Chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc nam – bí quyết đơn giản, an toàn mà hiệu quả

Phương pháp phẫu thuật có thể giải quyết cơn đau giúp bạn một cách nhanh chóng, nhưng biến chứng sau phẫu thuật, tỷ lệ tái phát bệnh sau phẫu thuật không phải là không có. Hơn nữa, sử dụng thuốc tây y còn có thể gây ra tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Vì vậy, hiện nay nhiều người có xu hướng tìm đến các loại thảo dược, các bài thuốc nam từ thiên nhiên, vừa an toàn, hiệu quả mà lại không quá tốn kém. Hãy cùng tìm hiểu về bài thuốc dieu tri benh thoat vi dia dem

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc nam

Tham khảo một vài bài thuốc dễ kiếm có sẵn trong tự nhiên mà bạn có thể dễ dàng áp dụng sau đây:

Chữa thoát vị đĩa đệm từ cây ngải cứu

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc nam, hãy cùng tham khảo bài viết sau đây

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng thuốc nam, hãy cùng tham khảo bài viết sau đây

Ngải cứu được coi như một cây thuốc nam quý có tác dụng điều trị các bệnh như đau đầu, đau nhức xương khớp, an thai, điều hòa kinh nguyệt… Cây ngải cứu rất dễ kiếm nhất là đối với các bạn ở ngoại thành. Còn đối với những người ở thành phố, bạn có thể dễ dàng ra chợ tìm mua.

Cách làm

+ Ngải cứu rửa sạch, để ráo nước, sau đó cho vào rang nóng cùng với muối hạt to. Đắp hỗn hợp này lên vùng lưng bị đau nhức hoặc gai cột sống lưng, để đến khi nguội, bạn có thể cho vào rang lại và làm tương tự như trên.

+ Mỗi ngày làm vài lần, kiên trì trong khoảng 1 tuần, cơn đau nhức lưng do thoát vị đĩa đệm gây ra sẽ được giảm thiểu một cách tốt nhất giúp bạn thoải mái hơn.

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ có tác dụng hỗ trợ trong quá trình trị bệnh, không có tác dụng điều trị triệt để. Vì vậy bạn có thể kết hợp các bài thuốc uống, để điều trị bệnh được một cách tốt nhất.

An Cốt Nam – bài thuốc nam điều trị dứt điểm bệnh thoát vị đĩa đệm

An Cốt Nam là bài thuốc được bào chế từ những cây thuốc thảo dược cực kỳ quý hiếm, 100% từ thiên nhiên, vì vậy tuyệt đối an toàn đối với người sử dụng. Đã có hàng nghìn người tìm đến bài thuốc này và đã thành công trong quá trình trị bệnh. Chỉ với 1 liệu trình kéo dài khoảng 9 ngày, tình trạng bệnh của bạn sẽ tiến triển một cách tốt nhất, người bệnh chỉ cần sử dụng từ 1-2 liệu trình, hiệu quả mang lại sẽ làm bạn ngạc nhiên.

Tuy nhiên, không phải 100 người thì cả 100 người đều điều trị khỏi bệnh bằng bài thuốc này. Tùy vào cơ địa và cách chăm sóc sức khỏe của mỗi người mà có tác dụng khác nhau, có những người sau khi uống 2 liệu trình mà không có tác dụng, các lương y, thầy thuốc sẽ khuyên bạn dừng điều trị bằng phương pháp này.

An Cốt Nam, sản phẩm điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm gồm có bài thuốc uống và bài thuốc đắp, kết hợp cả bên trong và bên ngoài nhằm mang lại hiệu quả tốt hơn.

An Cốt Nam – bài thuốc nam điều trị dứt điểm bệnh thoát vị đĩa đệm được hàng nghìn người tin tưởng và ủng hộ.

An Cốt Nam – bài thuốc nam điều trị dứt điểm bệnh thoát vị đĩa đệm được hàng nghìn người tin tưởng và ủng hộ.

Bài thuốc uống

Các vị thuốc đặc biệt như Thiên niên kiện, Sâm ngọc linh…các vị thuốc quý hiếm hoàn toàn từ thiên nhiên. Vị thanh mát giúp người bệnh dễ uống hơn so với các bài thuốc khác. xem thêm : Thật đơn giản với bí quyết trị bệnh đau lưng từ lá lốt tại nhà

Bài thuốc đắp

Cao thuốc được bào chế từ một vài vị thuốc quý, mỗi ngày người bệnh chỉ cần dán miếng cao dán lên vùng bị đau, các tinh chất có trong miếng cao dán này sẽ thẩm thấu sâu vào da, tác dụng vào vùng bị đau giúp giảm đau nhanh chóng.

Người bệnh thoát vị đĩa đệm có thể tìm mua bài thuốc đặc biệt này theo địa chỉ sau đây, tác dụng mang lại chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng: Địa chỉ liên hệ

Chúc bạn luôn khỏe mạnh