Biển số xe 15 ở đâu? – Luật Sư X

15 là ở đâu

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là 1 trong 5 thành phố trực thuộc trung ương tại Việt Nam, là đô thị loại I, trung tâm cấp vùng và cấp quốc gia cùng với Đà Nẵng, Cần Thơ. Biển số xe 15 ở đâu? Cùng Luật Sư X tìm hiểu về biển số xe của tỉnh thành này nhé!

Nội dung tư vấn

Biển số xe 15 ở đâu?

Tương tự như biển số xe các tỉnh, thành khác trên toàn quốc, biển số xe Hải Phòng được quy định tại Phụ lục số 02 về Ký hiệu biển số xe ô tô – mô tô trong nước Ban hành kèm theo Thông tư số 15/2014/TT-BCA và Thông tư số 36/2010/TT-BCA. Theo đó, biển số xe thành phố Hải Phòng theo quy định có ký hiệu mã số đầu là 15, 16.

Biển số xe 15 ở tỉnh nào?

Theo quy định tại Phụ lục 2 Thông tư 15/2014/TT-BCA quy định về đăng ký xe do Bộ trưởng Bộ Công an ban hành thì nội dung này được quy định như sau:

– Quận Hồng Bàng, Ngô Quyền, Lê Chân, Hải An: 15-B1-B2- B3

– Quận Dương Kinh: 15-L1

– Quận Đồ Sơn: 15-M1

– Quận Kiến An: 15-N1

– Huyện An Dương: 15-C1

– Huyện An Lão: 15-D1

– Huyện Cát Hải: 15-E1

– Huyện Kiến Thuỵ: 15-F1

– Huyện Thuỷ Nguyên: 15-G1

– Huyện Tiên Lãng: 15-H1

– Huyện Vĩnh Bảo: 15-K1.

Biển số xe ô tô 4 số ở Hải Phòng gồm các đầu số : 16K, 16H, 16L, 16M, 16N, 16R, 16LD,…

Biển ô tô 5 số gồm các loại : 15A,15B,15C,15D,15R,15LD,..

Ý nghĩa số 15 theo phong thủy

Ý nghĩa số 15 theo kinh dịch

Trong Kinh Dịch thì số 15 ứng với quẻ số 44 – quẻ Thiên Phong Cấu trong số 64 quẻ dịch.

Quẻ Thiên Phong Cấu có tượng hình quẻ là gió thổ dưới trời, gặp đâu là đụng nấy nên quẻ Cấu còn được hiểu là gặp bất thình lình. Chiêm báo thời kỳ đạo quân tử đang được thịnh hành nhưng tiểu nhân bắt đầu xuất hiện trở lại.

Quẻ Thiên Phong Cấu phải đối phó với sự xâm nhập của Tốn, hào Sơ Lục tiểu nhân đang lớn mạnh. Chính vì lẽ đó phải diệt trừ ngay khi nó mới chớm nở. Thông qua hào Nhị, hào Ngũ cương quyết, trung chính trừ sự phát triển của hung hiểm. Quẻ Cấu cho phép người dụng sử dụng để duy trì hiện tại, thành quả mọi công việc cơ bản ở mức độ trung bình.

Ý nghĩa số 15 theo ngũ hành

Trong phong thủy thì số 15 thuộc hành Mộc. Bởi Mộc sinh Hỏa nên ý nghĩa của số 15 sẽ mang lại cho người mệnh này nhiều may mắn, suôn sẻ hơn trong sự nghiệp, công danh từ đó ngày càng phát triển, thăng tiến. Ngoài ra, để nhận được tương hỗ những người mệnh Mộc cũng có thể sử dụng con số này.

Bên cạnh đó, những người có ngũ hành bản mệnh thuộc Thổ không nên sử dụng con số 15 bởi vì Mộc khắc Thổ. Thế nên ý nghĩa số 15 có thể đem tới những điều không tốt, xui xẻo, hạn chế tiền tài và không có được may mắn trong cuộc sống cho người mệnh Thổ

Thông qua bài viết ý nghĩa số 15 trong phong thủy, hy vọng quý bạn có thể biết được mình có hợp với con số này hay không. Từ đó sẽ có hướng sử dụng con số này vào trong thực tiễn sao cho hợp lý. Chúc quý bạn làm chủ các con số bên cạnh mình, để phát huy hết những lợi ích mà các con số đó mang lại.

Có thể bạn quan tâm

  • Biển số 78 là ở đâu?
  • Những điều bạn chưa biết về biển số xe
  • Biển 22 thuộc tỉnh nào trên đất nước ta?

Thông tin liên hệ Luật Sư X

Trên đây là tư vấn của Luật Sư X về vấn đề “Biển số xe 15 ở đâu?“. Chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể vận dụng các kiến thức trên để sử dụng trong công việc và cuộc sống. Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận thêm sự tư vấn, giúp đỡ khi có nhu cầu về các vấn đề liên quan đến thủ tục đăng ký bảo hộ logo; tạm ngừng doanh nghiệp; giấy phép bay Flycam…. của Luật Sư X, hãy liên hệ: 0833.102.102.

Hoặc qua các kênh sau:

Facebook: www.facebook.com/luatsux Tiktok: https://www.tiktok.com/@luatsux Youtube: https://www.youtube.com/Luatsux

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp