Chuột bò lên người, lên giường là điềm gì, tốt hay xấu?

Chuột bò lên giường là điềm gì

Giải mã điềm báo khi chuột bò lên người, lên giường là điềm gì để tránh vận xui.

Chuột luôn là những vị khách không mời mà đến trong các gia đình. Do đó, mọi người luôn cảm thấy phiền toái khi chúng xuất hiện. Không chỉ vào nhà, đôi khi chúng còn bò lên người, lên giường.

Theo các chuyên gia phong thủy, đây không chỉ là một hiện tượng đơn thuần mà còn là một điềm báo quan trọng. Để biết chuột bò lên người là điềm gì bạn hãy theo dõi nội dung giải mã dưới đây của Nhà Đất Mới.

1. Chuột bò lên người là điềm gì?

Đa số chúng ta đều không yêu quý loài chuột vì chúng là loài động vật gặm nhấm và hay quấy phá gia đình. Chúng phá phách mọi nơi từ đồng ruộng tới vườn nhà. Thậm chí chúng còn có thể tấn công con người, bò lên người khiến chúng ta cảm thấy kinh hãi.

Trong phong thủy, hiện tượng chuột bò lên người là một điềm báo phong thủy. Vậy chuột bò lên người là điềm gì? Tốt hay xấu? Nhà đất mới sẽ lý giải tới bạn ngay sau đây:

Theo các chuyên gia phong thủy, chuột bò lên người sẽ là một điềm báo không tốt lành. Điềm báo nói rằng bạn đang có một nỗi buồn, sự lo lắng nào đó, điều này khiến bạn cảm thấy không an toàn.

Thông qua điềm báo này, bạn cần phải lấy lại tâm trạng tốt cho mình, cần phải biết cân bằng lại cuộc sống. Nếu cuộc sống quá bế tắc bạn hãy tìm đến những người thân của mình để có được lời khuyên hữu ích. Họ sẽ động viên, an ủi để bạn củng cố được tinh thần của mình.

2. Chuột bò lên giường là điềm gì?

Không chỉ vào nhà phá phách, loài chuột đôi khi còn bò lên giường. Theo các quan niệm của ông cha ta, việc chuột bò lên giường là điềm báo không may mắn cho gia chủ. Khi đi giải mã, điềm báo này nói rằng gia đình bạn cần phải đề phòng hao tiền, tốn của. Đặc biệt phải hết sức cẩn thận để không bị tiểu nhân hãm hại, lừa đảo.

Chuột là loài vật hôi hám, bẩn thỉu, là đại diện cho sự xui xẻo, không mang tới sự tốt lành. Do đó khi thấy chuột bò lên giường bạn hãy đuổi chúng đi ngay. Vừa là để chúng không làm bẩn giường, vừa là để không cho chúng mang vận đen đeo bám vào gia đình bạn.

3. Đang ngủ bị chuột cắn là điềm gì?

Đã rất nhiều người đang ngủ bị chuột cắn và cảm thấy khá lo lắng. Thực tế loài chuột thường sinh sống ở những nơi tối tăm, thường là tác nhân gây nên nhiều bệnh lây truyền cho con người. Không chỉ vậy, khi bị chuột cắn, theo các chuyên gia phong thủy khi bị chuột cắn đây còn là một điềm báo phong thủy quan trọng. Vậy cụ thể đang ngủ bị chuột cắn là điềm gì?

Các chuyên gia giải mã điềm báo hiện tượng này là một điềm báo xui xẻo. Nó cho thấy bạn và gia đình của bạn đang gặp nhiều vấn đề không may, có thể là mất tiền của, cũng có thể là bị kiện tụng. Trong đó nguy cơ kiện tụng là khá cao. Nếu là trong đời sống tình cảm thì khả năng bị người yêu bỏ hoặc vợ chồng ly tán là rất lớn.

Khi gặp tình huống này bạn cần phải hết sức cẩn thận, bình tĩnh trong công việc cũng như giao tiếp. Nên khéo léo hơn trong các mối quan hệ để giảm bớt được những hiểm họa có thể xảy ra với bản thân mình và gia đình.

4. Cách tránh cho chuột vào nhà

Để tránh được hiện tượng chuột vào nhà người xưa sẽ áp dụng một số những phương pháp hạn chế chuột vào nhà như sau:

  • Vệ sinh nhà sạch sẽ: Chuột thường hay lui tới những nơi có thức ăn thừa thãi. Do đó bạn cần phải dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, vứt rác mỗi ngày để không cho chuột tấn công.
  • Giải pháp ngăn chặn chuột vào nhà: Bạn nên bịt các khe lớn để chuột không thể chui vào. Bên cạnh đó các khe hở xung quanh các đường ống như điện, nước, đường điều hòa hay nước thải cần phải bịt kín lại.
  • Dùng bẫy chuột: Bạn có thể dùng bẫy để đuổi hoặc diệt chuột để chúng không tấn công không gian nhà bạn.

Trên đây là nội dung bài giải mã hiện tượng chuột bò lên người là điềm gì? Hy vọng những thông tin mà Nhà Đất Mới chia sẻ đã mang tới cho bạn những thông tin bổ ích giúp bạn giải mã được thắc mắc của mình.

Ngoài ra, tại chuyên mục PHONG THỦY của chúng tôi cũng luôn cập nhập những bài viết tư vấn phong thủy từng tuổi, từng mệnh từ các chuyên gia phong thủy hàng đầu. Hãy tham khảo ngay nhé!

Nguồn : Nhadatmoi.net