Contact lens là gì? chọn mua Contact lens ở đâu nhỉ?

Contact lens là gì? chọn mua Contact lens ở đâu nhỉ?

Contact lens là gì

Contact Lens (hay còn gọi là kính áp tròng) được xem là “trợ thủ đắc lực” khắc phục các tật khúc xạ của mắt và hỗ trợ các cô gái thay đổi màu mắt theo nhiều phong cách khác nhau. Thế nhưng với rất nhiều thương hiệu khác nhau như hiện nay, đâu sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và an toàn nhất?

1. Contact Lens là gì? Contact Lens (hay còn gọi là kính áp tròng) là loại thấu kính mỏng, làm từ chất dẻo, được làm cong mặt sau và đặt trực tiếp lên bề mặt con ngươi. Với nhu cầu làm đẹp và xu hướng thời trang ngày càng phát triển như hiện nay, contact lens không chỉ là dụng cụ y tế dùng để điều chỉnh các tật khúc xạ của mắt mà còn được dùng để hỗ trợ về mặt thẩm mĩ, nhiều màu sắc tô điểm cho đôi mắt.

Có rất nhiều loại kính áp tròng, nhưng phổ biến nhất vẫn là 3 loại: loại cứng, loại mềm và giãn tròng. Loại kính phổ biến và được sử dụng nhiều nhất chính là loại mềm, do cấu tạo mềm mỏng đặc trưng đem đến sự dễ chịu, thoải mái cho mắt.

Ngoài ra, tùy vào cơ địa mắt cũng như sở thích thời trang, contact lens còn được phân thành: loại có màu và không màu, loại không độ và có độ (dành cho mắt cận, loạn thị).

Thời gian sử dụng của contact lens được chia thành 4 loại: 1 ngày, 2 tuần, 1 tháng và tận 1 năm.

2. Thế nào là một cặp contact lens chất lượng và an toàn? Để đánh giá về chất lượng và độ an toàn, trước hết sản phẩm cần đáp ứng được các chức năng cơ bản như:

Khả năng điều chỉnh các tật khúc xạ của mắt tốt (mắt cận và loạn thị).

Chất liệu kính phải an toàn, không gây hại cho mắt. Đồng thời phải đảm bảo sự thoải mái, không gây khô, đỏ hay cộm mắt khi sử dụng. Hiện nay, Silicone Hydrogel là chất liệu được nhiều thương hiệu đưa vào sản xuất với các ưu điểm như đảm bảo độ ẩm đến tận 12 giờ sử dụng, tăng sự trao đổi khí cho mắt. Contact Lens là gì

Contact lens ANN 365 LENS với công nghệ Silicone Hydrogel

Tiếp theo, contact lens phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Với thị trường kính áp áp tròng như hiện nay, có rất nhiều loại sản phẩm không rõ nguồn gốc, là hàng nhái, hàng giả kém chất lượng gây hại đến mắt người dùng, các bạn cần lưu ý kĩ về xuất xứ. Contact Lens là gì

Cửa hàng Ann 365 Lens tại Hàn Quốc

Ngoài các yêu cầu cơ bản, contact lens tốt và an toàn còn phải đảm bảo:

Sản phẩm kính áp tròng chính là dụng cụ y tế, vì thế cần phải đảm bảo chất lượng, có chứng nhận, giấy tờ của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Contact Lens là gì

Giấy chứng nhận của nhà máy sản xuất Ann 365 Lens

Sản phẩm phải có thương hiệu rõ ràng, được sản xuất bởi các thương hiệu lớn, có tên tuổi. Phải được bày bán và phân phối ở các đại lí có thực trên thị trường. Bên cạnh đó, thương hiệu còn phải có chế độ bảo hành hợp lí và cam kết với người sử dụng. Sản phẩm phải được cấp phép bởi Bộ Y tế và Hải quan. Các sản phẩm chất lượng phải có giá thành phù hợp, tương xứng với giá trị của sản phẩm. Contact Lens là gì

3. Thương hiệu contact lens nào là tốt nhất đây? Đây là câu hỏi rất nhiều bạn thắc mắc, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm kính áp tròng từ những thương hiệu khác nhau khiến các cô gái phân vân không biết nên lựa chọn thương hiệu nào.

Đến với ANN 365 LENS, các nàng không còn phải bối rối để chọn mua contact lens nữa vì:

ANN 365 LENS với sứ mệnh cung cấp đến bạn sản phẩm kính áp tròng chất lượng, dẫn đầu xu thế làm đẹp “cửa sổ tâm hồn” qua những mẫu mã lens mắt đa dạng, giúp các bóng hồng trở nên quyến rũ hơn, tự tin hơn. ANN 365 LENS là một trong những thương hiệu kính áp tròng nổi tiếng tại Hàn Quốc. nay đã có mặt tại Việt Nam. Trải qua 11 năm hoạt động, với công nghệ độc quyền cùng dây chuyền sản xuất hiện đại ANN 365 LENS mang đến bạn sản phẩm kính áp tròng thời trang, thẩm mỹ không chỉ hoàn hảo ở phần nhìn, mà còn bảo vệ sức khỏe đôi mắt bạn. Đặc biệt, ANN 365 LENS còn đảm bảo với tiêu chí 3S “Soft – Safe – Shining”, đẹp ngoài khỏe trong, và dẫn đầu “làn sóng” contact lens Hàn tại Việt Nam.

Còn đợi gì mà không đến ngay với ANN 365 LENS VIỆT NAM để sở hữu ngay cho mình “bí quyết” tôn vinh vẻ đẹp đôi mắt!