Đau vai gáy khám ở đâu tại Hà Nội và TP.HCM mới thực sự hiệu quả

Đau vai gáy khám ở đâu tại Hà Nội và TP.HCM? Địa chỉ nào uy tín và có chất lượng điều trị tốt nhất? Nếu bạn đang gặp phải tình trạng đau vai gáy mà chưa biết khám ở đâu thì có thể tham khảo lựa chọn một trong những địa chỉ uy tín được chia sẻ dưới đây. 

Địa chỉ khám, chữa đau vai gáy ở Hà Nội

Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ khám chữa đau mỏi vai gáy theo phương pháp Đông y tại Hà Nội thì Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường là cái tên phải nhắc đến đầu tiên.

Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường

Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường

Sử dụng 100% cây thuốc được trồng tại Việt Nam cùng với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn như bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương, bác sĩ Nguyễn Bá Vượng, bác sĩ Lương Đức Chương,… Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường đã tiếp nhận và khám chữa bệnh đau mỏi vai gáy cho hàng nghìn bệnh nhân từ trên khắp cả nước. 

Địa chỉ: Số 138 đường Khương Đình, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Bệnh viện Bạch Mai

Được xem là đơn vị đầu ngành về cơ, xương và khớp nên Bệnh viện Bạch Mai thu hút nhiều người bệnh trên khắp cả nước, đặc biệt là khu vực phía Bắc.

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai

Bác sĩ khoa Cơ Xương Khớp tại Bệnh viện Bạch Mai hầu hết đều có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ và phó giáo sư cùng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Tại khoa đang có hơn 70 giường bệnh, trang bị nhiều máy móc hiện đại,…

Đặc biệt, Bệnh viện Bạch Mai có thế mạnh trong điều trị bệnh do thoái hóa cột sống. Nếu nguyên nhân đau mỏi vai gáy của bạn xuất phát từ thoái hóa cột sống thì nên cân nhắc địa chỉ khám, chữa đau vai gáy ở Hà Nội này đầu tiên. 

Địa chỉ: Khoa Cơ Xương Khớp, Tầng 2 của Nhà P, Bệnh viện Bạch Mai, số 78 đường Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Thời gian khám, chữa bệnh: Thứ 2 đến thứ 7, trừ chủ nhật. Giờ làm việc từ 6h30 – 12h00 và 13h30 – 18h00. 

Bệnh viện Việt Đức

Có hơn một thế kỷ thành lập và hoạt động phát triển, Bệnh viện Việt Đức hiện nay được xem là địa chỉ khám, chữa đau vai gáy ở Hà Nội uy tín chất lượng hàng đầu. Mỗi ngày bệnh viện Việt Đức tiếp nhận đến hàng nghìn bệnh nhân đổ về thăm khám chữa bệnh, đặc biệt là bệnh liên quan đến cơ, xương và khớp như đau mỏi vai gáy. 

Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức

Không những uy tín cao mà Bệnh viện Việt Đức còn chuyên về ngoại khoa, tức là phẫu thuật. Nếu bệnh phải điều trị bằng cách phẫu thuật thì Bệnh viện Việt Đức sẽ là địa chỉ đáng cân nhắc lựa chọn nhất. Bệnh viện có nhiều “bàn tay vàng” trong phẫu thuật về xương khớp, cột sống. Hơn nữa, đây cũng là mảng khám chữa bệnh và điều trị nổi trội tại bệnh viện. 

Địa chỉ: Khoa Khám bệnh theo yêu cầu, Tòa nhà C6, số 16 – 18 đường Phủ Doãn, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thời gian khám, chữa bệnh: Thứ 2 đến thứ 6, trừ thứ 7 và chủ nhật. Giờ làm việc từ 7h30 – 16h00 (trừ giờ nghỉ trưa).

