Cây xạ đen bán ở đâu mới là thật và chất lượng

Xạ đen được biết đến như một loại thuốc quý mà thiên nhiên ban tặng cho sức khỏe của con người, cũng chính vì điều này mà có nhiều người đã làm giả và bán những cây xạ đen giả để lừa người mua hàng.

Để giúp bạn mua được những cây xạ đen chất lượng tốt sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn cây xạ đen bán ở đâu tốt nhất, bạn hãy theo dõi nhé.

Cách nhân giống cây xạ đen

Cây xạ đen bán ở đau tốt nhất

Cây xạ đen bán ở đau tốt nhất

[related_posts_by_tax order=”RAND” image_size=”thumbnail” format=”thumbnails” caption=”post_excerpt”]

Phác thảo đôi nét về cây thuốc quý xạ đen

Xạ đen là một cây thuốc quý thường mọc ở những khu vực đồi núi miền Bắc nước ta là nhiều nhất bởi khí hậu ở đây rất phù hợp cho xạ đen phát triển trong đó Hòa Bình là tỉnh có nhiều xạ đen và cũng là nơi cung cấp xạ đen tốt nhất cả nước. Xạ đen là một loại cây dạng cây bụi, thân leo sống chủ yếu vào việc quấn quanh các cây cổ thụ khác.

Lá cây có màu xanh đậm, hai bên cạnh sắc nhọn hình bầu dục, thân cây nhỏ màu nâm đậm khi phơi khô nó sẽ có màu đen. Đây là một loại cây có hoa và quả, hoa màu vàng mọc thành từng cụm và quả cũng có màu nâu đậm. Người Mường gọi cây xạ đen là cây ung thư thì chắc hẵn cũng hé lộ cho chúng ta biết được một phần nào đó về công dụng của nó rồi phải không nào.

Cây xạ đen bán ở đâu

Cây xạ đen bán ở đâu – Hòa Bình

Như tôi đã nói trên Hòa Bình là tỉnh có diện tích xạ đen trồng và mọc nhiều nhất ở nước ta, bởi khí hậu và đất ở nơi đây rất phù hợp cho xạ đen phát triển. Không chỉ có xạ đen mọc tự nhiên mà hiện nay ở Hoà Bình còn có rất nhiều nơi trồng xạ đen bán lấy giống. Đến Hòa Bình bạn nên đến xã Tân lạc huyện Mường Khiến để hỏi thăm và mua được cây xạ đen chính hãng chất lượng tốt với giá rẻ nhé.

Xạ đen Hòa Bình được coi là tốt nhất

Xạ đen Hòa Bình được coi là tốt nhất

Cách dùng cây xạ đen chữa máu nhiễm mỡ

Cây xạ đen bán ở đâu tại Hà Nội

Hà Nội cũng được coi là thị trường bán xạ đen rất nhiều bên cạnh những cây xạ đen thật trong đó cũng có rất nhiều loại giả. Bạn không có điều kiện lên tận Hòa Bình thì bạn có thể mua cây xạ đen tại số 115 Hoàng Ngân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội đây được coi là cơ sở bán xạ đen Hòa Bình thật uy tín ở Hà Nội. Tuy nhiên đến nơi bạn cũng nên kiểm tra kỹ càng trước khi mua nhé.

[related_posts_by_tax order=”DESC” image_size=”thumbnail” format=”thumbnails” caption=”post_excerpt”]

Ở Thành Phố Hồ Chí Minh – cây xạ đên bán ở đâu

Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh thì không khó để mua được xạ đen bởi đây cũng là thị trường bán xạ đen rất nhiều. Bạn nên đến quận 9, quận 8, Phú Nhuận…hầu như chỗ nào cũng có bán để đảm an toàn bạn có thể mua tại hiệu thuốc Đông Y  tại quận 5, quận 9 hoặc các bệnh viện lớn ở đây để mua nhé.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn một số địa điểm bán cây xạ đên chính hãng, an toàn chắc bạn cũng đã biết được cây xạ đen bán ở đâu tốt nhất rồi phải không nào để biết thêm thông tin chi tiết bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi mua nhé.

0/5 (0 Reviews)

Bình luận