Bùa Miên là gì? Cách hóa giải bùa Miên an toàn hiệu quả nhanh nhất

Bùa Miên là gì? Cách hóa giải bùa Miên an toàn hiệu quả nhanh nhất

Bùa miên là gì

Bùa ngải là loại bùa chú được làm từ các loại ngải lâu năm. Dùng để kêu gọi các thế lực siêu nhiên hắc ám làm theo tôn chỉ. Mục đích của người tạo ra nó. Đối với chúng ta, thế giới bùa ngải đầy màu sắc huyền bí luôn có một sức thu hút vô hình. Trong cuộc sống, mỗi loại bùa ngải sẽ phục vụ một mục đích khác nhau cho chủ nhân của nó. Ở phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích cụ thể về bùa Miên là gì cách hóa giải bùa Miên.

Bùa Miên là gì?

Bùa miên là loại bùa ngải có nguồn gốc từ Trà Vinh. Là địa phương có những ngôi chùa cổ của người Miên với rất nhiều câu chuyện thần bí, ly kì đến ghê sợ. Bùa Miên còn được biết đến là một loại bùa yêu của người Miên. Với tác dụng chiếm được tình cảm của người khác. Giữ người khác bên cạnh mình, bất kể người ấy có cảm tình với mình hay là không. Một số người sử dụng bùa Miên để sai khiến người khác phục vụ cho nhu cầu vật chất hay tình dục của bản thân mình.

Cách làm bùa Miên như thế nào?

Đến nay, các làm bùa Miên chỉ có những thầy bùa ngải là năm rõ nhất. Cho nên nếu có nhu cầu làm bùa miên, khách hàng sẽ phải đến gặp thầy. Bùa Miên thường được làm vào một chai dầu màu xanh đã được các thầy bùa iểm lên. Đem về để xức lên người hoặc cho vào thức uống của người muốn bỏ bùa.

Sau đó mang cho đối tượng sử dụng. Sau khi sử dụng phải thức ăn , đồ uống. Hoặc sức dầu này lên người nạn nhân thì họ sẽ có cảm tình và ở bên cạnh suốt đời. Hoặc nghe theo lời mình một cách răm rắp. Ngoài ra, bùa Miên còn có cách sử dụng khác là dạng lá. Lá bùa này đem về đốt và cho vào cốc nước của người bị yểm bùa uống.

Dấu hiệu của người trúng bùa Miên

Người trúng bùa Miên thường có các dấu hiệu điển hình sau:

Đang khỏe mạnh bình thường bỗng ốm yếu xanh xao. Khám bác sĩ không ra bệnh, thần thái mệt mỏi, không có sinh khí để làm các việc bình thường. Và những sinh hoạt hàng ngày trong cuộc sống

Hoặc có người trúng phải bàu Miên thì sẽ yêu thương một ai đó hết mình và sẵn sàng từ bỏ gia đình. Quê hương đất nước để ở lại bên cạnh người đó. Trong giới tà thuật Việt Nam, bùa Miên luôn xếp hàng đầu bởi sự ma mị, huyền bí. Cũng như việc bỏ bùa dễ dàng thông qua tô bánh canh, hũ tiếu hoặc một viên kẹo.

Cách hóa giải bùa Miên

Hiện nay người ta vẫn truyền tai nhau nhiều câu chuyện huyền bí lạ lùng về bùa Miên. Cũng như cách giải loại bùa yêu đặc biệt này. Theo đó, tùy vào ý chí của mỗi người cũng như trình độ cao siêu của pháp sư yểm bùa. Mà khả năng giải bùa thuận lợi hay khó khăn phức tạp. Có người hóa giải đơn giản bằng cách chỉ cần vứt chai dầu xức đi là sẽ tự nhiên tỉnh mộng. Nhận ra được những việc mình đang làm là sai trái và sẵn sàng buông bỏ. Nhưng thực tế những người bị bỏ bùa yêu lại rất khó nhận ra mình đang bị bỏ bùa.

Nếu bị bỏ bùa thì chỉ còn cách là nhờ thầy cao tay hơn kẻ bỏ bùa mới giải được. Còn nếu bị dính ngải thì tùy có ngải chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn hoặc độc tính nhẹ. Nếu ta không bị nhiễm nữa thì ngải sẽ tự hết, nhưng có loài độc tính mạnh. Nếu không có ngải giải kịp thời thì ta sẽ vĩnh viễn không còn có thể bình phục hoặc mất mạng

Ngồi thiền, luyện tập dưỡng sinh để có sức khoẻ và tinh thần thoải mái nhất. Thanh lọc tâm hồn và cơ thể, thúc đẩy sự minh mẫn của tinh thần bằng cách ăn uống lành mạnh.

Hoặc có thể dùng các cách dân gian như dùng trứng gà luộc bóc vỏ. Và lăn trên toàn bộ cơ thể để hút hết tà khí trong cơ thể ra bên ngoài, lăn liên tục và nhiều ngày. Cho đến khi bẻ đôi lòng đỏ mà nó không bị đổi màu thì đã hóa giải thành công..

Ngoài ra, hãy thử thay đổi môi trường sống tốt hơn, sạch sẽ hơn. Tránh xa những xô bồ, bon chen để tìm thấy sự thanh thản trong tâm hồn.

Cách hóa giản bùa Miên theo Phật pháp

Cách hóa giải bùa ngải theo Phật giáo rất đơn giản khi không thể tìm được thầy giải đó là lên chùa, việc lên chùa giúp cho tâm hồn được thanh tinh, thêm vào đó, các thầy có đạo hạnh cao trong chùa cũng có thể giúp bạn giải trừ bùa Miên.

Ngoài ra, bị bỏ bùa ngải cũng bởi do ác nghiệp đến, lên chùa tụng kinh niệm Phật giúp ta tiêu trừ nghiệp chướng giữ tâm tĩnh lặng nhờ đó mà nghiệp chướng bị đẩy lùi. Bị bỏ bùa ngải là do ác nghiệp đến, ác nghiệp được tiêu trừ bùa ngải không cần giải tự hết. Việc này cần làm kiên trì và thường xuyên thì mới có thể cho kết quả tốt đẹp

Lời Kết

Sau cùng khi đã hóa giả được bùa Miên, hãy xây dựng một đời sống trong sạch và lành mạnh, cầu sự thanh thản, bình yên trong tâm hồn, sống nhân ái, khoan dung và lương thiện, giúp người giúp đời, không gây thù chuốc oán, đừng ích kỷ chỉ biết nghĩ đến bản thân. Như vậy, bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về bùa Miên là gì? Cách hóa giải bùa Miên rồi phải không, chúc các bạn luôn tỉnh táo và thông tuệ nhé. Nếu bạn còn băn khoăn điều gì cần giải đáp làm hoặc hoá giải bùa miên xin liên hệ. Văn phòng thám tử Tâm Việt.