Chữa đau vai gáy tại Bệnh viện E

Bệnh viện E là bệnh viện trung ương trực thuộc Bộ Y tế, hội tụ rất nhiều bác sĩ đầu ngành giỏi chuyên môn. Khoa Cơ Xương Khớp của bệnh viện tiếp nhận, khám và điều trị tất cả các trường hợp, nguyên nhân. Nếu bạn đau mỏi vai gáy do thoái hóa cột sống, do loãng xương, do thoát vị đĩa đệm,… thì đều được điều trị nhanh chóng. 

Bệnh viện E

Bệnh viện E

Bệnh viện E được đầu tư bởi ngân sách của nhà nước nên khám chữa đau mỏi vai gáy tại đây bạn sẽ không phải tốn kém nhiều chi phí.

Địa chỉ: Khoa Cơ Xương Khớp, số 87 – 89 đường Trần Cung, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Thời gian khám, chữa bệnh: Thứ 2 đến thứ 6, trừ thứ 7 và chủ nhật. Giờ làm việc từ 7h30 – 11h00 và 13h30 đến 17h00. 

Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc

Đây là một bệnh viện tư nhân quy mô và uy tín hàng đầu ở Hà Nội hiện nay. Với tiêu chuẩn quốc tế nên bệnh viện được trang bị đầy đủ những máy móc hiện đại, quy tụ đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm chuyên môn cao,… 

Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc

Mặc dù nổi trội nhất với những gói khám Thai Sản chuyên khoa Phụ Sản nhưng khoa cơ xương khớp của Thu Cúc cũng rất tốt, với triệu chứng của bệnh bạn sẽ được thăm khám, điều trị nhanh chóng.

Không dừng lại ở đó, do vốn là một bệnh viện tư nhân nên khi khám chữa đau mỏi vai gáy tại Bệnh viện Thu Cúc bạn còn được hưởng chất lượng dịch vụ vô cùng tốt, tận tình chu đáo. 

Địa chỉ: Khoa Cơ Xương Khớp, số 286 đường Thụy Khê, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Thời gian khám, chữa bệnh: Giờ làm việc từ 7h00 – 20h00 tất cả các ngày trong tuần.

Ngoài ra còn có một số địa chỉ khám, chữa đau mỏi vai gáy tại Hà Nội như Bệnh viện Việt Xô, bệnh viện Quân đội 108, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội,…

Địa chỉ khám chữa đau vai gáy tại Tp.HCM

Phòng chẩn trị YHCT An Dược

Phòng chẩn trị YHCT An Dược là địa chỉ khám chữa đau mỏi vai gáy uy tín bằng phương pháp Đông y tại TP.HCM.

Phòng chẩn trị YHCT An Dược

Phòng chẩn trị YHCT An Dược

Phòng khám chuyên điều trị các bệnh liên quan đến xương khớp bằng các loại thuốc quý được trồng tại Lâm Đồng, Gia Lai,… bào chế bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành Y học cổ truyền hiện nay như PGS.Bs Nguyễn Trọng Nghĩa, Ths.Bs Nguyễn Thị Hồng Yến,… Hơn thế nữa, khám chữa đau vai gáy tại Phòng chẩn trị YHCT An Dược người bệnh còn nhận được sự tận tâm, chu đáo từ những con người giàu y đức.

Địa chỉ: Số 325/19 đường Bạch Đằng, quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 

Thời gian khám, chữa bệnh: Tất cả các ngày trong tuần vào 8h00 – 12h00 và từ 13h30 đến 17h00.

Điều trị đau vai gáy Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là cái tên phải nhắc đến đầu tiên trong danh sách những địa chỉ khám chữa đau mỏi vai gáy tại Tp.HCM uy tín chất lượng chất. 

Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện là nơi quy tụ của đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, trình độ chuyên môn cao cũng như hệ thống máy móc hiện đại nhất. Hầu hết những bệnh lý có tính chất mức độ nghiêm trọng nhất đều được chuyển về Bệnh viện Chợ Rẫy. 

Với tình trạng đau mỏi vai gáy, Bệnh viện Chợ Rẫy cũng có thể khám chữa hiệu quả hầu hết mọi mức độ khác nhau. 

Địa chỉ: Số 210B, đường Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, Tp.HCM.

