QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

1. GIỚI THIỆU

 • Website ancotnam.vn của Công ty TNHH Tâm Minh Đường và công ty TNHH Nam An Dược là trang thông tin điện tử được thiết lập để phục vụ hoạt động kinh doanh sản phẩm An Cốt Nam của Công ty.
 • Sản phẩm được kinh doanh tại website ancotnam.vn đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, tuyệt đối không bán hàng không rõ nguồn gốc.
 • Các điều khoản và điều kiện này tuân thủ theo các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Khách hàng khi tham gia giao dịch qua website ancotnam.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng.
 • Các điều khoản dưới đây được chúng tôi biên soạn và thuộc quyền sở hữu của ancotnam.net. Bất cứ hành động trích dẫn hay lợi dụng các điều khoản này của bên thứ 03 với mục đích thương mại đều bị cấm và xử lý bởi cơ quan pháp luật Việt Nam.

2. ĐIỀU KHOẢN

 • Quy định về khách hàng 
  Để tham gia giao dịch tại website Ancotnam.vn, khách hàng là công dân Việt Nam hoặc công dân nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành.  Khách hàng đặt mua sản phẩm phải đủ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.
 • Đảm bảo an toàn giao dịch
  Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, khách hàng nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của ancotnam.vn để chúng tôi có thể liên lạc nhanh nhất với khách hàng trong trường hợp có xảy ra lỗi. Trường hợp khách hàng chọn nhận hàng tại nhà thì khách hàng chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hóa và hài lòng với sản phẩm. Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ, khách hàng nên tự mình thực hiện và không được để lộ thông tin thẻ. Ancotnam.vn cam kết không lưu trữ thông tin thẻ của người mua sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ cho khách hàng.
 • Cách thức giao dịch: Được thực hiện khi khách hàng để lại thông tin mua hàng, liên hệ trực tiếp số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ của ancotnam.vn để khám chữa bệnh và mua hàng.

3. CAM KẾT KHÁCH HÀNG

 • Khách hàng có quyền đóng góp ý kiến cho website Ancotnam.vn trong quá trình hoạt động thông qua số hotline của nhà thuốc: 0983.34.0246 hoặc đến trực tiếp địa chỉ liên hệ có đề cập trên Ancotnam.vn.
 • Khách hàng không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website ancotnam.vn cung cấp cho các bên nếu không được sự đồng ý của website ancotnam.vn. Tất cả các hành vi vi phạm pháp luật, gây mất uy tín của website  ancotnam.vn đều bị cấm dưới mọi hình thức.
 • Khách Hàng được quyền từ chối sản phẩm trước khi đơn hàng được chuyển phát mà không cần đưa ra lý do.

NHỮNG QUY ĐỊNH KHÁC
Ancotnam.vn có quyền sửa đổi, thay đổi quy chế này tại bất kỳ thời điểm nào. Các sửa đổi sẽ được cập nhật trên website Ancotnam.vn và có hiệu lực kể từ ngày quyết định về việc sửa đổi quy chế có hiệu lực. Việc khách hàng tiếp tục sử dụng sản phẩm sau khi quy chế sửa đổi được công bố và áp dụng thực hiện đồng nghĩa với việc khách hàng chấp nhận nội dung quy chế sửa đổi này.

Trong mọi tình huống, Ancotnam.vn tiếp nhận khiếu nại qua các địa chỉ và số điện thoại dưới đây:

 1. Liên hệ nhà nước cở sở Hà Nội:
 2. Liên hệ nhà nước cở sở Sài Gòn: