Bệnh viện nào chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất tại Hà Nội?

Hiện nay, tỷ lệ bệnh thoát vị đĩa đệm ngày càng gia tăng, không chỉ ở người già mà những người trẻ tuổi cũng có nguy cơ mắc bệnh nhiều hơn do một số nguyên nhân như: Tư thế sai, đặc thù công việc, do di truyền, thừa cân, thói quen sinh hoạt và tác nhân bên ngoài gây chấn thương đĩa đệm.

Thoát vị đĩa đệm đã gây không ít phiền toái và ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bệnh nhân. Nếu không được tiến hành điều trị bệnh kịp thời, bệnh sẽ gây ra những biến chứng phức tạp. Vì vậy, việc lựa chọn xem đâu là địa chỉ chữa bệnh uy tín nhất là vô cùng cần thiết.

Khi đưa ra quyết định mổ thoát vị đĩa đệm bệnh nhân nào cũng mong muốn được mổ nội soi hơn là mổ mở, quan trọng là chi phí mổ có cao khôngmổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện nào là tốt nhất?

Mổ nội soi thoát vị đĩa đệm bao nhiêu tiền?

Nhìn chung mổ nội soi đem lại nhiều ưu điểm như: thời gian nằm viện không dài (1-2 ngày), là phương pháp mổ an toàn (vì bệnh nhân tỉnh nên khi dụng cụ chạm vào tổ chức thần kinh sẽ cảm thấy đau), sau khi mổ đau rất ít (bởi vì vùng tổn thương phần mềm rất ít), bảo vệ được các thành phần phía sau của cột sống. Tuy nhiên, phương pháp phẫu thuật chỉ nên áp dụng cho một số trường hợp thoát vị thể lỗ liên hợp, ngoài lỗ liên hợp, thể trung tâm lệch bên, không mất vững cột sống, không có hẹp ông sống. Trường hợp không nên phẫu thuật là: thoát vị quá to gây chèn ép đuôi ngựa, thoát vị đĩa đệm thể trung tâm, hẹp ống sống và mất vững cột sống.

Mổ nội soi thoát vị đĩa đệm hết bao nhiêu tiền

Mổ nội soi thoát vị đĩa đệm hết bao nhiêu tiền?

Những trường hợp thoát vị đĩa đệm đơn thuần, không có hẹp ống sống thì chỉ cần mổ lấy nhân thoát vị đơn thuần và chi phí phẫu thuật khoảng 15 – 18 triệu. Mổ nội soi sẽ có chi phí đắt hơn so với mổ hở (khoảng 40 triệu).

Nếu bị thoát vị đĩa đệm ở nhiều vị trí hoặc kèm theo hẹp ống sống thì ngoài việc mổ lấy nhân thoát vị còn phải mở cung sau nhằm mục đích giải ép ống sống và phải đặt nẹp để cố định cột sống. Nhưng chi phí sẽ đắt hơn (chi phí cho nẹp và vít khoảng từ 30 – 32tr). Các chi phí khác khoảng 10 – 12 triệu.

3 bệnh viện chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất ở Hà Nội

1. Mổ thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức là một trong những trung tâm phẫu thuật lớn nhất Việt Nam, gắn với tên tuổi nhà phẫu thuật nổi tiếng Tôn Thất Tùng. Bệnh viện Việt Đức có địa chỉ tại: số 40, Tràng Thi, Hà Nội.

Mổ thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện Việt Đức

Đến đây, bạn sẽ được bác sĩ của bệnh viện Việt Đức tư vấn những giải pháp điều trị bệnh tối ưu và phù hợp với từng người bệnh. Kể từ khi thực hiện thành công ca nội soi thoát vị đĩa đệm đốt sống đến nay, khoa phẫu thuật cột sống bệnh viện Việt Đức đã phẫu thuật cho rất nhiều bệnh nhân.

2. Mổ thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện 103

Viện quân y 103 là bệnh viện trực thuộc Học viện Quân y, Bộ Quốc phòng Việt Nam. Thành lập vào ngày 20/12/1950.

Địa chỉ bệnh viện 103 tại: Số 160, đường Phùng Hưng – Hà Đông – Hà Nội.

Mổ thoát vị đĩa đệm tại bệnh viện 103

Bệnh viện 103 đã có rất nhiều thành tích trong điều trị cấp cứu các bệnh nhân nặng: đau đầu và động kinh, thoát vị đĩa đệm cột sống, viêm tủy, viêm da dây thần kinh…

Việc chẩn đoán nguyên nhân gây bệnh cột sống ở đây chủ yếu dựa vào lâm sàng kết hợp với các phương pháp chẩn đoán hình ảnh như: XQ thường, MRI, CT Scanner, xạ hình xương…

3. Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Bệnh viện 108 trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam là bệnh viện tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía bắc, bệnh viện chuyên khám chữa bệnh cho các cán bộ cấp cao trong quân đội và những cán bộ cấp cao của Nhà nước, và các đối tượng khác. Địa chỉ: Số 1 – Trần Hưng Đạo – Hà Nội.

Mổ thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện 108

Bệnh viện 108 chuyên điều trị các bệnh về thần kinh cột sống như: đau cột sống, thoát vị đĩa đệm cột sống, tai biến mạch máu não, tăng huyết áp, vữa xơ động mạch, loạn thần kinh chức năng, động kinh, Parkinson, viêm đa dây thần kinh, viêm não tuỷ, các bệnh thoái hoá hệ thần kinh,…

Trên đây chúng tôi đã đưa ra 3 bệnh viện mổ thoát vị đĩa đệm tốt nhất ở Hà Nội cho các bạn tham khảo. Tuy nhiên, trước khi nghĩ đến chuyện mổ thoát vị thì bệnh nhân nên tìm đến những phương pháp chữa bệnh an toàn hơn mà không cần phải phẫu thuật.

Một địa chỉ hết sức uy tín tại Hà Nội đó là nhà thuốc An Dược (địa chỉ: 115 đường Hoàng Ngân – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội). Đến đây bạn sẽ được các bác sĩ khám và tư vấn tận tình, đặc biệt với bài thuốc An Cốt Nam gia truyền bạn có thể tạm biệt thoát vị đĩa đệm chỉ với liệu trình là 10 NGÀY. An Cốt Nam của nhà thuốc An Dược thực sự là “phương thuốc của người Nam”, là bài thuốc số 1 – đi tiên phong trong việc điều trị cơn đau do thoát vị đĩa đệm dứt điểm.

Bình luận