Chuyên mục: Về chúng tôi

Bài thuốc An Cốt Nam – Tinh hoa vị thuốc tươi

Lời nói đầu

Bệnh cơ xương khớp là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây suy giảm khả năng lao động và có thể để lại nhiều di chứng vô cùng nguy hiểm. Bệnh phát sinh do tính chất công việc, thói quen lao động, sinh hoạt, chế độ ăn uống… không khoa học và đảm bảo.

Thực tế, bệnh xương khớp không phải vấn đề quá nan giải. Tuy nhiên, một trong những nguyên nhân khiến tỷ lệ bệnh nhân xương khớp ngày càng gia tăng là bởi nhiều người chưa có nhận thức đúng đắn về tình trạng của mình, khi phát hiện thì bệnh đã trở nên trầm trọng. Điều này khiến quá trình điều trị trở nên khó khăn, phức tạp, đôi khi bệnh nhân phải mang tật nguyền, tàn phế tứ chi cả đời.

Mục đích ra đời

Bởi vậy, chúng tôi cho ra đời website Ancotnam.vn nhằm trang bị cho bạn đọc những kiến thức cơ bản nhất về các bệnh lý cơ xương khớp thường gặp; nguyên nhân triệu chứng; cách phát hiện, chẩn đoán; những lưu ý trong chế độ sinh hoạt và các biện pháp điều trị, xử trí khi đã bị bệnh…

Ngoài ra, website cũng cung cấp những thông tin y học nổi bật, đồng thời chia sẻ các cây thuốc nam, bài thuốc nam có dược tính cao, hiệu quả tốt. Đặc biệt, các bài thuốc này đều được lấy từ cuốn Dược điển IV cùng nhiều tài liệu y học uy tín khác, đảm bảo 100% tính xác thực.

Theo đó, danh mục thông tin của website Ancotnam.vn sẽ bao gồm:

Danh mục thông tin của website

Danh mục thông tin của website

Với những kiến thức trong website, chúng tôi mong muốn bệnh nhân xương khớp sẽ phát hiện sớm tình trạng sức khỏe của bản thân, từ đó được điều trị đúng cách, phòng tránh các biến chứng không đáng có thể xảy đến. Hy vọng rằng, website sẽ đáp ứng được nhu cầu của tất cả những độc giả muốn tìm hiểu về lĩnh vực sức khỏe này.

Sứ mệnh tầm nhìn

Hiện nay, ngành Cơ xương khớp nước ta đã phát triển rộng rãi các phương pháp thủ thuật và phẫu thuật nhằm nâng cao hiệu quả chữa bệnh. Tuy nhiên, xét về sự lâu dài và chi phí điều trị thì đây vẫn chưa phải là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Trong khi đó, nói về lịch sử hình thành và những giá trị đã đóng góp cho cộng đồng thì vị lão làng Đông Y vẫn chiếm một vị thế vững chắc đối với nền Y học Việt Nam. Bởi vậy bên cạnh những phương pháp Tây Y hiện đại, sứ mệnh mà chúng tôi muốn hướng đến hơn cả chính là nâng tầm giá trị Y học dân tộc, bảo tồn nguồn gel các loại thuốc quý, sưu tầm và phát triển các bài thuốc cổ phương để áp dụng trong công tác điều trị bệnh.

Lan tỏa giá trị

Một trong số những bài thuốc cổ phương được lưu giữ, phát triển và cho hiệu quả đặc biệt tốt khi ứng dụng điều trị bệnh xương khớp chính là sản phẩm An Cốt Nam. Trải qua nhiều năm nghiên cứu, An Cốt Nam ngày càng hoàn thiện, thay đổi về hình thức, chất lượng, cách bào chế và bao bì thành phẩm để phù hợp với nhịp sống hiện đại.

https://www.youtube.com/watch?time_continue=1&v=upjE0LzMdWc

Theo đó, thay vì dạng thức thang thuốc truyền thống, An Cốt Nam đã được sắc sẵn, cô cao lỏng đóng túi theo dây chuyền cao áp hiện đại, bệnh nhân chỉ cần pha với nước ấm là có thể sử dụng ngay.

Điều đáng trân trọng là, trong gần chục năm có mặt trên thị trường, An Cốt Nam đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống, đau lưng, đau mỏi vai gáy, viêm khớp… thoát khỏi sự ám ảnh của bệnh tật. Bệnh nhân của An Cốt Nam trải dài dọc mọi miền đất nước, từ người trẻ cho đến người già, từ anh công nhân cho đến MC – Diễn viên nổi tiếng (Quyền Linh).

Trong chương trình “Sống Khỏe Mỗi Ngày” – VTV2, Th.Bs Hoàng Khánh Toàn (Trưởng khoa Đông Y Viện 108) cũng đã đánh giá cao An Cốt Nam và cho rằng, đây chính là xu hướng điều trị bệnh xương khớp trong thời gian tới.

https://www.youtube.com/watch?v=LQJClBgCT4g&t=18s

Tâm huyết người thầy thuốc

Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường và An Dược là 2 đơn vị chủ quản của website Ancotnam.vn. Toàn bộ các thông tin, kiến thức có trong Ancotnam.vn đều dựa trên sự hiểu biết, tìm tòi, kinh nghiệm và cả tâm huyết của đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành của nhà thuốc. Tiêu biểu nhất là PGS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa (Giảng viên ĐH Y Dược HCM), BSCKI. Hoàng Thị Lan Hương (Giảng viên Học viện YHCT Tuệ Tĩnh), Th.Bs Nguyễn Thị Hồng Yến (Giảng viên ĐH Y Hà Nội)…

Giấy phép hoạt động

Giấy phép hoạt động

Chứng chỉ hành nghề của bác sĩ chuyên môn nhà thuốc

Chứng chỉ hành nghề của bác sĩ chuyên môn nhà thuốc

Chứng nhận thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng

Chứng nhận thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng

Với những giá trị đóng gói, Ancotnam.vn hy vọng sẽ là một viên gạch góp phần xây dựng và phát triển chuyên ngành Cơ Xương Khớp ở Việt Nam, đồng thời giúp đỡ được nhiều bệnh nhân hơn nữa trên con đường chiến đấu lại bệnh tật.