Chỉ may 60/3 là gì?

Chỉ may 60/3 là gì?

Chỉ may 60 3 là gì

Video Chỉ may 60 3 là gì

Trong lĩnh vực may mặc, chỉ may thường được chia ra làm nhiều loại khác nhau để phục vụ nhu cầu khác nhau của người dùng. Trong đó chỉ may 60/3 đang là sản phẩm được ứng dụng, sử dụng phá nhiều trong đời sống. Vậy thực tế chỉ may 60/3 là gì, có ưu điểm gì nổi bật?

Chỉ may 60/3 là gì.

Giải đáp chỉ may 60/3 là gì?

Với câu hỏi chỉ may 60/3 là gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số thông tin cơ bản sau đây:

Thông số kỹ thuật chỉ may 60/3

  • Tên sản phẩm: Chỉ may 60/3
  • Chất liệu sợi: Tơ 60/3
  • Kích thước: 3000m đến 5000m tùy theo nhu cầu của khách hàng
  • Màu sắc: Đa dạng
  • Đơn vị: Cuộn
  • Độ co giãn: 12 – 16%
  • Sức mạnh trung bình: 1076 – 1098g

Chỉ may 60/3 là loại chỉ được sử dụng phổ biến và có tính ứng dụng cao. Sản phẩm này có thể dùng trên nhiều chất liệu hàng dệt gia dụng và hàng may mặc. Có thể kể đến như áo cánh, áo sơ mi, váy, quần áo trẻ em, đồ thể thao, đồ lót, rèm, khăn trải giường.

Công dụng của chỉ may 60/3 là gì?

Với việc sử dụng công nghệ hiện đại, chỉ may đem đến những đường may đẹp giúp sản phẩm tạo ra có độ bền đẹp với thời gian. Đặc biệt, loại chỉ này được sử dụng phù hợp với mọi điều kiện giặt khác nhau. Nếu tác dụng với dung dịch kiềm yếu, axit vô cơ hay dung môi hữu cơ chỉ đều không hề bị tác động. Bạn có thể dễ dàng tẩy trắng nếu như quần áo bị phai màu.

Chỉ sử dụng chất liệu chính từ sợi 60/3. Đây là chất liệu đã được kiểm nghiệm an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường. Vì thế khi sử dụng sản phẩm được may bằng chỉ 60/3 bạn có thể yên tâm không hề xảy ra hiện tượng dị ứng.

Ở đâu bán chỉ may 60/3 chất lượng?

Nếu bạn đang cần mua chỉ may 60/3 nhưng vẫn chưa lựa chọn được cho mình địa chỉ cung cấp uy tín. Vậy thì hãy đến với chỉ may Minh Thanh ngay hôm nay để có được sản phẩm chất lượng và mức giá phải chăng nhất.

Ở đâu bán chỉ may chất lượng

Toàn bộ chỉ may được chúng tôi cung cấp đều sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sử dụng máy cuộn có tốc độ cao. Quy trình sản xuất đạt chứng chỉ ISO, đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Hơn nữa, chỉ may Minh Thanh hiện đang sở hữu nhà may sản xuất quy mô lớn, nhà kho rộng có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu khác nhau của khách hàng hoặc mua với số lượng lớn.

Giá bán chỉ may luôn phải chăng, hợp lý. Hơn nữa, khách hàng còn được đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp tư vấn, hỗ trợ giúp việc lựa chọn sản phẩm diễn ra hiệu quả hơn.

Vừa rồi là thông tin liên quan đến chỉ may 60/3 là gì và địa chỉ cung cấp uy tín. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm hãy liên hệ ngay đến chỉ may Minh Thanh để được hỗ trợ tốt nhất.