Tháp trồng rau ECO công nghệ USA – Vườn Sài Gòn

Chậu tháp trồng cây

Tháp trồng rau hữu cơ ECO là giải pháp giúp tiết kiệm thời gian, nhanh chóng có rau sạch 100%, vừa đáp ứng được sở thích tự trồng rau, vừa rất thẩm mỹ cho khu vườn nhà bạn.

I. ƯU ĐIỂM CỦA THÁP TRỒNG RAU HỮU CƠ

  • Tháp rau với thiết kế đẹp mắt từ nhựa nguyên sinh chịu lực và nhiệt ngoài trời, độ bền lên tới trên 5 năm. Màu sắc thiết kế trang nhã, tạo cảnh quan không gian cho khu vườn.
  • Tháp có thể trồng được nhiều loại cây trên cùng một tháp.
  • Thiết kế nhỏ gọn nên chỉ chiếm diện tích không đến 1m vuông.
  • Dễ dàng XOAY TRÒN nhẹ nhàng để hứng ánh sáng khi nơi đặt là ban công không đủ nắng.
  • Phần lõi tháp có thể bỏ các loại rác thải hữu cơ nhà bếp từ rau, củ, quả…, rác thải hữu cơ sẽ được phân hủy thành phân hữu cơ cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng. Đây là đặc điểm rất hữu ích của tháp trồng rau mang lại.
  • Phía dưới có khay hứng dịch phân hữu cơ và nước dư nên giữ được sạch sẽ cho khu vực để tháp.
  • Không bị nén ĐẤT trong quá trình sử dụng và tưới nước.
  • Tiết kiệm NƯỚC giữ nước trong tháp lâu hơn, đến 4 ngày không cần tưới nước mà cây không bị khô héo, trong khi tháp thủ công chỉ được 2 ngày.
  • Tốc độ phát triển rau rất nhanh chóng, cây rau to và giàu chất dinh dưỡng, đảm bảo 100% chuẩn hữu cơ QUỐC TẾ.

II. Giá tháp trồng rau hữu cơ

Giá bán tháp trồng rau hữu cơ ECO trên thị trường là 1.380.000đ, đây là mức giá trung bình phù hợp với nhu cầu của nhiều hộ gia đình.

Ngoài ra khi mua tháp rau tại Vườn Sài Gòn, bạn còn được tặng kèm tặng Phân trùn quế SFARM hoặc được hỗ trợ phí ship tùy theo chính sách của VSG.

III. Mua tháp rau hữu cơ ECO ở đâu?

Tại Hồ Chí Minh, bạn có thể đến Siêu thị vật tư nông nghiệp Vườn Sài Gòn tại 171 Nguyễn Văn Khối, Phường 8, Quận Gò Vấp để mua Tháp trồng rau.

Ngoài ra chúng tôi có giao hàng toàn quốc, nên bạn có thể dễ dàng đặt tháp rau tại các kênh online của Vườn Sài Gòn, hoặc liên hệ Hotline 0909 1234 09 để đặt mua và được tư vấn thêm các thông tin khác về sản phẩm.

8 Lợi ích tuyệt vời của tháp rau

1. Chủ động được nguồn rau sạch

Trồng rau tại nhà không chỉ tạo thú vui cho cả gia đình, mà còn cung cấp nguồn thực phẩm tươi ngon, an toàn cho gian đình bạn. Hằng ngày ngắm nhìn tháp rau tươi xanh giúp tinh thần sảng khoái, vui tươi hơn. Rau do chính bạn chăm sóc sẽ đảm bảo tối đa về độ an toàn thực phẩm.

Phần lõi tháp có thể bỏ các loại rác thải hữu cơ nhà bếp từ rau, củ, quả…, rác thải hữu cơ sẽ được phân hủy thành phân hữu cơ cung cấp dinh dưỡng cho cây trồng. Đây là đặc điểm rất hữu ích của tháp trồng rau mang lại.

2. Phù hợp với mọi không gian kể cả không gian hẹp

Trồng rau tại nhà giúp bạn tận dụng được những khoảng không gian trống trên sân thượng, ban công. Tháp cao 1m15 rộng 55cm có 5 tầng (45 hốc) và 1 tầng mặt. Khuếch đại tối đa diện tích trồng gấp 10 lần, chỉ cần 1m2 trên sân thượng hay ban công chung cư.

3. Trồng được ở ban công ½ mặt chiếu sáng

Việc trồng rau đòi hỏi lượng ánh sáng đầy đủ, số giờ chiếu sáng cao đáp ứng cho quá trình quang hợp của cây. Tháp trồng rau Eco giúp bạn tận dụng ban công ½ chiếu sáng. Dễ dàng xoay tròn nhẹ nhàng để hứng ánh sáng khi nơi đặt là ban công không đủ nắng. Bạn có thể điều khiển cân đối lượng ánh áng trên tháp rau.

4. Tháp trồng rau giúp tiết kiệm nước và công tưới

Nước tưới được giữ nước trong tháp lâu hơn do hệ thống tháp khép kín. Phía dưới có khay hứng dịch phân hữu cơ và nước dư. Giúp tận dụng nước tưới dư, và phân hữu cơ tưới lại cho cây trồng.

5. Tiết kiệm đất trồng

Đất trồng rau bên trong tháp rau luôn được bổ sung dinh dưỡng do lõi chứa rác hữu cơ phân hủy.

6. Tiết kiệm chi phí mua chậu nhựa hay thùng xốp trồng cây

Tháp rau tương đương với diện tích trồng của 10 thùng xốp. Chứa 1 lượng đất khoảng (0.17m3) – khoảng 110kg đất đủ sâu và nhiều để rau phát triển. Đất không bị nóng ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt trên sân thượng. Tháp rau có tuổi thọ cao gấp rất nhiều lần so với thùng xốp.

7. Tận dụng được nguồn rác hữu cơ làm phân bón

Tháp có hệ thống xử lý kép kín. Có lõi giữa để bỏ rác hữu cơ như vỏ rau củ quả dư thừa hư thối. Bổ sung thêm chế phẩm vi sinh xử lý rác thành phân hữu cơ.

8. Tạo không gian xanh cho gia đình

Tháp rau với thiết kế hiện đại, màu sắc tinh tế giúp cho không gian gia đình xanh mát.