Tự để cơ thể chữa thoát vị đĩa đệm – Phương pháp chữa bệnh mới

Một phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm được gọi là tốt khi nó phát huy được tác dụng của nó đối với người bệnh, nói về những phương pháp tự nhiên để có thể điều trị thoát vị đĩa đệm thì cò rất nhiều, đa phần chúng sẽ giúp cho người bệnh khống chế được những cơn đau kéo dài đã từng là nổi ám ảnh của nhiều người.

Sẽ có những cách điều trị thích hợp cho từng mức độ bệnh của từng người, do đó phải nắm bắt được nguồn gốc của bệnh, sau đó dựa trên sự chẩn đoán mà bác sĩ sẽ cung cấp cho người bệnh những phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm thích hợp.

Thoát vị đĩa đệm xảy ra do sự thoái hóa của cột sống

đĩa đệm

chữa thoát vị

Đĩa đệm nằm giữa các đốt sống , và việc trượt đĩa đệm có thể sẽ xảy ra ở bất cứ vị trí nào của cột sống, nhưng thật ra các đĩa đệm không bị trượt mà là bị rách hoặc bị đứt khi đó nhân nhầy bên trong đĩa đệm tràn ra ngoài gây ra tình trạng thoát vị đĩa đệm. Những khối thoát vị này chèn ép vào các dây thần kinh cột sống gây ra những cơn đau kéo dài từ lưng xuống hông và chân đây còn được gọi là đau thần kinh tọa.

Nguyên nhân gây ra thoát vị địa đệm có thể do:

  • Chấn thương
  • Tai nạn
  • Làm việc do khuân vác vật nặng sai tư thế trong một thời gian dài
  • Tuổi tác đã cao hay những căng thẳng quá độ
đĩa đệm

chấm dứt thoát vị

Đối với việc chữa gây đau lưng, sau khi chẩn đoán bác sĩ sẽ cung cấp cho chúng ta phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn. Trên thực thế tình trạng bệnh lý của từng người không giống nhau vì thế chưa chắc có thể áp dụng cùng một biện pháp cho một dạng bệnh nhân. Đối với thoát vị đĩa đệm cũng vậy, tuy hai bệnh nhân đều bị bệnh giống nhau nhưng chưa chắc cách cách chữa của họ sẽ giống nhau.

Xem thêm: nguyên nhân bị thoát vị

Phương pháp chữa thoát vị mới

Tuy nhiên có một phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm rất có hiệu quả, điều trị bệnh triệt để mà còn có thể áp dụng cho tất cả các đối tượng bệnh nhân đó là phương pháp điều trị bằng vi lượng đồng căn (Homeopathy) thúc đẩy khả năng tự chữa lành bệnh của cơ thể.

vi lượng đồng căn chữa thoát vị đĩa đệm

Sử dụng viên thuốc hay một hợp chất lỏng chứa chỉ một ít hoạt chất (thường là cây cỏ hay khoáng chất) để chữa thoát vị đĩa đệm

Nguyên lý để cơ thể tự chữa bệnh

►Đây là phương pháp được xem là một trong những cách điều trị tuyệt vời, nó hoạt động bằng cách liên kết các độc tố gây bệnh và sẽ dùng một số lượng ít chính những độc tố đó để điều trị.

►Nó hoạt động như một chất xúc tác để kích thích hệ thống miễn dịch trong cơ thể hoạt động mạnh mẽ chống lại bệnh tật.

►Hệ thống miễn dịch tốt sẽ giúp cơ thể có sức đề kháng cao tạo cơ chế chống lại bệnh tật và dần dần cơ thể chúng ta sẽ tự hồi phục.

Homeopathy

Homeopathy dùng cách trị liệu tự nhiên có thành phần chữa bệnh không kém tân dược

Phương thức chữa bệnh này có tác dụng chữa bệnh hoàn toàn từ bên trong nên sau khi đã hồi phục thì ít có tình trạng tái phát trở lại.

Cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng Homeopathy là cách chữa bệnh mới nhưng mang lại hiệu quả cực kỳ cao, nó giúp cải thiện đáng kể tình trạng sức khỏe. Ngoài ra để phát huy hết tác dụng chữa thoát vị của phương pháp này, chúng ta cũng cần phải kết hợp thêm một số bài tập trị liệu và thay đổi thói quen không tốt trong sinh hoạt hằng ngày để có thể mau chóng hồi phục sức khỏe .