Hy vọng mới gửi đến những ai đang bị thoát vị đĩa đệm lâu ngày

Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng giải pháp tự nhiên, an toàn và hiệu quả đã và đang được thay tế bằng thuốc và biện pháp phẫu thuật, mở ra cơ hội mới cho người mắc thoát vị đĩa đệm và các bệnh liên quan tới cột sống khác.

Nỗi lo thoát vị đĩa đệm vẫn chưa bao giờ dừng lại.

Trước đây, người bị thoát vị đĩa đệm thường lo lắng về việc sử dụng thuốc và phẫu thuật do nó tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Dù uống thuốc có tác dụng giúp giảm đau nhanh chóng, tuy nhiên chỉ sau một vài tiếng, cơn đau sẽ ngay lập tức quay trở lại khiến tình trạng bệnh trở nên tồi tệ hơn trước. Điều này là tất yếu vì thuốc giảm đau chỉ có tác dụng giúp điều trị các triệu chứng một cách tạm thời chứ không trị được tận gốc nguyên nhân gây bệnh. Bên cạnh đó, sử dụng thuốc còn có thể gây ra tác dụng từ nhẹ tới nghiêm trọng như: viêm loét, đau dạ dày, viêm thận, gan bị tổn thương, buồn nôn và nôn, ho ra máu, đi ngoài,…

Với trường hợp người bị thoát vị đĩa đệm thể nặng, người bệnh thường lựa chọn cách giải quyết vấn đề bằng biện pháp phẫu thuật, tuy nhiên tỉ lệ thành công của biện pháp này chỉ ở dưới 50%. Trường hợp thành công thì cơn đau cũng sẽ tìm đến người bệnh trong vòng 6 tới 8 tháng tiếp theo. Do đó, phẫu thuật chỉ là lựa chọn bất đắc dĩ và cuối cùng bởi khi bị bệnh thoát vị đĩa đệm phải phẫu thuật thì cơ thể bạn sẽ khó trở lại trạng thái ban đầu.

Kỳ vọng mới cho bệnh nhân

Một tin vui đối với các bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm hiện nay là phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm 3 KHÔNG không dùng thuốc không phẫu thuật, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

 

ĐỪNG ĐỂ CƠN ĐAU THOÁT VỊ LÀM KHỔ BẠN HƠN NỮA

LIÊN HỆ NGAY

VỚI CÁC BỆNH NHÂN Ở NƯỚC NGOÀI CÓ HAI HÌNH THỨC LẤY THUỐC:

1. Nhờ người thân chuẩn bị sang nước đó xách mang theo. Bài thuốc có thể để trong hành lý ký gửi là có thể được nhập cảnh vào nước ngoài
2. Nhờ người thân ở Việt Nam hoặc có thể nhờ trực tiếp nhà thuốc liên hệ với công ty chuyển phát nhanh quốc tế gửi thuốc từ Việt Nam ra nước ngoài.
Thời gian nhận thuốc từ 3-6 ngày làm việc.
Tìm hiểu: Bệnh thoát vị đĩa đệm là gì ?