Nếu không muổn MỔ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM bạn nên đọc bài viết này

Tê bì chan tay, luôn cảm thấy bồn chồn, khó chịu như kiến cắn, đi lại khó khăn, mất ngủ thường xuyên,… khiến nhiều bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm không chịu nổi và lựa chọn phương pháp mổ. Tuy nhiên, cũng đã có hơn 5000 bệnh nhân lại sử dụng bài thuốc Đông y An Cốt Nam khỏi hẳn dứt điểm tới nay 5 năm chưa tái phát.

Mổ thoát vị đĩa đệm liệu có khỏi triệt để, an toàn?

Bạn đã MAY MẮN so với những người MỔ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM khi ĐỌC ĐƯỢC BÀI VIẾT NÀY

Đây là những phương pháp phẫu thuật thoát vị đĩa đệm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chi phí cho mỗi ca:

  • Mổ lấy thoát vị rơi vào khoảng 15-20 triệu đồng.
  • Còn đối với những bệnh nhân bị thoát vị đa tầng hoặc kèm hẹp ống sống tính riêng cho nẹp vít đã lên đến 30 triệu đồng chưa kể các khoản chi phí mổ lấy thoát vị.

Nhìn chung, tất cả các ca phẫu thuật thoát vị đều thành công đến 95%. Ấy vậy nhưng, đằng sau con số này lại không phải là MÀU HỒNG khi các chuyên gia y tế ghi nhận và đánh giá:

Rất hiếm khi phẫu thuật đĩa đệm khỏi hẳn 100% thoát vị đĩa đệm. Nhiều bác sỹ chỉ định mổ khi chưa nhận diện đúng bệnh lý, lạm dụng thái quá các kỹ thuật chẩn đoán dẫn tới biến chứng cho người bệnh như: liệt người, tử vong, nhất là với người có bệnh tim mạch, tiểu đường hoặc thoái hóa cột sống quá nặng – Bác sĩ William Welch, Trưởng khoa Giải phẫu thần kinh, Bệnh viện Pennsylvania, Mỹ cho biết.

Còn Bác sĩ Paul D’Alfonso, Trung tâm chăm sóc sức khỏe thần kinh cột sống Maple Healthcare cho hay, ông đã gặp rất nhiều người thoát vị đĩa đệm phải mổ nhiều lần trong thời gian ngắn mà không cải thiện được tình trạng bệnh. Trong y khoa, vấn đề này gọi là Hội chứng phẫu thuật thoát vị đĩa đệm thất bại, tức là các cơn đau vẫn tiếp tục trở lại sau khi mổ do bản chất của các vấn đề gây ra cơn đau chưa được giải quyết triệt để trong quá trình phẫu thuật.

VÀ ĐÂY LÀ NHỮNG CON SỐ CỤ THỂ:

an-cot-nam-chua-benh-thoat-vi-dia-dem.8

NHỮNG NHÂN CHỨNG CỤ THỂ:

Anh Nguyễn Văn Dũng – 43 tuổi, quê xã Quang Bình- Kiến Xương- Thái Bình bị thoát vị đốt sống L5S1 chèn ép bao màng cứng, hẹp lỗ liên hợp trái, bác sỹ chỉ định mổ khẩn cấp. Trước khi lên bàn mổ anh vẫn đi lại được nhưng sau mổ: “Tôi không thể đi được bằng chân mà phải dùng nạng. Chờ đến 5 tháng các vết mổ khô lại, tôi được bác sỹ chỉ định mổ lần 2. Thế nhưng, sau lần này tôi liệt cả hai chân phải ngồi xe lăn” anh Dũng bùi ngùi kể lại.

May mắn hơn anh Dũng, bà Đào Thị Quá, 58 tuổi, sinh sống tại xã Cao Viên- Thanh Oai- Hà Nội bị thoát vị vị trí L4L5 chèn ép rễ dây thần kinh, hẹp ống sống đau nhức nhiều, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Bà xin bác sỹ cho mổ. Tuy nhiên, sau khi mổ khoảng 1 năm cơn đau ở lưng, mông xuất hiện. Không những vậy, cơn đau còn kéo xuống bàn chân gây đau nhức đến mức ăn cơm hay ngồi không cũng vô cùng khó chịu,…

Lựa chọn nào để ĐIỀU TRỊ THOÁT VỊ HOÀN HẢO?

Theo quan điểm: Nam Dược trị Nam Nhân – tức thuốc Nam trị bệnh cho người Nam, ở mỗi vùng đất đều tồn tại “hệ thống cân bằng sinh học” – nghĩa là mỗi vùng đất, mọi bệnh tật sinh ra đều có những thảo dược xung quanh chế ngự nó.

an-cot-nam-chua-benh-thoat-vi-dia-dem

 PGS.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa
Cố vấn cấp cao góp phần đưa bài thuốc An Cốt Nam ứng dụng điều trị thoát vị thành công.

