Thuốc xương khớp Ông Kiều có tốt hay không? Mua ở đâu?

Thuốc xương khớp Ông Kiều được biết đến là loại thuốc cổ truyền trị tất cả các bệnh về xương khớp và có tính hiệu quả cao. Vậy nguồn gốc xuất xứ loại thuốc này từ đâu, hiệu quả của thuốc có như quảng cáo, địa điểm và giá bán ra sao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết sau đây.

Thuốc xương khớp ông kiều là gì?

Thuốc xương khớp Ông Kiều là một loại thuốc được giới thiệu có tác dụng đặc trị các bệnh về xương, khớp. Trong trang thông tin nhà thuốc này có ghi nhận lại rằng: đây là một sản phẩm được đúc kết từ nhiều thế hệ. 

Thuốc xương khớp ông kiều là gì?

Thuốc xương khớp ông kiều là gì?

Hiện tại, thuốc xương khớp Ông Kiều chưa có sở hữu, đăng ký một trang web chính thức nào. Thông tin về loại thuốc này chỉ có thể tìm trong các trang facebook với tên Đông Y Gia Truyền – Xương Khớp Ông Kiều, Ông Kiều – Đặc trị xương khớp hoặc Xương Khớp Ông Kiều. Các thông tin được quảng cáo về loại thuốc này nói rằng có thể trị được bệnh về xương khớp như sau:

 • Người bệnh có thể thấy được hiệu quả chỉ trong khoảng 1 tuần dùng thuốc. Tuỳ vào tình trạng bệnh, nếu thuộc cấp độ nặng sẽ cần thời gian lâu hơn từ 1 tháng trở lên.
 • Thuốc có giá thành tương đối thấp, mọi đối tượng đều có thể mua thuốc về dùng. Những người dân phổ thông vẫn có thể đủ tài chính để mua xương khớp Ông Kiều về sử dụng.
 • Chỉ cần dùng thuốc tại nhà, không cần phải đi lại thăm khám nhiều cũng có thể trị được dứt điểm bệnh. Cách dùng thuốc xương khớp Ông Kiều rất đơn giản. Người bệnh không cần tốn thời gian sắc thuốc để uống. Thuốc được bào chế sẵn dưới dạng viên nén. Người bệnh chỉ cần lấy đúng liều lượng uống đủ 3 cữ trong một ngày là đủ.
 • Người bệnh sau khi dùng thuốc sẽ khỏi hoàn toàn, không bao giờ bị tái phát. Tuy nhiên, thông tin rõ về loại thuốc này có thể chữa trị được cấp độ nặng hay nhẹ chưa được đề cập tới. Các trường hợp đã từng phẫu thuật mà không khỏi cũng có thể hồi phục bằng cách sử dụng thuốc xương khớp Ông Kiều. 
 • Chỉ cần trị 1 hoặc 2 liệu trình là có thể chữa khỏi bệnh: Thông thường 1 liệu trình sẽ sử dụng khoảng 4 lọ thuốc xương khớp Ông Kiều. Người bệnh cần có tính kiên nhẫn, uống đủ và đúng liều lượng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Nhà thuốc xương khớp Ông Kiều từng được huy chương “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”, một danh hiệu của Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng nhà thuốc khoảng năm 2016.

Về quy cách sản xuất và đóng gói chưa có thông tin công khai nào ghi nhận cụ thể. Nhìn từ bên ngoài lọ thuốc có bao bì màu xanh ghi tên Xương khớp ông Kiều bằng nét chữ thư pháp. Lọ thuốc có nắp màu vàng, thân của lọ thuốc màu đen. Thuốc xương khớp Ông Kiều được đóng thành dưới dạng viên nén có hình tròn, màu trắng. Mỗi lọ có khoảng từ 50-100 viên thuốc.

Thuốc xương khớp ông kiều có tốt không, công dụng là gì?

Cho đến nay, chưa có nghiên cứu hay thống kê cụ thể nào về hiệu quả của thuốc xương khớp Ông Kiều. Nhà thuốc cung cấp rằng đơn vị đã có thời gian hoạt động trong suốt 30 năm nay, do đó sở hữu nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm, có thể giúp đỡ bất kỳ bệnh nhân nào trị dứt điểm. Nhà thuốc đông y Ông Kiều cho biết đã chữa trị khỏi bệnh cho hàng ngàn người một cách an toàn.

Điều trị bệnh xương khớp ở người già

Điều trị bệnh xương khớp ở người già

Qua quá trình hàng chục năm hình thành, thương hiệu này đã kế thừa và phát huy tính hiệu quả gia truyền của mình giúp hỗ trợ và cải thiện sức khỏe cho rất nhiều người bệnh. Thuốc có thành phần 100% từ thiên nhiên, chủ yếu là các loại thảo dược đặc biệt có lợi cho hệ xương khớp. Nhà thuốc xương khớp Ông Kiều cho biết đã chữa trị rất nhiều bệnh nhân cả người trong nước và người nước ngoài. Những người không may trong tình trạng bệnh nặng, phải chữa trị bằng nhiều phương pháp khác nhau không khỏi có thể tìm đến thuốc xương khớp Ông Kiều để sử dụng.

​Nếu đang gặp vấn đề về sức khoẻ, ​ĐỪNG NGẠI chia sẻ. Bác sĩ sẽ TƯ VẤN MIỄN PHÍ giúp bạn!

Chính vì chỉ có thông tin trên trang mạng Facebook nên các thông tin phản hồi của người dùng tương đối chủ quan. Một số người đã sử dụng loại thuốc này nhưng không may lại xảy ra các tác dụng phụ. Một vài phản hồi của khách hàng khác trong trang facebook rằng thuốc.

