Bán Cây Hoa Giấy đẹp giá rẻ _ Ý nghĩa, cách trồng và chăm sóc

Bán Cây Hoa Giấy đẹp giá rẻ _ Ý nghĩa, cách trồng và chăm sóc

Cây hoa giấy đẹp

Video Cây hoa giấy đẹp

Mô tả sản phẩm

Trích lục thơ về cây hoa giấy :

Chùm bông hoa giấy tím lá chen xanh

Phủ kín nhà hoa diễm lệ mành

Rực rỡ, an hoà như mộng cảnh

Thiên nhân địa nhất tất sanh lành

cây hoa giấy 1

Tôi yêu cây hoa giấy !

Hoa giấy gần gũi với tôi, nó chia sẻ tình cảm với tôi quanh năm, không phải sắc đỏ gay gắt, sắc màu của sự chia ly của tuổi học trò như với hoa phượng mà là sắc tím, gần gũi, thủy chung, nhẹ nhàng, bình yên, dịu dàng hơn bao giờ hết.

cây hoa giấy2

Chính nó đã biến ước mơ của tôi trở thành hiện thực. Tôi ước mơ mở một cửa hàng cây và hoa trồng đầy hoa giấy. Hoa giấy không chỉ đẹp mà còn là sự gắn bó mãi mãi với tôi, tạo niềm tin, sự che chở cho tôi.

cây hoa giấy3

cách chăm sóc cây hoa giấy

Cây hoa giấy cho hoa quanh năm với nhiều màu sắc khác nhau. Sắc màu tím được nhiều người lựa chọn nhất. Chúng có tên khoa học là Bougainvillea. Chúng mọc dạng dây leo có gai với chiều cao có thể lên đến 12m. Hoa được mọc từng chùm nở quanh năm.

Có nhiều bạn khi đi qua shop mình thường ghé lại xem cây và nói rằng: ”Hoa giấy của chị như bỏ bùa em, rất vội nhưng vẫn phải ghé qua nhìn ngắm một chút”. Và rồi họ cũng yêu chúng giống như tôi. Tôi bán cây hoa giấy Việt Nam vì tôi yêu chúng, vì niềm đam mê với cây cảnh. Không phải ba hoa, bạn có thể ghé thăm cửa hàng của tôi để thấy tôi yêu hoa và chăm hoa thế nào. Dám từ bỏ một công việc mơ ước của nhiều người để về đây nuôi dựng ước mơ phát triển hoa. Bạn có thể ghé thăm chúng tôi bất cứ khi nào bởi lẽ ai yêu hoa cũng giống như những người bạn tâm giao với tôi vậy.

cây hoa giấy5

ý nghĩa cây hoa giấy và phong thủy

THẾ GIỚI CÂY VÀ HOA

Tel: 0988.580.657 – 0382.831.686

Với những người khó tính ngoài vẻ đẹp của cây nhiều người còn rất chú trọng đến yếu tố phong thủy. Vậy cây hoa giấy và phong thủy thế nào? Hoa giấy là yếu tố gắn kết chặt chẽ giữa các thành viên trong gia đình và tổ chức, tạo sự gần gũi, bình yên, sự sung túc, may mắn. Nhiều người còn tin rằng hoa giấy đánh đuổi tà ma.

Đối với nhà không có sân vườn rộng người ta thường trồng hoa giấy trong chậu kiểng bởi rễ hoa giấy phát triển nhanh, khỏe, nếu trồng sát nhà gây lún nền. Vậy cách chăm sóc cây hoa giấy trong chậu kiểng thế nào? Cùng tìm hiểu bạn nhé:

Để trồng một cây hoa giấy đẹp, cho ra hoa quanh năm bạn cần biết được một số đặc tính của chúng

cây hoa giấy6

cây hoa giấy và phong thủy

  • Chịu hạn tốt, ưa ánh nắng mặt trời, là cây thân bụi không ưa lạnh
  • Để cây ra hoa tốt nhất bạn nên trồng trong chậu bởi hạn chế phát triển của bộ rễ, cho hoa nhiều và đều. Mặt khác bạn có thể tạo dáng và thế được.
  • Bạn có thể trồng hoa giấy bằng cách giâm cành trong mùa thu. Nên chọn cành bánh rẻ cho tỉ lệ nảy mầm cao. Khoảng cách đặt cành giâm cách nhau 20cm. Nên tưới nước để tạo điều kiện nảy mầm tốt nhất. Sau khi giâm 1 tháng bạn có thể đem ra trồng.
  • Đất cần hỗn hợp đất, cát, mùn gỗ, phân chuồng hoai mục.
  • Phân bón thích hợp là phân chuồng hoặc NPK.
  • Hoa giấy sau khi ra hoa bạn cần cắt tỉa cành khô, tạo dáng lại cho cây, tưới phân bón bổ sung để cây tiếp tục ra hoa vào đợt tiếp.

Phòng trừ sâu bệnh cho cây hoa giấy cảnh

Là cây có sức sống, sức chống chịu với sâu bệnh tương đối tốt nên sâu bệnh không phải vấn đề đáng lo ngại với bạn. Cách tốt nhất để phòng trừ sâu bệnh là bạn cần vệ sinh đất trồng cũng như tưới tưới phù hợp để tránh tình trạng sâu bệnh. Tưới quá nhiều nước cũng gây thối rễ, nấm. Bạn có thể rắc vôi bột để tiêu diệt hết sâu bệnh nằm sâu trong đất.