Đánh bay cơn đau nhức do thoái hóa cột sống cổ và lưng hiệu quả đến 80%

Bệnh thoái hóa đốt sống cổ hay thoái hóa cột sống thắt lưng là tình trạng chung của bệnh thoái hóa cột sống. Cơn đau do bệnh thoái hóa cột sống gây ra khiến người bệnh luôn trong tình trạng đau nhức, mỏi mệt, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và tinh thần. Một vài mẹo đơn giản sau đây sẽ giúp đánh bay cơn đau nhức do thoái hóa cột sống cổ và lưng hiệu quả đến 80% mà mọi người bệnh có thể tham khảo và áp dụng.

Đánh bay cơn đau nhức do thoái hóa cột sống cổ và lưng

Thoái hóa cột sống cổ và lưng là một trong những căn bệnh xương khớp phổ biến hiện nay

Thoái hóa cột sống cổ và lưng là một trong những căn bệnh xương khớp phổ biến hiện nay

Hiện tại các biện pháp điều trị thoái hóa cột sống chỉ có tác dụng giảm thiểu cơn đau, ngăn ngừa tình trạng thoái hóa chuyển biến sang giai đoạn nặng hơn. Nhiều người tìm đến thuốc giảm đau tuy nhiên uống mãi thuốc giảm đau cũng không phải là biện pháp an toàn bởi tác dụng phụ mà chúng gây ra. Sau khi thử mọi biện pháp điều trị bệnh mà không mang lại hiệu quả, có lẽ lúc này người bệnh mới tìm đến các bài thuốc nam, các bài thuốc đông y gia truyền.

Người ta ngại sử dụng thuốc nam là do trong suy nghĩ mỗi người luôn cho rằng:

+ Thuốc nam hay thuốc bắc vị đắng, khó uống

+ Quá trình sắc thuốc rất mất thời gian, so với những viên thuốc tây y gọn nhẹ, tiện lợi nhiều người ngại sử dụng thuốc nam là vì thế…

Tuy nhiên, hiệu quả mà các bài thuốc này mang lại bạn đã bao giờ tìm hiểu chưa? So với quá trình bỏ ra và những gì thu lại được đã bao giờ bạn cân đo đong đếm về vấn đề này chưa? Chúng ta hãy thử tìm hiểu một trong các bài thuốc nổi tiếng, bài thuốc số 1 trong việc điều trị các bệnh xương khớp, đã điều trị khỏi cho hơn 5000 người bệnh sau đây.

>>> Tham khảo thêm về các bài tập phòng ngừa bệnh thoái hóa đốt sống cổ hiệu quả tại nhà

An Cốt Nam – bài thuốc điều trị thoái hóa cột sống cổ và lưng đến 80%

An Cốt Nam là bài thuốc nam gia truyền được chiết suất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, hoàn toàn lành tính, không chất bảo quản, không gây tác dụng phụ vì vậy người bệnh yên tâm hơn trong quá trình điều trị.

Bài thuốc điều trị thoái hóa cột sống cổ và lưng đến 80%

Bài thuốc điều trị thoái hóa cột sống cổ và lưng đến 80%

Trong quá trình nghiên cứu và phát triển dựa trên các bài thuốc gia truyền được ông cha ta truyền lại từ bao đời nay, An Cốt Nam đã kế thừa và phát triển nhằm phù hợp với cuộc sống ngày nay, mang lại kết quả nhanh chóng, hiệu quả hơn.

An Cốt Nam gồm 2 bài thuốc đắp và uống.

+ Bài thuốc uống: bào chế từ thảo dược tươi như Sâm ngọc linh, Thiên niên kiện…vị thuốc thanh mát, dễ uống

+ Bài thuốc cao dán: bào chế từ Quế chi, Đại hoàng, Một dược…

Tác dụng mà An Cốt Nam mang lại

+ Kháng viêm, giảm đau

+ Điều hòa khí huyết

+ Cung cấp chất dinh dưỡng cho xương khớp, phần cột sống bị thoái hóa từ đó giúp phục hồi hệ thống cột sống và các dây thần kinh bị ảnh hưởng, bị thoái hóa

Kết hợp giữa uống và đắp để phát huy tác dụng nhanh chóng và hiệu quả hơn, ngoài ra nhà thuốc còn thực hiện  miễn phí các bài tập vật lý trị liệu như co kéo giãn cột sống, châm cứu, xoa bóp…nhằm đẩy nhanh quá trình, phát huy công hiệu quả bài thuốc.

Trong mấy năm qua An Cốt Nam đã trở thành cái tên quá quen thuộc đối với các bệnh nhân mắc bệnh xương khớp, đã có hơn 5000 bệnh nhân được điều trị khỏi bệnh đến 80%. 20% còn lại là do quá trình tự chăm sóc bệnh của bản thân bạn tại nhà.

>>> Mọi người có thể tham khảo thêm về bài thuốc nam gia truyền, bài thuốc số 1 điều trị bệnh xương khớp, đánh bay cơn đau do thoái hóa đốt sống cổ gây ra