Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng

Xin chào! Tôi là bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng sinh ngày 25/06/1959 tại Hà Nội. Chỗ ở hiện nay Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội. Văn bằng chuyên môn: Bác sĩ, Phạm vị hoạt động chuyên môn: Khám, chữa bệnh Nội khoa, chuyên khoa Y học cổ truyền. Khẩu hiệu của bản thân: Nếu bệnh tật là sóng dữ thì y học chính là thuyền lớn vượt biển khơi. Sở thích: Tìm hiểu và nghiên cứu các đề tài khoa học về đông y. Đặc biệt là những bệnh lý liên quan đến các tổn thương về cột sống cũng như hệ xương khớp của con người.

Tôi là người có kinh nghiệm nhiều năm trong việc nghiên cứu và ứng dụng YHCT để điều trị các chứng bệnh về xương khớp, tổn thương cột sống, nổi bật là những bệnh lý như: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, thoái hóa đốt sống cổ, gai cột sống, đau thần kinh tọa, đau lưng… Hiện tôi là bác sĩ tại Phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường và tác giả chịu trách nhiệm nội dung trên website:ancotnam.vn

Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng
Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng

Quá trình học tập và công tác

Tôi từng làm việc tại Viện Y học cổ truyền Quân đội với chức vụ chuyên môn là phó khoa Đông y của Viện Y học cổ truyền Quân đội, đồng thời mang trên mình cấp bậc quân hàm Đại tá. Tôi được Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng cấp chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh ngày 15/09/2012 theo công văn số 050088/CCHN-BQP của Bộ Quốc Phòng.

Chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng
Chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng

Công việc và chức vụ hiện tại

Tôi hiện là bác sĩ chuyên môn, cố vấn cao cấp tại nhà thuốc Tâm Minh Đường. Thực hiện các công việc bốc thuốc, xem mạch, kê đơn, khám và điều trị trực tiếp cho bệnh nhân tại nhà thuốc.

Bác sĩ Vưỡng hiện đang là bác sĩ chuyên môn, cố vấn cao cấp tại nhà thuốc Tâm Minh Đường

Công trình nghiên cứu

Tôi đã cùng với những đồng nghiệp của mình tại nhà thuốc Tâm Minh Đường (Bác sĩ Hoàng Thị Lan Hương, Bác sĩ Lưu Đức Chương,…) nghiên cứu và bào chế thành công bài thuốc An Cốt Nam. Sản phẩm Đông y tiên phong trong lĩnh vực điều trị các bệnh xương khớp nguy hiểm như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, thoái hóa đốt sống cổ, gai cột sống, đau thần kinh tọa,… không tái phát.

Sở thích

Tìm hiểu và nghiên cứu các đề tài khoa học về đông y. Đặc biệt là những bệnh lý liên quan đến các tổn thương về cột sống cũng như hệ xương khớp của con người. Tham gia nghiên cứu các đề tài khoa học và tìm hiểu về văn hóa, lịch sử của quốc gia.

Tài khoản cá nhân:

Mail: bacsivuongtamminhdung@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/vuong.bacsi.758

Twitter: https://twitter.com/BcsNguynBVng1

Linkedin:https://www.linkedin.com/in/b%C3%A1c-s%C4%A9-nguy%E1%BB%85n-b%C3%A1-v%C6%B0%E1%BB%A1ng-178357188/

Instagram: https://www.instagram.com/bacsivuong/