Thả diều tiếng Anh là gì? Con diều tiếng Anh là gì? – IIE Việt Nam

Con diều tiếng anh là gì

Thả diều tiếng Anh là gì? Con diều tiếng Anh là gì? Cánh diều tiếng Anh đọc là gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để nhận được thông tin giải đáp bạn nhé!

Thả diều mang ý nghĩa gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu những thông tin giải đáp cho câu hỏi thắc mắc “Thả diều tiếng Anh là gì?” thì ở nội dung đầu tiên chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin về ý nghĩa của thả diều là gì. Để có thể nhận được thông tin ý nghĩa của thả diều thì sau đây xin mời bạn hãy theo dõi nội dung được chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Thả diều hàm chứa rất nhiều ý nghĩa khác nhau, tuy nhiên ý nghĩa phổ biến nhất đó chính là ý nghĩa tâm linh, khát khao tự do, no ấm và cầu chúc gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống và trong công việc.

Ngoài ra, thả diều cũng là một trò chơi có thể giúp người chơi rèn luyện tính tập trung và giảm stress, khi tìm cách điều khiển con diều trong gió. Thả diều còn giúp các bé rèn luyện kỹ năng tư duy, sáng tạo và kiên trì trong việc hoàn thành nhiệm vụ.

Thả diều tiếng Anh là gì?

Thả diều được biết tới là một trò chơi dân gian và cũng là truyền thống ở nhiều làng quê ở Việt Nam hiện nay. Thế nhưng bạn đã biết được câu trả lời dành cho câu hỏi “Thả diều tiếng Anh là gì chưa?”. Nếu như bạn chưa biết câu trả lời thì sau đây xin mời bạn hãy theo dõi nội dung được chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Thả diều tiếng Anh là gì? Dựa theo những kiến thức chúng tôi tìm hiểu ở trong từ điển Anh – Việt thì biết được trong tiếng Anh cụm “Thả diều” được gọi là “Fly a kite”.

Một số mẫu câu ví dụ

 1. I love to fly a kite on a windy day at the park. / Tôi thích thả diều vào một ngày gió ở công viên.
 2. When I was little, my father used to take me out to the fields to fly kites. / Khi tôi còn nhỏ, bố tôi thường đưa tôi ra cánh đồng để thả diều.
 3. We spent the whole afternoon flying kites and having a picnic in the park. / Chúng tôi đã dành cả buổi chiều để thả diều và có một bữa picnic ở công viên.
 4. He is an expert at flying kites and can make them do all kinds of tricks. / Anh ấy là một chuyên gia trong việc thả diều và có thể làm cho chúng biểu diễn những thủ thuật đa dạng.
 5. I’m thinking about taking my nephew to fly a kite this weekend. / Tôi đang nghĩ đến việc đưa cháu trai tôi đi thả diều vào cuối tuần này.
 6. It’s been a while since I’ve flown a kite, but I remember how much fun it was./ Tôi đã lâu không thả diều rồi, nhưng tôi vẫn nhớ nó rất thú vị.

Con diều tiếng Anh là gì?

Ngoài câu hỏi thắc mắc “Thả diều tiếng Anh là gì?” được nhiều người tìm kiếm câu trả lời ra thì còn có câu hỏi thắc mắc “Con diều tiếng Anh là gì?” cũng đang được nhắc tới khá nhiều. Bởi vậy, ở trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin giải đáp cho câu hỏi thắc mắc ấy. Hãy theo dõi ngay những thông tin được chúng tôi chia sẻ dưới đây để nhận được câu trả lời bạn nhé!

Với những thông tin chúng tôi đã tìm hiểu từ nhiều nguồn khác nhau thì câu trả lời dành cho câu hỏi “Con diều tiếng Anh là gì?” chính là. Trong tiếng Anh cụm từ “Con diều” được hiểu và được gọi bằng từ “Kite”, vì thế khi bạn muốn nói tới con diều trong tiếng Anh thì bạn có thể sử dụng từ “Kite”.

Cánh diều tiếng Anh đọc là gì?

Ở bên trên chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu những thông tin giải đáp cho câu hỏi thắc mắc “Thả diều tiếng Anh là gì?”. Tiếp theo sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin giải đáp cho câu hỏi thắc mắc “Cánh diều tiếng Anh đọc là gì?”. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung được chia sẻ dưới đây để biết được cách đọc của cụm từ này bạn nhé!

Trong tiếng Anh cụm từ “Cánh diều” có thể được hiểu theo từ “Kite” và “Kite wing”. Tuy nhiên, từ “Kite” được sử dụng phổ biến hơn và cách đọc của hai từ này sẽ là như sau: “Kite / kaɪt” và “Kite wing / kaɪt wɪŋ”.

Như vậy bài viết trên đây đã chia sẻ cho bạn toàn bộ những thông tin giải đáp cho câu hỏi “Thả diều tiếng Anh là gì?”. Hy vọng những thông tin được chia sẻ ở bên trên sẽ có thể giúp ích được cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo. Thân ái!

Xem thêm: Cái nơ tiếng Anh là gì? Tìm hiểu nghĩa và những mẫu câu

Hỏi Đáp –

 • Cái nơ tiếng Anh là gì? Tìm hiểu nghĩa và những mẫu câu

 • Hệ phương trình có nghiệm duy nhất khi nào?

 • Xe chuyên dùng là gì? Xe chuyên dùng là những loại xe nào?

 • C4H6O2 có bao nhiêu este mạch hở? C4H6O2 có bao nhiêu đp?

 • Thân thiện tiếng Anh là gì? Tìm hiểu thân thiện là gì?

 • Gondola là gì? Giải đáp các câu hỏi về Gondola

 • 1cm2 bằng bao nhiêu dm2? Tìm hiểu đơn vị cm2 và dm2