Giúp bạn cách lựa chọn miếng dán trị gai cột sống an toàn, hiệu quả dài lâu

Miếng dán gai cột sống rất thuận tiện trong quá trình điều trị bệnh nên nhiều bệnh nhân gai xương rất ưa chuộng với sản phẩm này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn miếng dán gai cột sống chất lượng đã chữa khỏi bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân.

BẠN NÊN THAM KHẢO:
=>>> Gai cột sống uống thuốc gì?

Cách lựa chọn miếng dán gai cột sống tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện có vô vàn cách chữa trị bệnh vôi hóa cột sống như dùng thuốc, nẹp cột sống, xoa bóp, châm cứu hay phẫu thuật,… Tuy nhiên, với đòi hỏi công việc chiếm nhiều thì giờ nhiều người bệnh không thể kiên trì điều trị bệnh tại cơ sở khám chữa bệnh được mà phải tranh thủ thời gian điều trị bệnh tại nhà. Vì vậy, miếng dán gai cột sống luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh cho mình.

Giup-ban-cach-lua-chon-mieng-gai-cot-song-an-toan-hieu-qua-dai-lau

Miếng dán gai cột sống

Mặc dù tiện lợi là thế nhưng để chọn lựa cho bản than một miếng dán chữa gai cột sống chất lượng, đạt kết quả bền lâu thì không phải ai cũng biết. Thậm chí tiền mất mà tật vẫn đeo bám khiến căn bệnh gai xương trở thành gánh nặng, làm cản trở công việc và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người mang bệnh!

Hiểu được nỗi đau đớn mà người bệnh gai cột sống đang mắc phải, đội ngũ lương y nhà thuốc An Dược đã bào chế thành công bài thuốc nam An Cốt Nam.Trong đó có bài thuốc cao dán. Đây là bài thuốc được giới chuyên môn và người bệnh đánh giá rất cao không chỉ bởi tính an toàn mà còn vì tác dụng chữa khỏi bệnh dài lâu thực tế với hơn 5000 bệnh nhân.

Miếng dán gai cột sống của bài thuốc nam An Cốt Nam được chiết xuất 100% từ thảo dược tự nhiên với các vị thuốc quý như: Hồi, Quế chi, Đại hoàng,… Mỗi bệnh nhân sau khi được lương y nhà thuốc An Dược thăm khám sẽ được cấp một lọ cao dán và 9 miếng gạc dùng trong 9 ngày có tác dụng thẩm thấu tinh chất của thuốc qua bề mặt da, làm khuếch tán thấm sâu vào gân cốt. Đặc biệt, giúp mạnh gân cốt, lưu thông khí huyết, bồi bổ cơ thể và phục hồi những tế bào bị thoái hóa.

Bệnh nhân bị gai cột sống khi sử dụng miếng dán gai cột sống này rất đơn giản, dễ sử dụng bằng cách thức sau:

– Trước khi dán, bệnh nhân xác định vị trí đau do gai cột sống sau đó dùng thìa nhỏ phết 1 lượng cao mỏng lên miếng gạc và dán trực tiếp lên vùng đau.

– Thời gian dán 30 phút, sau đó bóc ra và lau sạch lớp da bằng nước sạch.

– Mỗi ngày dán 1 lần duy sẽ giúp giảm chứng đau lưng đi rõ rệt ngay cả khi bóc cao dán ra.

Để tiết kiệm thời gian điều trị bệnh hơn nữa cho bệnh nhân bị gai cột sống, hiện nhà thuốc An Dược đã chiết xuất bài thuốc cao dán thành dạng xịt càng dễ sử dụng và hiệu quả lại càng tốt hơn. Với mỗi vị trí đau, người bệnh chỉ cần xịt từ khoảng 3-5 cái. Một ngày dùng 2-3 lần. Sau khi xịt thuốc xong thì dùng tay xoa bóp, vỗ nhẹ vào cùng da được xịt thuốc nhằm khuếch tán thuốc giúp thẩm thấu vào vùng xương bị gai.

Ngoài việc dùng thuốc xịt bạn nên kết hợp với bài thuốc uống, chế độ ăn uống và luyện tập hàng ngày để đạt kết quả chữa trị bệnh cao nhất theo sự chỉ định của lương y nhà thuốc An Dược.

=>> Tìm hiểu chi tiết bài thuốc nam An Cốt Nam chữa gai cột sống hiệu quả với hơn 5000 bệnh nhân.

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

4 Bình luận

  1. phương October 14, 2017
    • Huệ Nguyễn October 14, 2017
  2. Nguyễn Thị Hạnh September 20, 2017
    • Huệ Nguyễn September 21, 2017

Bình luận