Gạo lứt, chìa vôi, xương rồng – bộ ba bài thuốc TUYỆT HAY chữa thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật

Chữa thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật là mong muốn to lớn của bất cứ người bệnh nào. Có điều, để đạt được điều đó, bạn phải nhớ rõ 2 nguyên tắc:

  • Chữa càng sớm càng tốt.
  • Kiên trì và kiên trì

Nếu không muốn động đến dao kéo, bạn có thể tham khảo các bài thuốc dân gian được rất nhiều người kiểm chứng và chia sẻ, đó là dùng gạo lứt, cây chìa vôi và cây xương rồng.

Xem thêm:

Chữa thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật

Chữa thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật nhờ sức mạnh của các “thảo dược” vườn nhà

Thực tế thì cả 3 cây thuốc này đều khá quen thuộc và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Chỉ cần gõ các cụm từ “gạo lứt chữa thoát vị đĩa đệm”, “cây chìa vôi chữa thoát vị đĩa đệm”, “cây xương rồng chữa thoát vị đĩa đệm” là chúng ta đã có thể tìm kiếm được rất nhiều thông tin xung quanh các phương pháp này. Tuy nhiên, có những thông tin đúng, cũng có những kiến thức sai lầm dễ khiến người bệnh hoang mang. Bài viết này sẽ giúp bạn tổng hợp cũng như cung cấp thông tin chính xác xung quanh vấn đề này.

>>> Cách chữa đau lưng bằng gạo lứt có an toàn không?

Gạo lứt chữa thoát vị đĩa đệm có chính xác không?

Đây thực sự là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân, có người tin tưởng tuyệt đối, cũng có người hoài nghi.

Gạo lứt chữa thoát vị đĩa đệm

Gần đây, có rất nhiều người chia sẻ rằng họ cảm thấy rất ổn sau khi dùng gạo lứt chữa thoát vị đĩa đệm:

  • Bác Hồng: “Sau khi dùng 2 kg bột gạo lứt tôi thấy người nhẹ nhõm hẳn, đi lại sinh hoạt cũng bớt đau được dăm phần. Nhưng dạo này ngưng uống thấy người béo lên, mà đau lại trở lại.”
  • Chị Sanh (facebook Nguyễn Sanh): “Tôi bị thoát vị đĩa đệm cũng 2 năm nay rồi, đi lại đau đớn, muốn sụn luôn cái lưng. Uống thuốc xong cũng đỡ, nhưng cứ hết thuốc lại đau. Ấy thế nhưng uống gạo lứt rang được 2 tháng nay thấy khỏe re luôn, đỡ đau hẳn.”

Theo lương y Đinh Công Bảy – Hội dược liệu TP HCM, gạo lứt không hề có công năng chữa thoát vị đĩa đệm như mọi người vẫn nghĩ. Thế nhưng, tại sao lại có quá nhiều người nói mình khỏi bệnh nhờ uống gạo lứt. Và đây là câu trả lời chính xác cho tất cả thắc mắc của mọi người.

Đương nhiên gạo lứt chữa thoát vị đĩa đệm khỏi hoàn toàn là điều không thể. Tuy nhiên, gạo lứt có công dụng giảm cân rất tốt, và chúng ta đều biết một trọng lượng cơ thể “màu mỡ” chính là gánh nặng thường ngày đối với cột sống. Do đó, người bệnh uống gạo lứt vào thấy giảm đau là điều dễ hiểu.

Cùng với lợi ích của gạo lứt đối với cột sống cũng như sức khỏe, chẳng có lý do gì chúng ta không sử dụng nó như một phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật. Cứ chăm chỉ sử dụng đi, bạn sẽ thấy hiệu quả đấy.

Chữa thoát vị đĩa đệm với cây chìa vôi

Khác với gạo lứt, cây chìa vôi chữa thoát vị đĩa đệm đã được chứng minh là có hiệu quả thực sự.

Cây chìa vôi chữa thoát vị đĩa đệm

Theo Tây y, chìa vôi chứa rất nhiều hoạt chất có lợi cho xương khớp như:

  • Thân chứa nhiều acid hữu cơ, acid amin, saponin, phenolic…
  • Lá non và ngọn cây chứa 45mg% vitamin C, tro 0,8%, chất xơ 1,1%, protid 1,4%, caroten 1,5 mg%, glucid 5,4%, nước 91,3%.

Đông Y cũng đánh giá rất cao công năng của chìa vôi. Chìa vôi có tính mát, hơi đắng giúp sát trùng kháng khuẩn, tiêu thũng tiêu độc, thông kinh phá huyết. Tất cả các bộ phận từ củ, rễ, thân, lá cây đều có công dụng điều trị bệnh xương khớp hiệu quả. Nhiều bài thuốc nổi tiếng cũng sử dụng chìa vôi như một liệu pháo chữa thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật.

Về cách sử dụng cây chìa vôi chữa thoát vị đĩa đệm, hãy bấm vào link bên dưới để được hướng dẫn cụ thể.

=>> Tin hot: Cách điều trị và phòng ngừa bệnh gai cột sống được ưa chuộng nhất mọi thời đại

Cây xương rồng chữa thoát vị đĩa đệm

Lâu nay, chúng ta chỉ biết cây xương rồng chữa thoát vị đĩa đệm rất tốt mà không hiểu lợi ích đó bắt nguồn từ cơ chế nào.

Theo YHCT thì xương rồng có khả năng giải độc, hành khí hoạt huyết, thanh nhiệt tiêu viêm, tan ứ tiêu thũng. Trong nhựa của loài cây gai góc này có chứa chất kháng sinh tự nhiên để giảm đau, tiêu viêm rất hiệu quả, phù hợp với các bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm, thấp khop, phù chân tay, mụn nhọt, gai cột sống…

Xương rồng chữa thoát vị đĩa đệm cực hiệu quả

Tham khảo cách sử dụng cây xương rồng chữa bệnh thoát vị đĩa đệm.

Tìm hiểu:

Gạo lứt, cây chìa vôi và xương rồng đương nhiên không phải thần dược và không thể chữa thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật một cách hoàn hảo như chúng ta mong muốn được. Tuy nhiên, đây đều là những biện pháp dân gian hỗ trợ đắc lực cho quá trình chiến đấu với căn bệnh dai dẳng này. “Một cây làm chẳng nên non, 3 cây chụm lại lên hòn núi cao”, hãy nhớ rõ nguyên tắc chữa sớm và kiên trì thực hiện, chắc chắn bạn sẽ thấy sự thay đổi lớn.

Nguồn: https://ancotnam.vn/