Mua gạo lứt ở đâu ngon, sạch, giúp giảm cân an toàn, hiệu quả?

Mua gạo lứt ở đâu ngon, sạch, giúp giảm cân an toàn, hiệu quả?

Gạo lứt mua ở đâu

Gạo lứt là một trong những loại thực phẩm giúp giảm cân hiệu quả. Vì thế, nó được rất nhiều chị em lựa chọn để thay thế các loại gạo thông thường. Tuy nhiên, mua gạo lứt ở đâu ngon, sạch, giúp giảm cân an toàn và hiệu quả?

Mua gạo lứt ở đâu? VinMart – địa chỉ bán gạo lứt an toàn

Nhắc tới các địa chỉ bán gạo lứt uy tín không thể không kể đến VinMart. Chuỗi bán lẻ VinMart nhập sản phẩm trực tiếp từ VinEco – thương hiệu chuyên cung cấp các nông sản chất lượng cao, đạt chứng chỉ VietGap, GlobalGap. Đặc biệt, VinEco còn liên kết với nhiều hợp tác xã và các hộ nông dân đồng thời xây dựng các nông trường chuyên canh tác công nghệ cao.

Ngoài ra, VinMart cũng nhập khẩu nhiều sản phẩm chất lượng của nước ngoài. Cho nên, bạn hoàn toàn có thể an tâm chọn mua gạo lứt tại đây. Để đáp ứng nhu cầu giảm cân an toàn, hiệu quả, VinMart còn cung cấp rất nhiều loại gạo lứt thơm ngon cũng như các sản phẩm từ gạo lứt.

mua gạo lứt ở đâu hà nội

Bạn có thể tham khảo một số loại gạo lứt tại đây như: Gạo lứt Bảo Minh, cơm sấy gạo lứt chay, gạo lứt huyết rồng Bảo Minh, cơm sấy chà bông gạo lứt,… Giờ đây, bạn không cần đau đầu tìm kiếm mua gạo lứt ở đâu nữa vì đã có người bạn đồng hành VinMart hỗ trợ.

Một khách hàng có Facebook là Di Bảo Chi bình luận trong nhóm “Eat Clean Healthy – Cộng đồng ăn sạch và sống khỏe” về gạo lứt Bảo Minh tại VinMart như sau: “Nhà mình đang dùng gạo lứt Bảo Minh, hiệu này ăn rất ngon. Không chỉ vậy nó còn dẻo và dễ nấu hơn các loại khác. Mình ăn qua nhiều hiệu gạo lứt rồi và thích loại này nhất”.

Gạo lứt ở VinMart giá bao nhiêu?

Bạn đang thắc mắc không biết giá bán gạo lứt ra sao? Gạo lứt bao nhiêu 1kg? Giá gạo lứt ở VinMart cũng khá phải chăng, phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Bạn có thể tham khảo giá một số loại gạo lứt và các sản phẩm từ gạo lứt dưới đây:

 • Gạo lứt Bảo Minh: giá 66.400 đồng 1 túi 2kg
 • Cơm sấy gạo lứt chay VinMart Good hộp 200g: giá 62.000 đồng
 • Gạo lứt huyết rồng Bảo Minh: giá 48.000 đồng 1kg
 • Cơm sấy chà bông gạo lứt: 62.000 đồng/1kg
 • Tương ớt gạo lứt Chungjungone Daesang hộp 200g: giá 32.000 đồng
 • Dấm gạo lứt Chungjungone Daesang 500ml: giá 22.100 đồng
 • Trà gạo lứt Vinalut hộp 18 túi lọc x 5g: giá 45.500 đồng
 • Mì chũ gạo lứt Điện Biên Phú Hải gói 500g: giá 25.800 đồng
 • Bún khô làm từ gạo lứt Thu Dung gói 500g: giá 32.100 đồng
 • Bánh ăn kiêng Sunrise yến mạch – gạo lứt hộp 178g: giá 67.1000 đồng

Lưu ý: Giá sản phẩm được cập nhật tại VinMart ngày 29/3/2020 và có thể thay đổi tuỳ vào từng thời điểm nhất định.

Mua gạo lứt online tại trên app VinID tạm biệt nỗi lo xách nặng

Đi Chợ VinMart Online

Với các sản phẩm nặng như gạo, chị em thường rất ngại ra ngoài mua sắm vì phải tay xách nách mang. Tin vui cho bạn là giờ đây có thể yên tâm tạm biệt nỗi lo này vì VinID đã ra mắt tính năng “Đi Chợ”. Khách hàng không cần đau đầu suy nghĩ xem mua gạo lứt ở đâu nữa. Vì ngay tại nhà đã có thể đặt gạo lứt online trên app VinID rồi.

Chỉ với 5 bước đơn giản sau đây, bạn có thể sở hữu đủ số gạo lứt mình cần:

 • Bước 1: Tải app VinID về điện thoại rồi đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản khách hàng.
 • Bước 2: Liên kết ví điện tử trên ứng dụng VinID và nạp tiền vào tài khoản để thanh toán online.
 • Bước 3: Trên màn hình trang chủ chọn tính năng “Đi Chợ” rồi chọn phương thức giao hàng tận nơi và cập nhật địa chỉ.
 • Bước 4: Nhập vào ô tìm kiếm “Gạo lứt”, sau khi hệ thống hiển thị các loại gạo thì bạn chọn loại mình thích và số lượng phù hợp.
 • Bước 5: Xác nhận lại đơn hàng và thanh toán bằng ví điện tử VinID Pay là xong.

Chú ý: Với những ai đã có ứng dụng VinID sẵn thì bạn hãy cập nhật phiên bản mới nhất thì mới sử dụng được tính năng “Đi Chợ”.

Không chỉ mua được gạo lứt mà khách hàng còn có thể mua được nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu hàng ngày nữa đấy! Đừng quên chia sẻ thông tin bổ ích này cho “hội chị em yêu thích giảm cân” của mình nhé! Như vậy là vấn đề mua gạo lứt ở đâu đã được giải quyết, chỉ cần tập trung vào “chuyên môn” giảm cân tốt thôi đúng không nào?