Về chúng tôi

Bài thuốc An Cốt Nam – Xua Tan Bệnh Cột Sống

Giới thiệu về An Cốt Nam

Bài thuốc An Cốt Nam là một trong những sản phẩm nổi bật của Phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường, có tác dụng điều trị dứt điểm các căn bệnh xương khớp và tổn thương cột sống ở người bệnh. An Cốt Nam được xây dựng từ bài thuốc nam gia truyền kết hợp giữa tinh hoa thừa hưởng từ nền y học cổ truyền ngàn đời với kinh nghiệm sử dụng thuốc Nam thực tế.

Theo quan điểm: Nam Dược trị Nam Nhân, mỗi một vùng đất đều tồn tại hệ thống cân bằng sinh thái. Y học cổ truyền thành công từ ngàn đời nay nhưng chủ yếu vẫn là các vị thuốc Phương Bắc ( Trung Quốc) nay được thay thế điền đầy bổ xung những vị Thuốc Nam phù hợp với cơ địa thể trạng của người Việt để đưa ra được PHƯƠNG DƯỢC ĐẶC TRỊ cho bệnh nhân nước nhà.

Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh của Phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường

Giấy phép hoạt động khám chữa bệnh của Phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường

Dựa trên xu thế thực tiễn hiện nay, các bệnh cơ xương khớp là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây suy giảm khả năng lao động và có thể để lại nhiều di chứng vô cùng nguy hiểm. Bệnh phát sinh do tính chất công việc, thói quen lao động, sinh hoạt, chế độ ăn uống… không khoa học và đảm bảo.

Thực tế, bệnh xương khớp không phải vấn đề quá nan giải. Tuy nhiên, một trong những nguyên nhân khiến tỷ lệ bệnh nhân xương khớp ngày càng gia tăng là bởi nhiều người chưa có nhận thức đúng đắn về tình trạng của mình, khi phát hiện thì bệnh đã trở nên trầm trọng. Điều này khiến quá trình điều trị trở nên khó khăn, phức tạp, đôi khi bệnh nhân phải mang tật nguyền, tàn phế tứ chi cả đời.

Mục đích ra đời

Bài thuốc An Cốt Nam ra đời với mong muốn giải quyết được tất cả các vấn đề còn tồn tại hiện nay liên quan đến các bệnh xương khớp, giúp bệnh nhân điều trị bệnh dứt điểm mà không cần phẫu thuật. Đóng góp to lớn trong công cuộc nghiên cứu và bào chế An Cốt Nam không thể không kể đến bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng, người hiện tại là bác sĩ tại Phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường và tác giả chịu trách nhiệm nội dung trên website:ancotnam.vn

Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng

Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng

Ngoài ra, với website đại diện là ancotnam.vn,chúng tôi cũng mong muốn cung cấp những thông tin y học nổi bật, đồng thời chia sẻ các cây thuốc nam, bài thuốc nam có dược tính cao, hiệu quả tốt. Đặc biệt, các bài thuốc này đều được lấy từ cuốn Dược điển IV cùng nhiều tài liệu y học uy tín khác, đảm bảo 100% tính xác thực.

Sứ mệnh tầm nhìn

Hiện nay, ngành Cơ xương khớp nước ta đã phát triển rộng rãi các phương pháp thủ thuật và phẫu thuật nhằm nâng cao hiệu quả chữa bệnh. Tuy nhiên, xét về sự lâu dài và chi phí điều trị thì đây vẫn chưa phải là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Trong khi đó, nói về lịch sử hình thành và những giá trị đã đóng góp cho cộng đồng thì vị lão làng Đông Y vẫn chiếm một vị thế vững chắc đối với nền Y học Việt Nam. Bởi vậy bên cạnh những phương pháp Tây Y hiện đại, sứ mệnh mà chúng tôi muốn hướng đến hơn cả chính là nâng tầm giá trị Y học dân tộc, bảo tồn nguồn gel các loại thuốc quý, sưu tầm và phát triển các bài thuốc cổ phương để áp dụng trong công tác điều trị bệnh.

Thành phần và quy trình bào chế An Cốt Nam

Kế thừa tinh hoa từ 2 bài thuốc cổ phương nổi tiếng là “Độc hoạt tang ký sinh” (danh y Tôn Tư Mạo) và “Quyên tý thang” (dược điển Việt Nam), các bác sĩ đã nghiên cứu, bổ sung, đồng thời gia giảm thêm nhiều vị thuốc, bào chế thành công sản phẩm An Cốt Nam.

Để đảm bảo sứ mệnh “An Cốt Nam – Xua Tan Bệnh Cột Sống” được hoàn thiện, các chuyên gia đã xây dựng lên một phác đồ An Cốt Nam hoàn chỉnh gồm:

  • Thuốc uống: Dây đau xương, Thiên niên kiện, Sâm ngọc linh, Bý kỳ nam, Trư lung thảo… Thuốc uống được sắc sẵn và cô lại ở dạng cao lỏng, đóng túi tiện dụng.
  • Cao dán: Đại hồi, Quế chi, Địa liền… Người bệnh chỉ cần bóc lớp nilon bên ngoài và dán lên vùng cột sống bị đau là được.

