Đầu số điện thoại 0237 là của mạng nào – Simcuatui

0237 là mã vùng ở đâu

Bạn nhận được cuộc gọi từ đầu số điện thoại 0237 những không biết là của nhà mạng nào thì không nên bỏ qua bài viết này nhé. Simcuatui sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thông tin liên quan đến thông tin thuê bao có đầu số 0237.

Dưới đây là thông tin về đầu số 0237 là mạng gì và những điều cần biết, cùng theo dõi với chúng tôi nhé!

1/ Giải đáp thắc mắc đầu số 0237 là mạng gì?

Đầu số 0237 thuê bao điện thoại thuộc nhà mạng VNPT của mã vùng tỉnh Thanh Hóa. Trước khi bộ Thông tin và Truyền thông yêu cầu thay đổi mã vùng thì vào năm 2017, đầu số mã vùng cũ của tỉnh Thanh Hóa là 037 đổi thành đầu số 0237.

VNPT là một trong những doanh nghiệp của nhà nước chuyên về đầu tư, sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực Viễn thông và Công nghệ thông tin tại thị trường Việt Nam.

Đầu số 0237 của mạng nào

Trong năm 2012, theo công bố của VRN 500 – VNPT nằm trong top 3 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Theo như số liệu VNPT cập nhật, vào những thời điểm cực thịnh doanh nghiệp VNPT đã có tới 13 triệu thuê bao điện thoại cố định. Cho đến thời điểm hiện tại VNPT cũng đang phục vụ thuê bao doanh nghiệp.

3/ Những điều cần biết về đầu số 0237

Ngày nay, hầu như khách hàng nào cũng muốn tìm hiểu thông tin về ý nghĩa phong thủy của các con số. Những khách hàng yêu thích sim số đẹp trước khi chọn mua sim thường hay quan tâm đến ý nghĩa phong thủy của đầu số 0237. Vậy đầu số 0237 mang ý nghĩa phong thủy gì đặc biệt, cùng tìm hiểu nhé!

Số 0: Dù 0 là con số mang giá trị nhỏ nhất nhưng xét về phong thủy thì đây là con số mang ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Số 0 với hình dáng tròn trịa mang ý nghĩa viên mãn, mọi sự khởi đầu suôn sẻ, may mắn.

Chính vì thế mà, người sở hữu con số 0 sẽ luôn có cuộc sống sung túc, đong đầy, hạnh phúc. Thế nên, số 0 chính là con số được lựa chọn của tất cả các nhà mạng trên thị trường hiện tại.

Số 2: Đây là con số được cặp đôi yêu thích vì đây chính là biểu tượng của tình yêu, hạnh phúc lứa đôi, cuộc sống viên mãn. Chính vì thế, chủ sở hữu con số 2 sẽ có cuộc sống ấm êm, hạnh phúc.

0237 là mạng gì?​

Số 3: Trong phong thủy, số 3 chính là con số đại diện của tiền tài, tài lộc nên số con số này luôn được nhiều người làm ăn kinh doanh săn đón và yêu thích.

Số 7: Theo phật pháp con số 7 chính là con số mang biểu tượng của sức mạnh, sự huyền bí. Người sở hữu con số 7 luôn được bảo vệ và có được sức mạnh vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống.

Như vậy, đầu số 0237 chính là đầu số đẹp mang lại nhiều may mắn, điềm tốt lành cho gia chủ. Hy vọng simcuatui đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích liên quan đến đầu số 0237.