Danh hài Hoài Linh tái xuất sau ồn ào đi diễn hội chợ, vóc dáng gây

Danh hài Hoài Linh tái xuất sau ồn ào đi diễn hội chợ, vóc dáng gây

Hoài linh đang ở đâu

Mới đây trên Facebook cá nhân, nghệ sĩ Bình Tinh đăng tải loạt ảnh tập kịch cùng danh hài Hoài Linh nhận về nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong ảnh, nam danh hài mặc bộ trang phục giản dị với áo sơ mi, quần tây đen, đội mũ và bịt khẩu trang khá kín. Từ vóc dáng, có thể thấy nam danh hài gầy hơn trước, mái tóc của anh đã được để dài.

Nghệ sĩ Hoài Linh tập cải lương

Nhiều người nhận xét nam nghệ sĩ gầy hơn trước

Theo đó, nghệ sĩ Hoài Linh sẽ tham gia vở cải lương “Hoàn Châu cách cách” với vai trò khách mời. Bên dưới bài viết của Bình Tinh, nhiều khán giả bày tỏ sự hào hứng, chờ đợi vở cải lương: “Chú Linh để tóc dài giống hồi xưa kìa, nhớ hài xe ôm của chú quá. Chúc cả đoàn nhiều sức khỏe ạ”, “Thương chú Hoài Linh”, “Chúc chú Hoài Linh và mọi người sẽ có vở diễn hay, thành công”…

Kể từ ngày vướng ồn ào từ thiện và liên tiếp nhận tin buồn từ gia đình, nghệ sĩ Hoài Linh ít khi xuất hiện trước công chúng. Phải đến vài tháng gần đây, anh mới bắt đầu tham gia diễn kịch, đóng phim, biểu diễn hội chợ. Tuy vậy, nam danh hài vẫn không có bất kỳ động thái mới nào trên các tài khoản mạng xã hội.

Tiết lộ về tình hình hiện tại của anh trai trong một cuộc họp báo, ca sĩ Dương Triệu Vũ chia sẻ: “Tôi đảm bảo với mọi người rằng, anh Hoài Linh hiện rất khỏe và rất vui vì có anh chị em và tất cả mọi người xung quanh về đoàn tụ với nhau. Về việc anh Hoài Linh trở lại với nghệ thuật ra sao thì tôi nghĩ nên để thuận tự nhiên. Anh Hoài Linh biết mình đang làm gì và muốn gì, cho nên với vai trò là người em, tôi chỉ biết ngồi đó và ủng hộ bất kỳ quyết định nào của anh”.

Nghệ sĩ Hoài Linh là khách mời trong vở cải lương “Hoàn Châu cách cách”

Đầu tháng 5, cộng đồng mạng lan truyền đoạn clip nghệ sĩ Hoài Linh xuất hiện trong một chương trình hội chợ ở Tiền Giang. Theo đó, Theo đó, nam nghệ sĩ và vợ chồng diễn viên Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ thể hiện tiểu phẩm “Chuyện công viên”. Việc Hoài Linh xuất hiện trước hàng ngàn khán giả nhận về nhiều ý kiến trái chiều và trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin cho rằng khán giả thờ ơ, không còn hào hứng trước vở kịch hài của nam nghệ sĩ.

Tuy nhiên, phía fan của nam danh hài đã nhanh chóng tung video cho thấy Hoài Linh vẫn nhận được sự yêu mến của mọi người với những tràng pháo tay. Đặc biệt, ở phần cuối tiết mục, nghệ sĩ Hoài Linh đã bất ngờ quỳ xuống sân khấu để ký tên cho một khán giả. Sau đó, anh cười tươi, gửi lại giấy bút cho người hâm mộ nhỏ tuổi.