Trải qua nhiều năm nghiên cứu các bài thuốc cổ phương được đúc kết từ ngàn đời kết hợp với sử dụng thuốc nam, đội ngũ Bác sỹ, lương y Nhà thuốc An Dược đã bào chế thành công bài thuốc An Cốt Nam. Ba trong số hàng chục vị thuốc được gia giảm theo tỷ lệ nhất định gồm có: Bí Kỳ Nam, Trư Lũng Thảo, Hương Nhu Tía có công dụng trị bệnh thoát vị đĩa đệm cho bệnh nhân hiệu quả mà không cần phải phẫu thuật.

Tại sao NÊN CHỌN bài thuốc AN CỐT NAM TRỊ THOÁT VỊ? 

an-cot-nam-chua-benh-thoat-vi-dia-dem.13

CƠ CHẾ bài thuốc An Cốt Nam trong điều trị thoát vị đĩa đệm

an-cot-nam-chua-benh-thoat-vi-dia-dem.10

an-cot-nam-chua-benh-thoat-vi-dia-dem.11

AN CỐT NAM CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

 an-cot-nam-chua-benh-thoat-vi-dia-dem.14

an-cot-nam-chua-benh-thoat-vi-dia-dem.12

CHUYÊN GIA Y TẾ NÓI VỀ AN CỐT NAM

Thạc sỹ, Bác sỹ Hoàng Khánh Toàn – Trưởng khoa Đông y Bệnh viện 108 đánh giá vềhiệu quả bài thuốc An Cốt Nam tại chuyên mục “Sống khỏe mỗi ngày” của VTV2 chuyên đề: Giải thoát khỏi căn bệnh thoát vị đĩa đệm”. Tại buổi tọa đàm, Bác sỹ Toàn nhận xét rằng, một trong những yếu tố quyết định thành công của bài thuốc An Cốt Nam trị khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm chính là sự kết hợp khéo léo và có tỷ lệ “vàng” giữa các thảo dược quý của Việt Nam như Bí Kỳ Nam, Trư Lũng Thảo với tinh hoa bài thuốc Cổ phương của dân tộc.

an-cot-nam-chua-benh-thoat-vi-dia-dem.16

 

BỆNH NHÂN NÓI VỀ AN CỐT NAM

Bác Lê Xuân Kỳ Đồng Nai chữa dứt điểm bệnh thoát vị đĩa đệm hơn 3 năm không tái phát

Anh Vũ Ngọc Hòa KHỎI BỆNH thoát vị đĩa đệm hơn 2 năm nhờ An Cốt Nam

Ông Vũ Ngọc Qúy- Phường Tân Phong, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai khỏi hẳn thoát vị đĩa đệm 5 năm không tái phát.

BÁO CHÍ NÓI VỀ AN CỐT NAM

an-cot-nam-chua-benh-thoat-vi-dia-dem.5jpg

an-cot-nam-chua-benh-thoat-vi-dia-dem17

CÒN BẠN THÌ SAO?

HÃY SỬ DỤNG BÀI THUỐC AN CỐT NAM VÀ CHO CÁC BỆNH NHÂN KHÁC BIẾT ĐƯỢC CẢM NHẬN HIỆU QUẢ SAU QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ KHỎI THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM BẰNG CÁCH TỚI TRỰC TIẾP:

Phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường
Địa chỉ: 138 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội
Lương y Bình: 0983.34.0246
Lương y Hương: 01246.138.138
Máy bàn: 02462.9779.23
Phòng chẩn trị y học cổ truyền An Dược
Địa chỉ: 325/19 Bạch Đằng – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh
Lương y Nga: 098.1986.223
Lương y Phúc: 0903.876.437
Máy bàn: 028.6683.1025
VỚI CÁC BỆNH NHÂN Ở NƯỚC NGOÀI CÓ HAI HÌNH THỨC LẤY THUỐC:
1. Nhờ người thân chuẩn bị sang nước đó xách mang theo. Bài thuốc có thể để trong hành lý ký gửi là có thể được nhập cảnh vào nước ngoài
2. Nhờ người thân ở Việt Nam hoặc có thể nhờ trực tiếp nhà thuốc liên hệ với công ty chuyển phát nhanh quốc tế gửi thuốc từ Việt Nam ra nước ngoài.
Thời gian nhận thuốc từ 3-6 ngày làm việc