Kinh nghiệm đến khu du lịch Cổ Thạch | Saigon Star Travel

Kinh nghiệm đến khu du lịch Cổ Thạch | Saigon Star Travel

Cổ thạch thầy thím ở đâu

Video Cổ thạch thầy thím ở đâu

Cổ Thạch nổi tiếng với những khung cảnh độc lạ, những bãi với các hình thù kỳ quái mà du khách không thể tìm thấy ở nơi đâu. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc khu du lịch Cổ Thạch Tuy Phong.

Kinh nghiệm đi khu du lịch Cổ Thạch Bình Thuận

Khu du lịch Cổ Thạch ở đâu?

Khu du lịch Cổ Thạch Thầy Thím thuộc xã Bình Thạnh, huyện Tuy Phong nằm trong khu du lịch Cổ Thạch.

Bãi biển Cổ Thạch với quần thể đá, cát gồm những bãi đá với nhiều loại đá nhỏ, đẹp, tròn có đủ các màu sắc nên người dân địa phương gọi đây là đá bảy màu.

Bãi biển Cổ Thạch với quần thể đá nổi tiếng ở Bình Thuận

Hướng dẫn đường đi đến khu du lịch Cổ Thạch Tuy Phong

Du khách có thể đi theo 2 hướng để tới bãi biển: Các bạn có thể đi từ Phan Thiết theo hướng quốc lộ 1 tới Cổ Thạch hoặc đi từ Mũi Né đến quốc lộ 1 Lương Sơn. Hai hướng đi này chênh lệch độ dài khá nhiều tuy nhiên đều có những cung đường biển đẹp.

Khu du lịch Cổ Thạch Thầy Thím có gì hay?

Bãi đá bảy màu: Mang một nét đẹp bình yên và hoang sơ khiến du khách cảm thấy mê mẩn và muốn đến đây để nghỉ ngơi. Bãi đá này có rất nhiều khối đá to nằm sâu trong lòng biển đã bị cát và thủy triều bào mòn qua thời gian.

Mang một nét đẹp bình yên và hoang sơ khiến du khách cảm thấy mê mẩn không muốn rời

Tắm bún khoáng: Đến khu du lịch Cổ Thạch du khách đừng quên trải nghiệm tắm bùn khoáng tại xã Vĩnh Hải, huyện Tuy Phong. Dịch vụ tắm khoáng nằm giữa thiên nhiên, hoang dã và mát mẻ giúp du khách được thư giãn cơ thể mang đến một làn da đẹp, giãn các mạch máu rất tốt.

Tắm bùn khoáng giúp du khách được thư giãn cơ thể mang đến một làn da đẹp

Uy nghiêm Chùa Hang: Chùa Hang khá gần Cổ Thạch du khách chỉ mất 5-10p để di chuyển đến đây. Chùa với không gian rộng, nên bạn hãy nhờ ai đó dẫn đường để khám phá hết các ngóc ngách tại đây.

Chùa cổ Thạch Tự

Gành son: Tới khu du lịch Cổ Thạch, sau đó rẽ phải đi men theo biển để ra khỏi làng Cá Bình Thạnh chỉ khoảng 5km. Gành Son hấp dẫn du khách bởi những dãy núi cao, các hang động gập ghềnh.

Gành Son – Nổi bật bởi những dãy núi cao, các hang động gập ghềnh.

Đồi cát: Đồi cát Cổ Thạch trải dài giống như 1 tiểu sa mạc với khung cảnh rất đặc trưng của Bình Thuận.

Đồi cát Cổ Thạch trải dài giống như 1 tiểu sa mạc ở Bình Thuận

Du lịch đến Cổ Thạch nên ở đâu?

Cách tiện lợi nhất là du khách có thể ở tại nhà nghỉ khu du lịch Cổ Thạch với đủ các loại phòng đơn, phòng đôi, phòng tập thể. Ngoài việc ở nhà nghỉ hay thuê khách sạn khu du lịch Cổ Thạch du khách có thể thuê lều, đốt lửa trại để trải nghiệm một kỳ nghỉ đáng nhớ.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí du khách có thể thuê nhà nghỉ bình dân với mức giá từ 200-300k/ đêm để ở trong chuyến du lịch của mình.

Ăn gì khi đến khu du lịch Cổ Thạch?

Đặt chân tới mỗi địa điểm du khách đều sẽ thắc mắc không biết nên ăn gì?

So với các khu du lịch khác, hải sản tại Cổ Thạch có mức giá không quá đắt đỏ nên du khách có thể thoải mái thưởng thức hải sản khi đến đây. Du khách có thể đến chợ đêm để thưởng thức hải sản, tìm mua qua lưu niệm được làm từ thủ công như vỏ sò, vỏ ốc để mua về làm quà.

Hải sản tại Cổ Thạch có mức giá không quá đắt đỏ nên du khách có thể thoải mái thưởng thức

Saigon Star Travel tin rằng khu du lịch Cổ Thạch Bình Thuận hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm đáng nhớ.