Thoái hóa đốt sống cổ chữa ở đâu?

Bệnh thoái hóa đốt sống cổ không phát hiện sớm và điều trị kịp thời, biến chứng, hậu quả mà bệnh gây ra có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, khả năng vận động hàng ngày của bệnh nhân. Thoái hóa đốt sống cổ chữa ở đâu? Địa chỉ nào uy tín? Có lẽ là thắc mắc, băn khoăn của mọi bệnh nhân. Chúng ta hãy cùng đi tìm lời giải đáp trong bài chia sẻ sau đây.

Biểu hiện của bệnh thoái hóa đốt sống cổ

Thoái hóa đốt sống cổ chữa ở đâu? địa chỉ nào uy tín? hãy cùng tìm hiểu

Thoái hóa đốt sống cổ chữa ở đâu? địa chỉ nào uy tín? hãy cùng tìm hiểu

Một vài biểu hiện của bệnh thoái hóa đốt sống cổ mà người bệnh nên biết:

  • Đau nhức mỏi vùng cổ, vai, gáy
  • Cơn đau lan xuống bả vai, cánh tay gây tê nhức tay, hạn chế khả năng vận động, cánh tay trở nên yếu hơn
  • Đau cứng gáy sau đó xuất hiện triệu chứng đau nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt
  • Đau hơn khi cử động vùng cổ, xoay cổ
  • Đau hơn khi thay đổi thời tiết
  • Cơn đau đột ngột, đau cứng gáy khi ngủ dậy có thể do nằm gối quá cao…

Bên trên là một vài dấu hiệu của bệnh thoái hóa đốt sống cổ, khi có bất kỳ hiện tượng đau nhức, khác lạ nào từ cơ thể, bạn nên đến bệnh viện ngay để được khám bệnh từ đó có biện pháp điều trị kịp thời.

Ngoài các loại thuốc tân dược, người bệnh có thể tham khảo các bài thuốc nam gia truyền bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, lành tính không gây tác dụng phụ do đó bạn có thể an tâm điều trị. Tuy nhiên địa chỉ nhà thuốc nào uy tín, địa chỉ nào được nhiều người bệnh tin tưởng, không phải là điều mà ai cũng biết.

Thoái hóa đốt sống cổ chữa ở đâu?

Bài ngày hôm nay xin gợi ý đến các bạn một trong các địa chỉ nhà thuốc uy tín tại Hà Nội được đông đảo bệnh nhân tin tưởng và tìm đến đó là nhà thuốc An Dược.

logo nha thuoc

Nhà thuốc An Dược tọa lạc tại địa chỉ số 115 đường Hoàng Ngân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, HN. Nơi đây từ lâu đã trở thành địa chỉ uy tín được hàng nghìn bệnh nhân tìm đến. Bài thuốc có tên An Cốt Nam được nhà thuốc An Dược nghiên cứu và phát triển dựa trên các bài thuốc gia truyền được ông cha ta truyền lại từ hàng nghìn đời này. An Cốt Nam gồm 2 bài thuốc đắp và uống được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, không chất bảo quản, không tác dụng phụ vì vậy người bệnh có thể tin tưởng và an tâm hơn trong quá trình điều trị bệnh.

Đã có hơn 5000 người bệnh may mắn điều trị khỏi các bệnh xương khớp như đau lưng, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống cổ nhờ An Cốt Nam. Bạn có thể tìm trực tiếp đến địa chỉ trên để được khám và tư vấn miễn phí về tình trạng sức khỏe cũng như biện pháp điều trị.

dong-y-mien-bac dong-y-mien-nam

Nguồn: https://ancotnam.vn/

Author: Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng

Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng sinh ngày 25/6/1959, quê quán Hà Nội là đại tá quân đội về hưu từng công tác tại Viện Y học cổ truyền Quân đội Việt Nam. Hiện nay, Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng đang làm việc tại nhà thuốc Tâm Minh Đường. Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng là người chịu trách nhiệm nội dung về các thông tin y học truyền tải trên website: https://ancotnam.vn