Xốp chống sốc giá rẻ tại xưởng | Bọc chống sốc mua ở đâu Hà Nội

Xốp chống sốc giá rẻ tại xưởng | Bọc chống sốc mua ở đâu Hà Nội

Bọc chống sốc mua ở đâu

Xốp chống sốc hay bọc chống sốc còn có các tên gọi khác như xốp giảm chấn, xốp chống va đập. Xốp chống sốc thường được sử để bọc gói bảo vệ hàng hoá, chống va đập cho các sản phẩm thương mại điện tử, sản phẩm điện tử công nghiệp…

Xốp chống sốc
Xốp hơi chống sốc

⭐ Xốp chống sốc có những loại nào?

Đồ bọc chống sốc hiện nay chủ yếu được làm từ vật liệu đệm như mút xốp PE foam hoặc xốp hơi, bởi 2 loại vật liệu chống sốc này đem lại hiệu quả cao nhất cùng với giá thành rất hợp lý.

1. Cuộn xốp hơi chống sốc

Cuộn hơi xốp chống sốc hay cuộn bóng khí, xốp khí, xốp nổ đóng hàng, xốp bong bóng, cuộn nilon chống sốc… đều là tên gọi chung của sản phẩm này. Nilon chống sốc là loại màng bọc có chứa các hạt bong bóng khí, giúp tăng khả năng bảo vệ sản phẩm khi có va đập trong vận chuyển.

Xốp chống sốc tại Dizota Packaging
Xốp chống sốc tại Dizota Packaging

Một số loại xốp hơi chống sốc phổ biến:

 • Cuộn xốp hơi 0.2x100m
 • Cuộn xốp hơi 3 lớp
 • Xốp hơi chống tĩnh điện
 • Xốp hơi bóng khí 30mm
 • Xốp hơi loại dầy 10kg

>> Xem thêm: Sản xuất túi xốp hơi chống sốc

Một số loại nilon bóng khí chống sốc phổ biến quý khách có thể tham khảo.

2. Mút xốp Pe foam bọc hàng

Khác với cuộn nilon chống sốc, mút xốp bọc hàng có bề mặt phẳng, trắng trơn, có chút gợn sóng. Được tạo thành bởi siêu liên kết giữa các bóng khí nhỏ xíu li ti. Bằng mắt thường khó lòng nhận biết được. Mút xốp thường có tác dụng chèn, đệm lót ngăn cách giữa các sản phẩm. Chống va đập mạnh, rung lắc, trầy xước cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi xa.

Mút xốp PE foam bọc hàng chống xước cho sản phẩm
Mút xốp PE foam bọc hàng chống xước cho sản phẩm

Một số loại màng xốp chống sốc thông dụng

 • Màng xốp 0.5mm
 • Màng xốp 2mm
 • Màng xốp 5mm
 • Cuộn xốp 10mm

Với mút xốp PE bọc gói hàng thì quý khách có thể lựa chọn độ dầy mỏng của sản phẩm này khi mua, độ dầy mỏng rất đa dạng, phù hợp các các loại sản phẩm cần đóng gói khác nhau. Mút xốp PE foam rất phù hợp với các loại hàng có trọng lượng lớn như máy móc, hàng gia dụng, đồ thủy tinh. Do mút xốp chống va đập có màu trắng phổ biến nên còn được gọi là mút xốp mỏng, mút xốp bọc hàng hay mút xốp trắng,…

Chống sốc cho sản phẩm dễ vỡ

Chống sốc cho sản phẩm dễ vỡ

Phân biệt xốp hơi chống sốc và mút xốp bọc hàng

Với những khách hàng lần đầu sử dụng xốp bọc hàng chống sốc thường khó phân biệt giữa xốp hơi và mút xốp PE foam, bởi cả 2 loại đều được sử dụng nhiều trong đóng gói hàng hóa.

 • Xốp hơi hay xốp nổ, xốp khí, xốp bong bóng là loại màng bọc có chứa các bóng khí, khí bóp tạo ra các tiếng nổ lách tách, rất khác biệt
 • Màng xốp PE foam là loại xốp dạng màng bọc có các sóng chạy dọc trên bề mặt, với độ dầy đa dạng từ 0.5mm, 1mm, 2mm, 3mm, 5mm..
Phân biệt xốp hơi và xốp PE foam
Phân biệt xốp hơi và xốp PE foam

⭐Bảng giá 6 loại bọc chống sốc phổ biến nhất

Dizota Packaging nhà sản xuất xốp chống sốc các loại với giá thành cạnh tranh nhất miền Bắc, chúng tôi nhận đặt hàng theo mọi kích thước yêu cầu. Dizota hiện có 1 nhà máy sản xuất xốp chống sốc tại Bắc Ninh cùng 2 cơ sở bán lẻ các loại màng bọc chống sốc tại Hà Nội. Dưới đây là bảng giá TOP 6 loại cuộn bọc chống sốc phổ biến nhất tại các thị trường như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Bắc như Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Nguyên…

BẢNG GIÁ BỌC CHỐNG SỐC PHỔ BIẾN

STT

SẢN PHẨM

QUY CÁCH

(M)

ĐƠN GIÁ LẺ

( Cuộn )

ĐƠN GIÁ BUÔN

( Mét )

1

Cuộn bọc chống sốc 20cm

0,20 x 100m

50.000

Liên hệ

2

Cuộn bọc chống sốc 50cm

0,5 x 100 m

117.000

Liên hệ

3

Cuộn bọc chống sốc 1.2m

1,2 x 100 m

300.000

Liên hệ

4

Mút xốp PE foam 2mm

1.0 x 150m

380.000

Liên hệ

5

Mút xốp PE foam 5mm

1,0 x 100 m

750.000

Liên hệ

6

Mút xốp PE foam 10mm

1,0 x 50m

750.000

Liên hệ

Để có giá các loại xốp chống sốc, xốp bọc hàng tốt nhất xin vui lòng gọi trực tiếp đến số hotline của Dizota Packaging.

