Chữa thoái hóa cột sống thắt lưng bằng thảo dược

Bệnh thoái hóa cột sống đang dần trở nên phổ biến. Những tưởng đây chỉ là căn bệnh của người già, tuy nhiên, tỷ lệ người trẻ mắc bệnh thoái hóa cột sống ngày càng gia tăng. Một vài người mách nhau chữa thoái hóa cột sống thắt lưng bằng thảo dược vừa an toàn, hiệu quả mà lại rẻ tiền. Tuy nhiên, sự thật thì sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sau đây.

Xem thêm:

Lợi ích từ việc chữa bệnh bằng thảo dược tự nhiên

Chữa thoái hóa cột sống thắt lưng từ thảo dược tự nhiên có ưu điểm gì?

Chữa thoái hóa cột sống thắt lưng từ thảo dược tự nhiên có ưu điểm gì?

Bệnh thoái hóa cột sống là một trong những bệnh khó có thể điều trị dứt điểm, điều trị tận gốc. Có người bệnh đã tìm đủ mọi biện pháp nhưng hiệu quả mang lại vẫn là con số 0. Cơn đau vẫn hành hạ, tiền bạc thì theo bệnh tật mà đi.

Chữa bệnh đau lưng dưới ở Nam và Nữ giới rất đơn giản

Bệnh đau lưng là một loạt các cảm giác đau đớn, lúc âm ỉ lúc dữ dội nơi thắt lưng. Có rất nhiều nguyên nhân, song đau sút lưng thường là triệu chứng báo hiệu một căn bệnh nào đó

 

Khi có bất kỳ cơn đau nhức nào có lẽ điều mà người ta nhớ đến đầu tiên là thuốc giảm đau. Tuy nhiên vẫn biết hiệu quả mà loại thuốc này mang lại là nhanh chóng nhưng tác dụng phụ mà chúng gây ra cũng khiến bạn phải dè chừng. Có những người điều trị bằng đủ các phương pháp tây y không có hiệu quả lúc này họ mới chuyển sang đông y. Nguyên nhân vì đâu mà người ta ngại tìm đến các bài thuốc nam?

>>> Một vài lưu ý thoát vị đĩa đệm là gì?

Hạn chế: điều trị bệnh bằng các bài thuốc nam, thảo dược tự nhiên mất thời gian, tốn công, tốn sức, điều trị hàng mấy tháng trời mới có hiệu quả.

Nhưng bên cạnh những hạn chế đấy ưu điểm mà thuốc nam mang lại là gì? Đã bao giờ bạn cân đo đong đếm giữa được và mất chưa?

Ưu điểm:

+ Thảo dược tự nhiên hoàn toàn lành tính, tuyệt đối an toàn với sức khỏe người bệnh

+ Không chất bảo quản

+ Không tác dụng phụ

+ Tác dụng mang lại tuy lâu nhưng hiệu quả về lâu về dài, thuốc tây y không thể so sánh được

+ Không quá tốn kém

Tóm lại, lợi ích chính mà thuốc nam mang lại đó chính là tác dụng hiệu quả lâu dài, không tác dụng phụ vì vậy người bệnh an tâm hơn trong quá trình điều trị bệnh.

Chữa thoái hóa cột sống thắt lưng bằng thảo dược

Woman touching her painful back

An Cốt Nam là một trong những bài thuốc tiên phong trong việc điều trị các bệnh xương khớp phổ biến như đau lưng, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm. Bài thuốc An Cốt Nam được bào chế từ 100% các loại thảo dược tự nhiên quý hiếm, với 2 bài thuốc đó là bài thuốc uống và bài thuốc cao dán:

Bài thuốc uống được chiết xuất với vị thuốc chủ đạo là “thần dược” Sâm Ngọc Linh, ngoài ra còn có Thiên niên kiện, Nhũ hương…

dau-bung-duoi-va-dau-lungBệnh thoái hóa cột sống là căn bệnh nguy hiểm mà người bệnh không nên bỏ qua

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia Y tế hàng đầu, tỷ lệ người mắc bệnh xương khớp ở Việt Nam hiện nay vào khoảng hơn 80%. Trong số đó có đến 33% là bị thoái hóa cột sống. Đây là con số cảnh báo sự nghiêm trọng của bệnh lý này

 

Bài thuốc cao dán được bào chế từ Quế chi, đại hoàng, một dược…

Ngoài sự kết hợp của 2 bài thuốc trên, còn có sự hỗ trợ của các biện pháp như châm cứu, xoa bóp, kéo dãn cột sống nhằm phát huy hiệu quả của thuốc nhanh hơn. An Cốt Nam đã điều trị hiệu quả bệnh cho hơn 5000 bệnh nhân.

Tìm hiểu:

>>>> Bạn có thể tham khảo thêm bài thuốc An Cốt Nam – bài thuốc nam tốt nhất hiện nay đặc trị bệnh thoái hóa cột sống đến 85%.

 Nguồn: https://ancotnam.vn/