Đầu số 028 ở đâu? Đầu số 028 là mạng nào bạn đã biết chưa

Đầu số 028 ở đâu? Đầu số 028 là mạng nào bạn đã biết chưa

đầu số 028 ở đâu

Kho Sim

Đầu số 028 là mã vùng của thành phố Hồ Chí Minh. Bạn biết gì về đầu số 028 ở đâu? Dưới đây là thông tin chi tiết mà Khosim.com gửi tới bạn.

Nội dung chính

 • 1. Đầu số 028 ở đâu?
 • 2. Dấu hiệu nhận biết về mã vùng với nhà mạng của điện thoại cố định
  • 2.1. Dấu hiệu nhận biết mã vùng của điện thoại bàn
  • 2.2. Dấu hiệu nhận biết nhà mạng của điện thoại bàn
 • 3. Mã vùng 028 có những ý nghĩa gì bạn chưa biết?
 • 4. Các đầu số điện thoại bàn 028 cố định mới nhất hiện nay
 • 5. Khosim.com – cung cấp sim số đẹp, giao hàng miễn phí tại nhà

Đầu số 028 ở đâu?

Thực tế có rất nhiều người vẫn chưa thể phân biệt được đầu số của các tỉnh cũng như phân biệt đầu số của các nhà mạng. Vì thế nhiều câu hỏi liên quan đến nhà mạng, đầu số vùng miền đã được đặt ra thường xuyên.

Mã vùng điện thoại 028 là đầu số máy bàn của Thành Phố Hồ Chí Minh. Nhiều người đã lầm tưởng đây là đầu số điện thoại cố định của Viettel 228. Do đó bạn cần ghi nhớ đầu số 028 là mã vùng điện thoại của Sài Gòn ( Hồ Chí Minh)

Dấu hiệu nhận biết về mã vùng với nhà mạng của điện thoại cố định

Có nhiều cách để bạn nhận biết số điện thoại cố định gọi đến thuộc tỉnh nào thông qua mã vùng.

Bật mí cách nhận biết số điện thoại cố định gọi đến đến thuộc tỉnh nào

Bật mí cách nhận biết số điện thoại cố định gọi đến đến thuộc tỉnh nào

Dấu hiệu nhận biết mã vùng của điện thoại bàn

Để biết được 1 đầu số thuộc mã vùng nào, tỉnh thành nào trên cả nước thì các bạn nên chú ý đến 3 hoặc 4 chữ số, chú ý là sẽ tính cả số 0 đầu của dãy số điện thoại. Tuy nhiên đặc biệt đối với 2 khu vực thành phố lớn đó là thành phố Hà Nội cùng với thành phố Hồ Chí Minh thì mã vùng nơi đây chỉ bao gồm 3 số mà thôi. Đó là đầu số điện thoại 028 và đầu số 029 tương ứng lần lượt cho thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành còn lại trên cả nước thì mã vùng sẽ bao gồm 4 số bạn nhé.

Nhưng nếu trường hợp mà bạn không biết liệu một số điện thoại cố định làm sao để biết được mã vùng? Rất đơn giản vì bạn chỉ cần bỏ số 0 và lấy 3 chữ số đằng sau tra cứu ở trên bảng tổng hợp mã vùng bằng cách search google bạn nhé.

Dấu hiệu nhận biết nhà mạng của điện thoại bàn

Nhà mạng viễn thông sở hữu

Đầu số cố định nhận biết

Nhà mạng viễn thông Viettel

Các đầu số cố định nhận biết: 220, 221, 222, 223, 224, 246, 247, 248, 249, 625, 626, 627, 628, 629, 669, 668, 667, 666, 665, 664, 633.

Nhà mạng viễn thông VNPT

Các đầu số cố định nhận biết: 39, 38, 37, 36, 35.

Nhà mạng viễn thông Saigon Postel (SPT)

Các đầu số cố định nhận biết: 544, 543, 542, 541, 540

Nhà mạng viễn thông CMC

Các đầu số cố định nhận biết: 71

Nhà mạng viễn thông VTC

Các đầu số cố định nhận biết: 450, 445

Nhà mạng viễn thông Đông Dương Itelecom

Các đầu số cố định nhận biết: 7779

Nhà mạng viễn thông FPT

Các đầu số cố định nhận biết: 73

Nhà mạng viễn thông Gtel

Các đầu số cố định nhận biết: 99

Mã vùng 028 có những ý nghĩa gì bạn chưa biết?