Chọn loại bọc chống sốc phù hợp để đóng gói

Cả 2 loại vật liệu kể trên đều có tác dụng rất cao trong việc chống sốc và chống va đập cho sản phẩm được bảo vệ. Nếu sản phẩm của bạn là đồ nhẹ thì lên sử dụng cuộn bóng khí chống sốc là đủ, còn sản phẩm của bạn có trọng lượng lớn thì sử dụng mút xốp chống sốc.

>> Xem thêm: Hướng dẫn đóng gói theo chuẩn GHN

Với những sản phẩm có giá trị cao như điện thoại, laptop, Dizota khuyên bạn nên kết hợp đóng gói bằng cả hai loại vật liệu trên để đảm bảo an toàn nhất. Khi sử dụng cũng lên bọc từ 2 đến 3 lớp để sản phẩm trách tối đa trầy xước, đổ vỡ.

Màng nilon bóng khí chống sốc tại Hà Nội
Màng nilon bóng khí chống sốc tại Hà Nội

Với những cửa hàng, shop điện tử, các bạn kinh doanh online hàng hóa mỹ phẩm, có lẽ lựa chọn tiết kiệm và hợp lý hơn cả là sử dụng nilon chống sốc, bọc quanh sản phẩm nhiều lớp và sau đó là dán băng dính thật chặt.

>> Xem thêm: danh sách bưu điện Hà Đông

Cách đóng gói bằng bọc chống sốc hiệu quả

Nilon chống sốc là loại sản phẩm rất phổ biến trên thị trường hiện nay, với quy cách khổ rộng đa dạng, phù hợp với nhiều loại sản phẩm, ngành hàng khác nhau. Cuộn nilon bóng khí chống sốc cũng dễ dàng cắt nhỏ thành các loại tấm túi…Để đóng gói hiệu quả, chúng ta cần lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Chọn loại chống sốc dựa phù hợp với ngành nghề, đúng chủng loại phù hợp với sản phẩm cần đóng gói
 • Kiểm tra chất lượng của bọc chống sốc bằng mắt thường hoặc sờ cảm nhận đồ dầy
Điện thoại được bảo vệ chống sốc bằng xốp hơi
Điện thoại được bảo vệ chống sốc bằng xốp hơi

⭐ Bọc chống sốc mua ở đâu Hà Nội ?

Bạn vẫn đang phân vân với câu hỏi bọc chống sốc mua ở đâu Hà Nội? đừng phân vân thêm nữa, hãy đến ngay Dizota, với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng sản xuất phân phối các loại xốp bọc hàng đóng gói. Dizota Packaging không chỉ là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ đang kinh doanh online, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm đóng gói, tư vấn đóng gói cho rất nhiều công ty nước ngoài đang có mặt tại Việt Nam.

Bọc chống sốc tại Dizota Packaging
Bọc chống sốc tại Dizota Packaging

Quý khách có nhu cầu xem mẫu và mua lẻ các loại túi xốp bọc chống cho hàng hóa tại Hà Nội, có thể qua trực tiếp các cửa hàng của chúng tôi ở địa chỉ sau.

Bọc chống sốc tại số 8 ngõ 76 Linh Lang

Cửa hàng bán lẻ xốp nổ số 1 tại địa chỉ: số 8, ngõ 76 Linh Lang, Phường Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội. ( gần công viên Thủ Lệ, Lotte Đào Tấn, Cầu Giấy, Nguyễn Chí Thanh). Google Map: https://g.page/dizota-packaging-Ling-Lang/

Mua bọc chống sốc ở đâu Hà Đông ?

Nằm ngay sát trường Học Viện An Ninh Nhân Nhân, cửa hàng số 2 của chúng tôi tại địa chỉ số 10 Khu C, tập thể Học Viện An Ninh, đường Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội, cách trường 50m. Google Map: https://g.page/dizota-ha-dong/

Trên đây là phân loại xốp chống sốc, nilon chống sốc hay bọc chống sốc giúp bạn có cái nhìn đúng nhất về 2 loại sản phẩm thường dùng để đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh, từ đó bạn có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn sản phẩm phù hợp !

Dizota sản xuất xốp chống sốc
Dizota sản xuất xốp chống sốc

Nhà máy sản xuất cuộn nilon chống sốc

Nhà máy sản xuất cuộn giấy nilon chống sốc, hay xốp hơi của Dizota Packaging đặc tại cụm CN Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh. Quý khách có thể qua trực tiếp xem mẫu và mua hàng tại đây với giá sỉ tốt nhất. Google Map: https://g.page/dizota-bac-ninh/