Thời gian khám, chữa bệnh: Thứ 2 đến thứ 6, 7h00 – 16h00 không nghỉ trưa. Thứ 7 từ 7h00 – 11h00 và chủ nhật nghỉ.

 

>>>>>> Có thể bạn quan tâm: Đau nửa đầu sau gáy là bệnh gì? Cách điều trị bệnh

 

Chữa đau vai gáy Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình

Khi đau mỏi vai gáy hay gặp các vấn đề về xương khớp, bị chấn thương và cần chỉnh hình thì đây là địa chỉ tốt nhất. Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình đặc biệt chỉ chuyên về xương khớp.

Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình

Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình

Bên cạnh đó, bệnh viện cũng có hàng chục năm hoạt động, cơ sở vật chất cũng như đội ngũ bác sĩ đều rất tốt. 

Địa chỉ: Số 929 đường Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5, Tp.HCM

Thời gian khám, chữa bệnh: Từ thứ 2 đến thứ 6 vào 7h00 – 20h00. Thứ 7 và chủ nhật chỉ làm việc từ 7h00 – 12h00.

Chữa đau vai gáy tại bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

Ra đời và hoạt động theo sự liên kết giữa trường và bệnh viện, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM sở hữu nguồn nhân lực dồi dào cũng như hệ thống quy mô lớn mạnh. Bệnh viện có rất nhiều chi nhánh, có sự tham gia của nhiều bác sĩ giỏi từ Bệnh viện Chợ Rẫy,…

Chữa đau mỏi vai gáy tại bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

Chữa đau mỏi vai gáy tại bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

Chuyên tiếp nhận và khám tổng quát hàng chục triệu người bệnh từ nhiều năm qua. Hiện nay Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM cũng đã phát triển đa khoa, trong đó việc khám chữa các bệnh về xương khớp như đau mỏi vai gáy mang lại hiệu quả nhanh chóng. 

Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, Tp.HCM

Thời gian khám, chữa bệnh: Từ thứ 2 đến thứ 6 vào 6h30 – 16h30. Thứ 7 vào 6h30 – 11h30. Chiều thứ 7 và chủ nhật nghỉ.

Bệnh viện Việt Pháp FV

Bệnh viện Việt Pháp FV là một trong những bệnh viện quốc tế lớn nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Đạt tiêu chuẩn 5 sao lại được thành lập bởi đội ngũ bác sĩ người Pháp, Bệnh viện Việt Pháp FV đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao cho người Việt có thu nhập cao, người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam,…

Bệnh viện Việt Pháp FV

Bệnh viện Việt Pháp FV

Nếu bạn là người có thu nhập cao, muốn khám chữa bệnh đau mỏi vai gáy chất lượng chu đáo thì Bệnh viện Việt Pháp FV chắc chắn là lựa chọn đáng cân nhắc nhất.

Địa chỉ: Số 6 đường Nguyễn Lương Bằng, khu đô thị Nam Sài Gòn, quận 7, TP.HCM

Thời gian khám, chữa bệnh: Tất cả các ngày trong tuần vào 7h00 – 18h45

Người bệnh nhiều năm qua đã tin tưởng đến khám và điều trị tại Nhà thuốc Tâm Minh Đường (Hà Nội) và nhà thuốc An Dược (thành phố Hồ Chí Minh) cũng bởi phác đồ An Cốt Nam điều trị dứt điểm triệu chứng xương khớp mà hai nhà thuốc đang sở hữu độc quyền. Bài thuốc đã chữa trị thành công trên 10.000 bệnh nhân mắc bệnh lý xương khớp nói chung và đau vai gáy nói riêng.

Phác đồ toàn diện An Cốt Nam “đẩy lùi” mọi triệu chứng đau vai gáy

An Cốt Nam được Ths.Bs Hoàng Khánh Toàn (Trưởng khoa Đông y, Bệnh viện Quân y 108) giới thiệu trên VTV2 như sau: “An Cốt Nam là bài thuốc hiếm hoi điều trị tận gốc vào căn nguyên giúp bệnh nhanh chóng được đẩy lùi và ngăn chặn tái phát”.

