Mách nhỏ bí quyết điều trị thoát vị đĩa đệm chỉ cần 30 phút

Những cơn đau do thoát vị đĩa đệm gây ra không chỉ khiến sức khỏe bị giảm sút nghiêm trọng mà còn gây ảnh hưởng đến tinh thần người bệnh. Một vài bí quyết nhỏ sau đây giúp điều trị thoát vị đĩa đệm chỉ cần 30 phút vừa đơn giản, an toàn mà lại hiệu quả.

Điều trị thoát vị đĩa đệm chỉ cần 30 phút

Chỉ cần dành ra 30 phút mỗi ngày, thực hiện các mẹo nhỏ sau đây, các cơn đau nhức sẽ nhanh chóng biến mất, hỗ trợ tích cực trong việc điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm mà đôi khi bạn không ngờ tới.

1. Bài thuốc từ cây chuối hột

Bài thuốc uống:

Tác dụng: Cây chuối hột được coi như một loại thảo dược quý có tác dụng giải độc, lợi tiểu, sát trùng, phá ứ huyết, thông đại tiện, kháng viêm chữa hiệu quả bệnh dạ dày, thận, đau xương khớp, đau lưng do thoát vị đĩa đệm…

Bí quyết điều trị thoát vị đĩa đệm trong 30 phút bằng bài thuốc từ cây chuối hột

Bí quyết điều trị thoát vị đĩa đệm trong 30 phút bằng bài thuốc từ cây chuối hột

Cách làm: Chuẩn bị 300g quả chuối hột đã được thái phiến, phơi khô sau đó cho vào ngâm cùng với 1 lít rượu. Ngâm rượu chuối hột khoảng 1 tháng là có thể lấy ra dùng, mỗi ngày uống 2 lần, 1 cốc nhỏ trước bữa ăn. Uống liên tục trong khoảng 2 tuần đến 1 tháng bạn sẽ nhận thấy cơn đau nhức dần dần được cải thiện.

Bài thuốc đắp:

Lấy một chút rượu chuối hột thoa vào vùng lưng bị đau, xoa bóp nhẹ nhàng trong khoảng 30 phút sẽ giúp giảm cơn đau thắt lưng nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện phương pháp này 2 lần mỗi ngày.

Chú ý: Không nên uống quá nhiều rượu không những không điều trị được bệnh mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Người bệnh nên nhớ mỗi lần uống chỉ cần một chén nhỏ.

An Cốt Nam là bài thuốc nam được bào chế từ 100% các thảo dược quý hiếm trong tự nhiên có tác đụng điều trị bệnh triệt để, không gây tác dụng phụ vì vậy được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

2. Bài thuốc An Cốt Nam

+ 5000: con số bệnh nhân mắc thoát vị đĩa đệm mà An Cốt Nam đã điều trị khỏi

+ 9: 1 liệu trình kéo dài 9 ngày, hiệu quả mang lại chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên

Bài thuốc uống:

+ Vị thuốc thanh mát, dễ uống.

+ Bài thuốc uống được bào chế từ các loại thảo dược quý như Thiên niên kiện, Hương nhu tía, Sâm Ngọc Linh…các cây thuốc hoàn toàn từ tự nhiên nên không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào khiến người bệnh yên tâm hơn.

Sâm Ngọc Linh - 1 trong các vị thuốc cực kỳ quý giúp điều trị thoát vị đĩa đệm

Sâm Ngọc Linh – 1 trong các vị thuốc cực kỳ quý giúp điều trị thoát vị đĩa đệm

Bài thuốc đắp

An Cốt Nam gồm có bài thuốc uống và bài thuốc đắp. Bài thuốc đắp, cao dán được bào chế từ các cây thuốc nam như Quế chi, Đại hoàng…Mỗi ngày người bệnh chỉ cần dán 1 miếng cao vào khu vực bị đau để từ 30 phút – 1 tiếng. Các tinh chất trong miếng cao này sẽ thẩm thấu qua da giúp giảm đau nhanh chóng.