Thuốc nam trị thoái hóa cột sống vừa rẻ vừa hiệu quả

Bệnh thoái hóa cột sống là một căn bệnh phổ biến hiện nay. Tỷ lệ người mắc căn bệnh này ngày càng tăng nhanh, hiện tại Việt Nam số người mắc các bệnh xương khớp mà cụ thể là thoái hóa cột sống chiếm tỷ lệ khoảng 60% trong đó nam giới chiếm 55% và nữ giới chiếm 62%. Có vô số cách điều trị tuy nhiên trong bài ngày hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài thuốc nam trị thoái hóa cột sống vừa rẻ, vừa hiệu quả, vừa không gây phản ứng phụ do đó người bệnh có thể an tâm hơn trong quá trình điều trị.

Xem thêm:

Thuốc nam trị thoái hóa cột sống

Một vài bài Thuốc nam trị thoái hóa cột sống hiệu quả mà bạn nên tham khảo sau đây

Một vài bài Thuốc nam trị thoái hóa cột sống hiệu quả mà bạn nên tham khảo sau đây

Hiện nay số người bệnh thoái hóa cột sống tìm đến cách điều trị bằng thuốc nam ngày càng nhiều, một phần là do chi phí rẻ mà quan trọng hơn là các bài thuốc này được bào chế từ thảo dược tự nhiên, hoàn toàn lành tính, không tác dụng phụ do đó người bệnh có thể an tâm điều trị.

Bệnh gai cột sống và những thông tin bạn cần chú ý

Gai cột sống là căn bệnh phổ biến ở nước ta hiện nay. Nó gây ra vô vàn biến chứng nguy hiểm cho người mắc phải. Tuy nhiên, sự hiểu biết thông tin về căn bệnh này của người dân Việt Nam còn khá hạn hẹp.

 

Khi sử dụng thuốc tân dược, tác dụng mà thuốc mang lại là nhanh chóng nhưng các loại thuốc này thường gây hại cho sức khỏe nếu sử dụng trong một thời gian dài vì vậy ngày nay người ta tìm đến thuốc nam nhiều hơn.

Một số bài thuốc nam đơn giản giúp điều trị hiệu quả bệnh thoái hóa cột sống được ông cha ta truyền lại từ bao đời nay, đến nay vẫn còn nguyên giá trị, bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay lập tức.

>>> Mẹo trị cơn đau do thoái hóa cột sống tại nhà

Bài thuốc 1:

Untitled Infographic (4)

Chuẩn bị: cây chìa vôi, cỏ xước, lá lốt, tầm gửi, dền gai, xấu hổ chữa đau thần kinh tọa

Cách làm: Rửa sạch các vị thuốc trên, thái nhỏ, phơi khô sau đó lấy khoảng 20gr mỗi loại trộn đều với nhau và đun lấy nước uống mỗi ngày. Bạn có thể uống như uống nước lọc hàng ngày. Vị hơi đắng nhẹ, thanh mát, thơm do đó rất dễ uống.

Tác dụng: các vị thuốc trên đều có tác dụng điều trị hiệu quả các bệnh xương khớp đặc biệt là thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm, tác dụng thông kinh, phá huyết, trừ tê thấp, tiêu độc. Người bệnh uống liên tục trong khoảng 1 vài tuần sẽ thấy được kết quả mang lại,

Bài thuốc 2:

Chuẩn bị: lá lốt, cây xấu hổ, lá đinh lăng

Cách làm: rửa sạch các vị thuốc trên, phơi khô, thái nhỏ. Lấy khoảng 30gr mỗi vị cho vào sắc với khoảng 1,5 lít nước. Uống nước thuốc này mỗi ngày, dùng như dùng nước lọc, chỉ sau khoảng 2-3 tuần bạn sẽ thấy kết quả mang lại. Cơn đau nhức do thoái hóa cột sống sẽ nhanh chóng được giảm thiểu đồng thời giúp người bệnh khỏe mạnh, tinh thần thoải mái hơn.

5-loai-vi-ta-min-va-khoang-chat-can-thiet-cho-nguoi-gai-cot-song-bam-sinh5Ăn gì để chữa bệnh thoát vị đĩa đệm?

Thoát vị đĩa đệm là một trong những căn bệnh dai dẳng và khó chữa nhất hiện nay. Đây cũng là căn bệnh làm xáo trộn cuộc sống của rất nhiều người, nhiều biến chứng còn dẫn tới cả bệnh đau lưng.

 

Bài thuốc 3: An Cốt Nam

thuoc-an-cot-nam-gia-bao-nhieu

An cốt nam là bài thuốc gia truyền được nghiên cứu và phát triển bởi nhà thuốc An Dược. An Cốt Nam được kết hợp bằng 2 bài thuốc đắp và uống do đó tác dụng mang lại là nhân hai. Người bệnh sẽ nhanh chóng thấy được kết quả mà nó mang lại.

Tìm hiểu:

Bài thuốc An Cốt Nam đã điều trị khỏi bệnh thoái hóa cột sống cho hơn 5000 bệnh nhân, bạn có thể tham khảo và tìm hiểu ngay trong bài sau đây: An Cốt Nam – bài thuốc tiên phong trong việc đặc trị thoái hóa cột sống.

Nguồn: https://ancotnam.vn/