Chính vì chỉ có thông tin trên trang mạng Facebook nên các thông tin phản hồi của người dùng tương đối chủ quan. Một số người đã sử dụng loại thuốc này nhưng không may lại xảy ra các tác dụng phụ. Một vài phản hồi của khách hàng khác trong trang facebook rằng thuốc có tác dụng rất tốt. Từ đây, có thể nhận thấy được vẫn còn tồn tại hai luồng ý kiến trái chiều về công dụng của loại thuốc xương khớp Ông Kiều. 

Trên các bài đăng quảng cáo thuốc, nhà thuốc liệt kê các tác dụng của thuốc giúp chữa trị nhiều bệnh liên quan đến hệ xương khớp bao gồm các bệnh và triệu chứng như sau:

 • Thoái hoá đốt sống cổ.
 • Thoái hoá đốt sống lưng.
 • Thoái hoá khớp, khô khớp.
 • Vôi hoá.
 • Thoát vị đĩa đệm.
 • Gai cột sống.
 • Viêm khớp dạng thấp.
 • Chân, tay tê mỏi, đau nhức trong thời gian dài.
 • Thoái hoá đốt sống lưng L3, L4, L5,….
 • Sưng, nóng khớp.
 • Đau dây thần kinh tọa.
 • Khớp thoát ra tiếng lục đục khi di chuyển.
 • Phong tê thấp……

Ngưởi bệnh nếu sử dụng loại thuốc này sẽ mau chóng trị dứt điểm bệnh. Nhà thuốc có lời cam kết rằng chỉ có chấm dứt bệnh chữ không có tác dụng nửa vời ở mức “đỡ đỡ”. Theo thông tin hướng dẫn cho thấy, cách sử dụng thuốc khá đơn giản. Trung bình mỗi ngày uống 3 lần, sử dụng 1 liệu trình sẽ thấy rõ chuyển biến bệnh. Tốt nhất, người bệnh nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định mua thuốc.

Mua Thuốc xương khớp Ông Kiều giá bao nhiêu?

Hiện tại trên các trang facebook của nhà thuốc xương khớp Ông Kiều có đăng tin tư vấn và bán thuốc rất nhiều. Tuy nhiên giá thành chính xác của thuốc là bao nhiêu thì chưa có một thông tin nào cho biết rõ. Vì vậy, để biết được giá thành mỗi lọ thuốc bao nhiêu, bạn có thể liên hệ tới số điện thoại để lại trên trang facebook. 

Thông thường, nhà thuốc sẽ tư vấn cho người bệnh muốn chữa trị khỏi bệnh sẽ cần tham gia đủ 1 đến 2 liệu trình. Mỗi liệu trình sẽ có một số lượng thuốc quy định riêng. Người bệnh chỉ cần thông báo chi tiết tình trạng sức khoẻ, đã từng sử dụng loại thuốc nào để điều trị, nhà thuốc sẽ hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc theo liệu trình bí truyền của họ.

Thời hạn sử dụng thuốc tính sau khi bóc vỏ hộp. Thông thường mỗi lọ thuốc sẽ có hạn sử dụng từ 2 đến 5 năm. Người bệnh nên bóc mở lọ thuốc đến đâu, uống hết đến đấy. Nếu các viên thuốc tiếp xúc với không khí bên ngoài quá lâu sẽ làm giảm chất lượng của thuốc. 

Thuốc xương khớp Ông Kiều mua ở đâu?

Khi tìm kiếm trang facebook của thuốc xương khớp Ông Kiều, để tìm mua người bệnh có thể liên hệ với các số điện thoại trên trang Fanpage để đặt hàng. Thao tác rất đơn giản, người bệnh chỉ cần để lại vào dòng bình luận số điện thoại. Nhà thuốc xương khớp sẽ gọi tới cho người bệnh tư vấn miễn phí, thăm khám tình trạng bệnh qua điện thoại. 

Địa chỉ mua thuốc xương khớp Ông Kiều

Địa chỉ mua thuốc xương khớp Ông Kiều

Chỉ cần người bệnh có nhu cầu, thuốc xương khớp Ông Kiều sẽ được cung cấp khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Chỉ cần thông báo địa chỉ giao, thuốc xương khớp Ông Kiều sẽ được gửi đến tận nhà người bệnh. Có thể thấy thuốc không có cơ sở phân phối chính thức, cũng không bày bán phổ biến ở các nhà thuốc trên toàn quốc. Do vậy, người bệnh nên tư vấn bác sĩ chuyên khoa và cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định sử dụng loại thuốc này.

Theo thông tin trên các trang facebook cho biết địa chỉ cơ sở sản xuất chính tại Hà Nội như sau: Xã Đông Sơn, Huyện Mỹ Thành, Tp.Hà Nội.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về sản phẩm thuốc xương khớp Ông Kiều. Loại thuốc này được giới thiệu có thể chữa được rất nhiều bệnh liên quan đến xương khớp. Các thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, để đảm bảo người bệnh nên được các chuyên gia cho lời khuyên trước khi sử dụng.

​Nếu đang gặp vấn đề về sức khoẻ, ​ĐỪNG NGẠI chia sẻ. Bác sĩ sẽ TƯ VẤN MIỄN PHÍ giúp bạn!

Author: Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng

Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng sinh ngày 25/6/1959, quê quán Hà Nội là đại tá quân đội về hưu từng công tác tại Viện Y học cổ truyền Quân đội Việt Nam.Hiện nay, Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng đang làm việc tại nhà thuốc Tâm Minh Đường. Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng là người chịu trách nhiệm nội dung về các thông tin y học truyền tải trên website: https://ancotnam.vn

Ngày cập nhật gần nhất: