩ Huỳnh Hồng Châu

Ts.Bs Huỳnh Hồng Châu có hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám và chữa trị các bệnh về thần kinh cột sống, trong đó có thoát vị đĩa đệm. Bác sĩ đã tu nghiệp ở rất nhiều bệnh viện nổi tiếng ở trên thế giới như Pháp, Mỹ. Nguyên là Trưởng khoa Ngoại thần kinh, Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM, Giảng viên Bộ môn Ngoại khoa thần kinh ĐH Y dược TPHCM, bác sĩ nội trú ngoại thần kinh, Bệnh viện Chợ Rẫy…

Hiện nay, Ts.Bs Huỳnh Hồng Châu mặc dù đã nghỉ công tác quản lý ở Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM. Tuy nhiên, ông vẫn khám chữa thoát vị đĩa đệm, bệnh về cột sống khác ở Bệnh viện ĐH Y dược TPHCM.

Thạc sĩ, Bác sĩ Chu Tấn Sĩ

Ths.Bs Chu Tấn Sĩ là bác sĩ nổi tiếng trong khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm và bệnh về cột sống khác. Ông đã điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân. Trong quá trình chữa trị, bác sĩ luôn thân thiện, lắng nghe và giải đáp tận tình thắc mắc của người bệnh.

Ths.Bs Chu Tấn Sĩ có trên 30 năm khám và chữa trị các bệnh về thần kinh, cột sống. Ông đã được phong tặng Thầy thuốc ưu tú, 2014.

Hiện tại, bác sĩ đang là Trưởng khoa Ngoại thần kinh của Bệnh viện Nhân dân 115. Bên cạnh khám chữa, Ths.Bs Chu Tấn Sĩ  cũng đã có nhiều nghiên cứu khoa học thực tế vào việc chữa thoát vị đĩa đệm, điển hình như đánh giá kết quả phẫu thuật Stereotaxy, bắt vít chân cung qua da chữa gãy cột sống thắt lưng…

Phó Giáo sư, Bác sĩ Nguyễn Trọng Nghĩa

PGS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa nguyên là giảng viên khoa Y học cổ truyền, Đại học Y dược TPHCM. Bác sĩ cũng là thầy thuốc ưu tú tại Bệnh viện Y học cổ truyền TPHCM. Hiện tại, bác sĩ đang công tác tại Phòng khám y học cổ truyền An Dược.

PGS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa là một bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi bằng y học cổ truyền. Ông đã nghiên cứu và bào chế ra nhiều bài thuốc nam chữa trị thành công được bệnh cơ xương khớp, tiêu biểu là An Cốt Nam.

Bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở TP.HCM

Thực tế, An Cốt Nam không còn quá xa lạ với người bệnh đau xương khớp trên toàn quốc. Trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2, TH.BS Hoàng Khánh Toàn (Trưởng khoa đông y viện 108) đã đánh giá rất cao hiệu quả của An Cốt Nam và cho rằng đây là xu hướng điều trị thoát vị đĩa đệm mà bệnh nhân xương khớp lên theo đuổi.

Thấm nhuần tư tưởng “Nam dược trị nam nhân”, bác sĩ Nghĩa đã quyết định lựa chọn tinh hoa của thảo dược là kim chỉ nam cho An Cốt Nam. Theo đó, bài thuốc được bào chế từ các dược liệu như: sâm ngọc linh, bí kỳ nam, trư lung thảo, thiên niên kiện, dây đau xương,… Thảo dược được lấy từ vườn dược liệu sẽ được gia giảm theo tỷ lệ vàng sao cho phù hợp nhất với cơ địa người Việt hiện đại.

Phác đồ toàn diện An Cốt Nam

Phác đồ toàn diện An Cốt Nam

Bên cạnh đó, tính ưu Việt của sản phẩm còn nằm ở dạng bào chế. Bằng kinh nghiệm trong nghề và sự thông thảo về dược liệu Việt, bác sĩ Nghĩa đã quyết định áp dụng phương thức sắc thuốc truyền thống để bào chế An Cốt Nam. Theo đó, thảo dược sẽ được sắc ở nhiệt độ chuẩn trong suốt 24 giờ, phần nước cốt thu được sẽ đem cô thành cao lỏng. Thuốc dạng cao tốt hơn dạng toàn tính rất nhiều, không những bảo toàn nguyên vẹn dược tính của thảo mộc mà còn giúp cơ thể dễ dàng thẩm thấu đi sâu vào tổ chức xương khớp để kháng viêm, giảm đau, loại bỏ độc tố, cung cấp dưỡng chất phục hồi đĩa đệm và cột sống.

Ưu điểm của An Cốt Nam

Ưu điểm của An Cốt Nam

Ngoài ra, khi sử dụng An Cốt Nam, người bệnh sẽ được kết hợp với cao dán và vật lý trị liệu miễn phí để hỗ trợ giảm đau, đả thông kinh mạch, tăng cường máu lưu thông, kéo giãn cột sống và nâng cao sức khỏe hệ xương khớp. Nhờ đó mang tới hiệu quả điều trị cụ thể như sau:

Lộ trình điều trị của An Cốt Nam

Nhân chứng cho hiệu quả của An Cốt Nam:

MC Quyền Linh:

NS Mạc Can:

Anh Phạm Văn Mạnh:

Chia tay thoát vị đĩa đệm chỉ sau 30 ngày

Liên hệ ngay!

>> XEM THÊM: Bị thoát vị đĩa đệm có quan hệ được không? Có mang thai được không?

Trên đây là tổng hợp các bác sĩ chữa thoát vị đĩa đệm giỏi ở Hà Nội và TPHCM. Người bệnh có thể tham khảo, lựa chọn bác sĩ khám chữa phù hợp và thuận tiện nhất cho mình

Theo yêu cầu của bạn đọc, chúng tôi xin cung cấp địa chỉ nhà thuốc:

Miền Bắc: Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường

Giấy phép hoạt động: 595/SYT-GPHĐ

Địa chỉ: 138 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 0983.34.0246

Miền Nam: Phòng chẩn trị YHCT An Dược

Giấy phép hoạt động: 03876/SYT-GPHĐ

Địa chỉ: 325/19 đường Bạch Đằng – Phường 15 – Q.Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0903.876.437

Author: Bác sĩ Lương Đức ChươngBác sĩ Lương Đức Chương sinh ngày 02/2/1954, quê quán Hà Nội là Thượng tá quân đội về hưu từng công tác tại Học viện Quân Y Việt Nam. Hiện nay, Bác sĩ Lương Đức Chương đang làm việc tại nhà thuốc Tâm Minh Đường. Bác sĩ Lương Đức Chương là người chịu trách nhiệm nội dung về các thông tin y học truyền tải trên website: https://ancotnam.vn

Thảo luận về nội dung bài viết

Gửi bình luận


0983340246
An Cốt Nam
Enable registration in settings - general