Ths.Bs Hoàng Khánh Toàn nhấn mạnh vào hai yếu tố làm nên thành công của An Cốt Nam trong vấn đề điều trị các bệnh xương khớp nói là “nhanh chóng đẩy lùi” và “ngăn chặn tái phát”. Ông nhận định, An Cốt Nam có thể làm được điều này hoàn toàn nhờ vào phác đồ điều trị toàn diện “kiềng 3 chân”.

Chia sẻ của Ths.Bs Hoàng Khánh Toàn về bài thuốc An Cốt Nam trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” trên VTV2:

Phác đồ điều trị của An Cốt Nam bao gồm 3 liệu pháp điều trị kết hợp là thuốc uống, cao dán và vật lý trị liệu. Trong đó, thuốc uống được bào chế ở dạng cao lỏng, thuận tiện trong việc bảo quản, sử dụng của người bệnh. Thuốc thẩm thấu trực tiếp vào thành dạ dày, tác dụng tấn công căn nguyên gây ra bệnh, bồi bổ phục hồi xương khớp. Bên cạnh đó, cao dán và vật lý trị liệu sẽ hỗ trợ nâng cao hiệu quả cũng như “gìn giữ” kết quả đạt được trong quá trình điều trị.

Lộ trình điều trị đau vai gáy của An Cốt Nam như sau:

Lộ trình điều trị đau vai gáy của An Cốt Nam

Lộ trình điều trị đau vai gáy của An Cốt Nam

Đau vai gáy khiến công việc của bạn gián đoạn

Liên hệ ngay để “đập tan” cơn đau 

An Cốt Nam sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội trong đó có thể kể đến như:

  • Thuốc được sắc sẵn & đóng gói thành từng liều sử dụng theo quy trình hiện đại, khép kín và đảm bảo vệ sinh nên bệnh nhân không cần sắc thuốc
  • Thành phần 100% là thảo dược sạch thu hoạch tại vườn trồng thuộc Viện Dược liệu (Bộ Y tế) đạt chứng nhận CO-CQ.
  • Thuốc được gia giảm theo từng cơ địa người bệnh nên hiệu quả điều trị sẽ chuyên sâu hơn.
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc
  • Cam kết không trộn tân dược, hóa chất độc hại trong sản phẩm

Các bệnh nhân sử dụng bài thuốc An Cốt Nam trong điều đau vai gáy đã có những phản hồi tích cực sau quá trình điều trị. Không chỉ xua tan bệnh tật, mang đi nỗi lo, An Cốt Nam còn mang niềm vui trở lại với các bệnh nhân sau thời gian dài sống trong đau đớn.

Cách hàng nghìn người vượt qua đau vai gáy nhờ An Cốt Nam:

Để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên đến các bệnh viện, nhà thuốc để được tư vấn, hỗ trợ điều trị. Nắm rõ danh sách các địa chỉ khám chữa đau vai gáy ở Hà Nội và Tp.HCM dưới đây sẽ giúp bạn chủ động cũng như điều trị bệnh hiệu quả hơn.

Bấm khung chat với bác sỹ để được hỗ trợ nhanh nhất!

Chúng tôi xin cung cấp địa chỉ bán thuốc An Cốt Nam:

Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường

Giấy phép: 595/SYT-GPHĐ

Địa chỉ: 138 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983.34.0246

Phòng chẩn trị YHCT An Dược

Giấy phép: 03876/SYT-GPHĐ

Hotline: 0903.876.437

Author: Bác sĩ Lương Đức Chương

Bác sĩ Lương Đức Chương sinh ngày 02/2/1954, quê quán Hà Nội là Thượng tá quân đội về hưu từng công tác tại Học viện Quân Y Việt Nam. Hiện nay, Bác sĩ Lương Đức Chương đang làm việc tại nhà thuốc Tâm Minh Đường. Bác sĩ Lương Đức Chương là người chịu trách nhiệm nội dung về các thông tin y học truyền tải trên website: https://ancotnam.vn