Một liệu trình An Cốt Nam sẽ bao gồm 10 gói thuốc và 10 miếng cao dán. Để rút ngắn thời gian điều trị và tiết kiệm chi phí, người bệnh sẽ được tặng kèm 1 đĩa VCD bài tập chuyên biệt tại nhà và miễn phí 3 buổi vật lý trị liệu tại nhà thuốc.

Theo đó, thay vì dạng thức thang thuốc truyền thống, An Cốt Nam đã được sắc sẵn, cô cao lỏng đóng túi theo dây chuyền cao áp hiện đại, bệnh nhân chỉ cần pha với nước ấm là có thể sử dụng ngay.

Công dụng bài thuốc nam An Cốt Nam

Được chiết xuất hoàn toàn từ dược liệu của Việt Nam ở dạng Cao Thuốc (Tuyệt đối không pha chế thêm bất cứ thành phần tân dược nào) mang lại những hiệu quả rõ rệt cho người bệnh thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau lưng, gai cột sống, thoái hóa đốt sống cổ:

  • Đào thải toàn bộ độc tố do quá trình viêm nhiễm, mà thoái hóa, thoát vị hay đau thần kinh tọa gây nên.
  • Hoạt huyết tăng cường lưu thông máu.
  • Bồi bổ dinh dưỡng tới các tế bào cột sống bị thoái hóa.
  • Bồi bổ dinh dưỡng giúp hồi phục hệ thống thần kinh bị thương tổn.
  • Riêng với bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm, bài thuốc có tác dụng đào thải Protein dư thừa trong đĩa đệm, giảm áp đĩa đệm giúp hiệu quả đạt được tốt hơn.
Hiệu quả của bài thuốc An Cốt Nam

Hiệu quả của bài thuốc An Cốt Nam

Những cơ sở chứng thực cho điều này

Điều đáng trân trọng là, trong gần chục năm có mặt trên thị trường, An Cốt Nam đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân xương khớp thoát khỏi sự ám ảnh của bệnh tật. Bệnh nhân của An Cốt Nam trải dài dọc mọi miền đất nước, từ người trẻ cho đến người già, từ anh công nhân cho đến MC – Diễn viên nổi tiếng. Điển hình là trường hợp của MC.Quyền Linh (Người dẫn chương trình Vượt Lên Chính Mình,…) và Nghệ sĩ Mạc Can (Diễn viên phim Đất Phương Nam) là những người đã khỏi bệnh nhờ sử dụng bài thuốc An Cốt Nam và truyền cảm hứng cho nhiều người.

MC. Quyền Linh chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc An Cốt NAm

Nghệ sĩ Mạc Can được giải thoát khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm nhờ An Cốt Nam

Trong chương trình “Sống Khỏe Mỗi Ngày” – VTV2, Th.Bs Hoàng Khánh Toàn (Trưởng khoa Đông Y Viện 108) cũng đã đánh giá cao An Cốt Nam và cho rằng, đây chính là xu hướng điều trị bệnh xương khớp trong thời gian tới.

Báo chí viết về bài thuốc An Cốt Nam:

an-cot-nam-bao-doi-song-phap-luatvtvtp

an-cot-nam-bao-moi

Ngoài ra, còn một số tin bài báo chí uy tín khác:

https://laodong.vn/suc-khoe/an-cot-nam-bai-thuoc-chua-benh-thap-khop-hieu-qua-nhat-hien-nay-746232.ldo

http://baodatviet.vn/doi-song/suc-khoe/an-cot-nam-bai-thuoc-chua-thoat-vi-dia-dem-dut-diem-3385170/

Bài thuốc An Cốt Nam – Sản phẩm vàng của Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường

Từ năm 2013-2015, đội ngũ bác sĩ, lương y, chuyên gia cố vấn của nhà thuốc Tâm Minh Đường đã đạt mốc 55 người. Với thế và lực sẵn có cùng niềm đam mê với YHCT, cán bộ tại nhà thuốc luôn luôn cố gắng hết mình, tập trung nghiên cứu các công trình chuyên sâu để nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Với những giá trị đóng gói, An Cốt Nam hy vọng sẽ là một viên gạch góp phần đem lại NIỀM TIN và XUA TAN đi nỗi lo về các bệnh xương khớp ở Việt Nam.

Hiệu quả của bài thuốc An Cốt Nam đã góp phần giúp nhà thuốc Tâm Minh Đường đạt "Thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng"

Hiệu quả của bài thuốc An Cốt Nam đã góp phần giúp nhà thuốc Tâm Minh Đường đạt “Thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng”

Với những hiệu quả và thành công không nhỏ mà bài thuốc An Cốt Nam đêm lại, phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen và cúp của nhiều đơn vị chuyên môn liên quan. Nổi bật là giải thưởng “Thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng – Năm 2018”

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Mail: ancotnam.vn@gmail.com

website: https://ancotnam.vn

0983340246
An Cốt Nam
Enable registration in settings - general