Nhiều người sẽ muốn biết mã vùng 028 mang ý nghĩa gì? Vì sao lại lựa chọn 028 là mã vùng điện thoại mới thay cho 08. Mỗi số đầu số điện thoại, mã vùng đều có một ý nghĩa nhất định vì thế nó mới được lựa chọn là con số đứng đầu dãy số điện thoại.

 • Số 0: Số 0 là số đứng đầu trong dãy số tự nhiên, nó đại diện cho vòng tuần hoàn khép kín, biểu tượng cho sự viên mãn. Số 0 còn tượng trưng cho ý chí quyết tâm không sợ khó khăn.
 • Số 2: Đây là con số đại diện cho tình yêu nam nữ. Số 2 xuất hiện trong đầu số điện thoại thể hiện một tình yêu đẹp.
 • Số 8: Đây là con số được rất nhiều người yêu thích nó là biểu tượng cho tài lộc phú quý, cầu mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với người sử dụng.

Như vậy đầu số 028 ở đâu được hiểu là mãi mãi phát lộc, phát tài mọi chuyện luôn gặp may mắn, tình yêu trọn vẹn. Đây là đầu mã vùng khá đẹp trong danh sách tất cả các đầu mã vùng hiện nay.

Xem thêm: 093 là đầu số mạng nào

Các đầu số điện thoại bàn 028 cố định mới nhất hiện nay

Cập nhật đầu số điện thoại cố định thuộc khu vực TPHCM

Cập nhật đầu số điện thoại cố định thuộc khu vực TPHCM

Bên cạnh mã vùng của TPHCM, bạn nên cập nhật các đầu số cố định phổ biến của TPHCM hiện nay.

 • Đầu số 0282: Đây sẽ là đầu số về điện thoại cố định thuộc sở hữu của nhà mạng viễn thông Viettel tại thành phố Hồ Chí mInh.
 • Đầu số 0283: Đây sẽ là đầu số về điện thoại cố định thuộc sở hữu của nhà mạng viễn thông Vinaphone tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • Đầu số 0286: Đây sẽ là đầu số về điện thoại cố định thuộc sở hữu của nhà mạng viễn thông Viettel tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • Đầu số 0287: Đây sẽ là đầu số về điện thoại cố định thuộc sở hữu của 3 nhà mạng viễn thông CMC, nhà mạng FPT và nhà mạng Gtel tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • Đầu số 0289: Đây sẽ là đầu số về điện thoại cố định thuộc sở hữu của nhà mạng viễn thông Gtel tại thành phố Hồ Chí Minh.
 • Đầu số 0242: Đây sẽ là đầu số về điện thoại cố định thuộc sở hữu của nhà mạng viễn thông Viettel tại thành phố Hà Nội.
 • Đầu số 0243: Đây sẽ là đầu số về điện thoại cố định thuộc sở hữu của nhà mạng viễn thông Vinaphone tại thành phố Hà Nội.
 • Đầu số 0246: Đây sẽ là đầu số về điện thoại cố định thuộc sở hữu của nhà mạng viễn thông Viettel tại thành phố Hà Nội.
 • Đầu số 0247: Đây sẽ là đầu số về điện thoại cố định thuộc sở hữu của 3 nhà mạng viễn thông CMC, nhà mạng FPT và nhà mạng Gtel tại thành phố Hà Nội.
 • Đầu số 0248: Đây sẽ là đầu số về điện thoại cố định thuộc sở hữu của nhà mạng viễn thông Vinaphone tại thành phố Hà Nội.
 • Đầu số 0249: Đây sẽ là đầu số về điện thoại cố định thuộc sở hữu của nhà mạng viễn thông Gtel tại thành phố Hà Nội.

Khosim.com – cung cấp sim số đẹp, giao hàng miễn phí tại nhà

Khosim.com được biết đến là nhà cung cấp sim số đẹp hiện nay được nhiều người dùng lựa chọn. Khi bạn đến với khosim.com bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn sim đầu đẹp khác nhau.

Là địa chỉ đáng tin cậy nên nếu bạn ở xa hay chọn hình thức mua sim online qua website chính thức của công ty là khosim.com. Tại đây các bạn có thể tìm dãy sim bằng cách search theo đầu số, hoặc vào từng sim theo nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone… hoặc chọn theo mức giá, theo loại sim như sim số đối, sim taxi, sim tiến lên, sim gánh đảo, sim lục quý

Bên cạnh đó bạn sẽ được đảm bảo về giá cả tốt nhất và được nhân viên tư vấn đầy đủ về ý nghĩa các con số để giúp bạn chọn ra được sim đầu số đẹp hợp với tuổi mình nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết nhất về đầu số 028 mà Kho sim gửi tới bạn. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích khi bạn muốn tra cứu thông tin về điện thoại bàn