Tìm hiểu về sex và bệnh đau lưng

Bệnh đau lưng là bệnh phổ biến do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Và sex (quan hệ tình dục) là một trong những nguyên nhân khiến tình trạng đau lưng thêm nghiêm trọng hơn. Chúng ta cùng tìm hiểu về mối quan hệ giữa sex và bệnh đau lưng để có cái nhìn đúng hơn, từ đó có biện pháp phòng tránh, chăm sóc sức khỏe tốt hơn, giúp cuộc “yêu” thêm trọn vẹn hơn.

Mối quan hệ giữa sex và bệnh đau lưng

Đau lưng là tình trạng bệnh mà bất kỳ ai cũng có thể mắc phải, dù trẻ hay già. Một vài nguyên nhân gây ra bệnh đau lưng như: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, cột sống bị tổn thương hay do làm việc quá sức, cường độ yêu qua sức…

Mối quan hệ giữa sex và bệnh đau lưng

Mối quan hệ giữa sex và bệnh đau lưng

Sex và bệnh đau lưng

Chuyện yêu không đúng tư thế, yêu quá sức, yêu quá lâu là một trong những nguyên nhân chính khiến tình trạng đau lưng của bạn càng thêm nghiêm trọng hơn nếu không biết cách chăm sóc sức khỏe và điều trị kịp thời.

Đau lưng và sex

Đối với những người bị bệnh đau lưng mãn tính, thường xuyên phải chịu đựng các cơn đau tự bản thân họ sẽ có suy nghĩ ngại yêu, tránh né việc quan hệ tình dục bởi họ sợ sẽ làm cơn đau thêm trầm trọng hơn và đó là lý do gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục, đời sống vợ chồng của người bệnh.

Sex và bệnh đau lưng nó giống như một vòng luẩn quẩn, nếu người bệnh không biết cách điều trị dứt điểm, căn bệnh này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của bệnh nhân. Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này? hãy cùng tham khảo một vài cách đơn giản sau đây:

>>> Tham khảo các tư thế yêu hoàn hảo khi chàng bị đau lưng

Thuốc giảm đau

Các cơn đau nhức do đau lưng sẽ ảnh hưởng trực tiếp không chỉ đến vấn đề vận động, sinh hoạt hàng ngày mà còn ảnh hưởng đến vấn đề tình dục. Nhiều người sẽ tìm đến thuốc giảm đau tuy nhiên, uống thuốc giảm đau sẽ mang lại hiệu quả tức thì nhưng có thể gây ra các phản ứng phụ, làm giảm khả năng tình dục, giảm ham muốn bằng cách tác động vào hệ thống thần kinh của bạn.

Vì vậy trước khi sử dụng thuốc giảm đau bạn nên tham khảo trước ý kiến của bác sĩ để có thể điều chỉnh liều lượng, tìm loại thuốc phù hợp tránh gây tác dụng phụ ảnh hưởng đến cuộc yêu.

Nói chuyện với “người đó”

Bệnh đau lưng có thể khiến bạn ngại yêu, gây khó khăn trong chuyện yêu vì vậy cần trao đổi với người ấy để tìm ra cách giải quyết

Bệnh đau lưng có thể khiến bạn ngại yêu, gây khó khăn trong chuyện yêu vì vậy cần trao đổi với người ấy để tìm ra cách giải quyết

Khi 1 trong 2 người mắc bệnh đau lưng sẽ khiến cuộc yêu của bạn trở nên không trọn vẹn, vì vậy để giải quyết tình huống này tốt nhất. Người bệnh nên chia sẻ về tình trạng bệnh của mình với nửa kia để có thể tìm ra tư thế “yêu” sao cho thoải mái nhất, phù hợp không gây đau đớn cho cả 2.

+ Thử nghiệm với các vị trí “yêu” khác nhau nhằm chọn ra một vị trí “yêu” thích hợp nhất, làm giảm khả năng đau lưng nhiều nhất

+ Điều chỉnh lại thời gian và cường độ “yêu” sao cho hợp lý để cải thiện sức khỏe cũng như giúp cuộc yêu thêm thăng hoa hơn.

Tập thể dục nâng cao sức khỏe

Dành thời gian 30 phút mỗi ngày để tập luyện thể dục thể thao là biện pháp đơn giản nhằm nâng cao sức khỏe, tăng cường độ dẻo dai của cơ thể nhờ đó có thể phòng tránh được nhiều bệnh hơn. Một vài động tác thể dục đơn giản như: đi bộ, đi xe đạp, bơi lội, yoga…là những môn thể thao rất tốt cho sức khỏe đặc biệt đối với những người bị bệnh đau lưng. Chăm chỉ luyện tập hàng ngày có thể cải thiện tình hình đau lưng, giảm đau rất hiệu quả.

Đó là một vài cách có thể giải quyết nhanh chóng vấn đề sex và bệnh đau lưng mà bạn băn khoăn. Hãy xây dựng cho bản thân một chế độ yêu hợp lý, chế độ chăm sóc sức khỏe sao cho tốt để không làm ảnh hưởng đến “chuyện ấy”.

Tham khảo thêm các bài thuốc nam điều trị đau lưng dứt điểm đơn giản, nhanh chóng mà hiệu quả,đặc biệt không gây tác dụng phụ