Khám phá 3 bài thuốc gia truyền điều trị hiệu quả bệnh thoái hóa cột sống

Đánh giá bài viết

Bệnh thoái hóa cột sống là một trong các bệnh xương khớp vô cùng phổ biến mà bất kỳ ai cũng có thể mắc phải. Có vô số biện pháp điều trị căn bệnh này tuy nhiên chúng ta hãy cùng khám phá 3 bài thuốc gia truyền điều trị thoái hóa cột sống cực hiệu quả và an toàn mà bạn nên biết ngay sau đây.

Khám phá 3 bài thuốc gia truyền điều trị thoái hóa cột sống

Hiện nay người ta thường tìm đến các bài thuốc nam, thuốc thảo dược nhiều hơn là thuốc tân dược. Tuy các loại thuốc tân dược mang lại hiệu quả nhanh chóng, ngay lập tức nhưng tác dụng phụ mà chúng gây ra cũng khiến người bệnh nghi ngại khi sử dụng. Hơn nữa hiệu quả mà thuốc tân dược mang lại là không lâu dài, vì vậy hiện nay số người tìm đến các bài thuốc đông y gia truyền ngày càng tăng cao. Theo họ các bài thuốc nam được bào chế từ thảo dược tự nhiên, lành tính, không gây tác dụng phụ nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu 3 bài thuốc gia truyền điều trị hiệu quả bệnh thoái hóa cột sống đã được hàng ngàn người kiểm chứng từ bao đời nay.

>>> Món ăn ngon điều trị hiệu quả bệnh thoái hóa cột sống

Bài thuốc 1:

bài thuốc 1

Chuẩn bị các vị thuốc trên, cho vào nồi sắc, đổ khoảng 4 bát nước thì lấy 1 bát nước thuốc, ngày uống 2 bát. Kiên trì trong khoảng 10-15 ngày để nhận thấy kết quả mang lại.

Bài thuốc 2

bài thuốc 2

Bài thuốc 3

bài thuốc 3

Bên trên là 4 loại cây cỏ thảo dược cực kỳ dễ tìm mà bạn có thể áp dụng một cách dễ dàng. Lá lốt ngải cứu lấy cả rễ, thân, lá nói chung là toàn bộ cây. Cây trinh nữ lấy phần cành thân bên trên, cây cỏ xước lấy cả phần rễ. Đem tất cả các nguyên liệu trên rửa sạch, phơi khô, thái nhỏ, sao vàng lên.

Mỗi lần bạn lấy khoảng 150g nguyên liệu trên cho vào nồi sắc lấy nước uống hàng ngày, uống như uống nước lọc, đến khi nào nước thuốc loãng ra thì thôi. Chỉ cần kiên trì áp dụng trong một thời gian, tác dụng mang lại sẽ làm bạn hài lòng.

Bên trên là 3 bài thuốc điều trị hiệu quả bệnh thoái hóa cột sống mà bạn có thể tham khảo. Hãy kiên trì sắc và uống thuốc hàng ngày, đồng thời kết hợp các biện pháp vật lý trị liệu như xoa bóp, châm cứu, tập thể dục, tập yoga…để việc điều trị bệnh mang lại kết quả tốt hơn.

>>> Tham khảo thêm bài thuốc nam được chiết xuất từ 100% thảo dược tự nhiên như Sâm Ngọc Linh, Thiên niên kiện…mang lại hiệu quả cho hơn 5000 người sau khi sử dụng.

Bình luận