Điều trị hiệu quả cơn đau nhức do thoái hóa cột sống bằng loại “thuốc phiện trời cho”

Các cơn đau nhức do thoái hóa cột sống hành hạ mỗi ngày khiến người bệnh rơi vào tình trạng mệt mỏi, khó chịu, căng thẳng nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến trầm cảm. Đây là một trong các căn bệnh xương khớp cực kỳ phổ biến mà bất kể ai cũng có thể mắc phải dù già hay trẻ. Vậy làm sao để điều trị dứt điểm căn bệnh này? Chúng ta hãy tìm hiểu ngay về loại thuốc giúp điều trị đau nhức do thoái hóa cột sống bằng loại thuốc phiện trời cho ngay sau đây

Xem thêm:

Trị hiệu quả cơn đau nhức do thoái hóa cột sống bằng loại thuốc phiện trời cho

Loại thuốc phiện trời cho này là gì? Có phải loại thuốc phiện gây nghiện mà bạn đang nghĩ đến. Xin thưa với quý vị rằng chắc chắn là không phải loại thuốc gây nghiện bị nghiêm cấm sử dụng này rồi. Loại thuốc mà chúng tôi nói đến nó hoàn toàn tự nhiên, hoàn toàn miễn phí, hoàn toàn không gây tác dụng phụ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Cách chữa đau thần kinh tọa do thoát vị đĩa đệm gây ra

Điều trị đau dây thần kinh tọa do thoát vị đĩa đệm bằng một vài biện pháp an toàn ngay tại nhà, mang lại hiệu quả cao giúp người bệnh yên tâm hơn. Hãy cùng tìm hiểu các phương pháp điều trị sau.

Endorphin là một loại chất giảm đau tự nhiên có sẵn trong cơ thể

Endorphin là một loại chất giảm đau tự nhiên có sẵn trong cơ thể

Trong cơ thể mỗi người có tồn tại một chất có tên endorphin, endorphin bắt nguồn từ 2 chữ: endogenous và morphine. Có bao giờ bạn nghĩ rằng trong cơ thể mỗi người vốn đã có một loại chất có tên Morphine, loại chất gây nghiện có thể gây nguy hiểm cho người dùng nếu dùng quá liều. Tuy nhiên hocmon endorphin trong cơ thể được coi như một loại chất giảm đau tự nhiên có tác dụng làm giảm thiểu cảm nhận về sự đau đớn mà bạn đang trải qua.

Hocmon endorphin là một chất dẫn truyền thần kinh đặc trưng trong cơ thể, nó liên kết với các cơ quan cảm nhận cơn đau trong não từ đó kìm hãm phản xạ đau chạy lên não. Vì vậy tình trạng đau nhức sẽ được giảm thiểu, đồng thời sự căng thẳng, mệt mỏi trong tinh thần cũng được làm giảm bớt. Vậy làm thế nào để kích hoạt loại hocmon này?

>>> Mẹo trị thoái hóa cột sống lưng và cổ bằng thảo dược

Tập thể dục

Tập thể dục thể thao, các hoạt động cơ thể là cách đơn giản nhất để cơ thể sản sinh ra loại chất gây nghiện đặc biệt này. Việc hoạt động chân tay, đi lại nhiều hơn giúp việc lưu thông máu lên não tốt hơn sẽ có tác dụng kích thích sự giải phóng hocmon endorphin trong cơ thể. Ngoài ra việc tập thể dục thường xuyên sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, gân cốt chắc khỏe hơn từ đó ngăn ngừa các bệnh xương khớp, thoái hóa cột sống được hiệu quả.

“Yêu”

Hôn cũng là 1 cách đơn giản để kích thích loại hocmon giảm đau này nhằm trị đau nhức do thoái hóa cột sống hiệu quả

Hôn cũng là 1 cách đơn giản để kích thích loại hocmon giảm đau này nhằm chữa thoái hóa đốt sống cổ hiệu quả

Làm “chuyện ấy” hay hôn cũng là cách đơn giản giúp cơ thể sản sinh ra hocmon endorphin, kích thích trí não từ đó các cơn đau nhức mệt mỏi cơ thể hay mệt mỏi tinh thần sẽ biến mất ngay lập tức. Tuy nhiên những người bị đau nhức xương khớp như thoái hóa cột sống, khi thực hiện chuyện ấy bạn nên chú ý về tư thế cũng như cường độ yêu sao cho phù hợp để tránh tình trạng bệnh thêm nghiêm trọng hơn.

Những thông tin về bệnh gai cột sống mà bạn cần biết

Gai cột sống là căn bệnh phổ biến ở nước ta hiện nay. Nó gây ra vô vàn biến chứng nguy hiểm cho người mắc phải. Tuy nhiên, sự hiểu biết thông tin về căn bệnh này của người dân Việt Nam còn khá hạn hẹp.

 

Ăn cay

Theo các nhà khoa học ăn các đồ ăn có vị cay, lưỡi chúng ta có thể thụ thể phản ứng với vị cay và sẽ truyền tín hiệu này tới não giống như tín hiệu về các cơn đau đớn, qua đó kích thích não giải phóng endorphin để xoa dịu cơn đau. Do đó bạn có thể ăn các món ăn cay để kích thích loại hocmon giảm đau này tuy nhiên chú ý không nên ăn quá nhiều đồ cay bởi nó sẽ ảnh hưởng đến dạ dày của bạn.

Tìm hiểu:

Chúc bạn luôn vui vẻ, mạnh khỏe

>>> Tìm hiểu ngay bài thuốc nam gia truyền đặc trị bệnh thoái hóa cột sống hiệu quả nhanh chóng, an toàn.

 Nguồn: https://ancotnam.vn/

Bình luận