Học IELTS ở đâu rẻ và tốt nhất ở TPHCM? 4 trung tâm luyện thi

Học ielts ở đâu rẻ và tốt tphcm

Bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi: “Học IELTS ở đâu rẻ và tốt nhất ở TPHCM?”. Trong bài viết này IZONE sẽ chỉ ra 4 trung tâm luyện thi IELTS uy tín ở HCM.

Học IELTS ở đâu rẻ và tốt TPHCM – Nên học online hay offline?

Học IELTS là vấn đề mà sĩ tử vô cùng quan tâm, nhưng để tìm được trung tâm giá rẻ, mức chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng lại là vấn đề nam giải. Thêm vào đó do tình hình dịch bệnh covid phức tạp chúng ta lại thêm vấn đề nữa đó là nên học offline hay online.

Học online chúng ta sẽ được tự do/ thoải mái về địa điểm, đảm bảo gian bởi sự linh hoạt, tiết kiệm được chi phí tuy nhiên khó để lựa chọn trung tâm uy tín dể học.

>>> Xem thêm: Review học viên sau khoá tại IZONE

Học tiếng Anh offline các bạn có thể tương tác trực tiếp với giảng viên tuy nhiên lại bị hạn chế về thời gian học tập và chi phí học cao cũng là một vấn đề khiến nhiều bạn cân nhắc có xứng đáng hay không.

Những lưu ý khi chọn trung tâm luyện thi IELTS HCM

Thực tế đã cho thấy để quyết định chọn một trung tâm luyện thi IELTS tốt tại TP HCM mà chi phí rẻ những cũng đảm bảo sự an tâm đạt kết quả như ý muốn là một điều không dễ dàng. Tuy vậy, chúng ta vẫn có những tiêu chí để đánh giá, lựa chọn trung tâm như sau:

→ Chất lượng giảng dạy trình độ của giảng viên: Đây là yếu tố quyết định đến kết quả học tập của các bạn.

→ Môi trường và cơ sở vật chất lớp học: môi trường học tập tốt nhất từ thiết bị cho đến không gian sẽ giúp các bạn học tập tốt hơn.

→ Chi phí: Chúng ta tìm địa chỉ học tập với chất lượng tốt và rẻ nhất chứ không phải rẻ nhất do đó mức học phí phải thật hợp lý.

→ Các chính sách hỗ trợ trong và sau khoá: Điều này sẽ giúp an tâm hơn khi chọn trung tâm để luyện thi IELTS.

>>> Tham khảo thêm các khoá học IELTS Online chất lượng tại IZONE.

Học IELTS ở đâu tốt TPHCM – Các trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TPHCM

Vậy câu hỏi đặt ra là học IELTS ở đâu tốt tại thành phố Hồ Chí Minh? Hiện nay có rất nhiều trung tâm mở ra phục vụ việc ôn luyện thi IELTS của các bạn, vậy nên đứng trước nhiều trung tâm như vậy, bạn không biết chọn trung tâm nào uy tín, thầy cô giảng dạy tốt và mức học phí hợp lí. Hôm nay, IZONE giới thiệu tới bạn một số trung tâm để các bạn tham khảo.

Hội đồng Anh – British Council

British Council – một tổ chức quốc tế về cơ hội giáo dục và hợp tác văn hoá của Vương quốc Anh với hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục với mạng lưới phủ rộng tại 130 quốc gia.

Năm 1993 BC có mặt tại Việt Nam và là một trong những địa chỉ có đủ thẩm quyền để tổ chức thi và cấp chứng chỉ IELTS. Và Hội đồng Anh cũng là trung tâm uy tín bậc nhất vào thời điểm này.

Khóa học luyện thi IELTS với các thầy cô là người bản xứ, Hội đồng Anh còn cũng cấp cho bạn học những phương pháp mới như học IELTS qua IELTS Prep App, luyện thi trực tuyến ngắn hạn, học IELTS qua videos,…

Các khóa học và học phí:

Khoá học IELTS Pre-Intermediate, IELTS Intermediate và IELTS Upper-Intermediate học trong 32 giờ với 16 buổi học, học phí khoảng 9.920.000đ tương ứng 310.000đ/giờ.

Review từ học viên sau khi học tại British Council

[Xem thêm]: Học IELTS miễn phí – Kinh nghiệm và 5 kênh học tại nhà cho người mới bắt đầu [ON&OFF]

ACET

ACET cũng là một trung tâm lâu đời với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ Học thuật theo tiêu chuẩn của Úc tại Việt Nam. Giảng dạy IELTS dựa trên sự hợp tác giữa IDP và Học viện UTS: INSEARCH thuộc Unitversity of Technology Sydney. Bên cạnh đó, ACET cũng sở hữu môi trường giảng dạy nghiêm túc cùng bộ tài liệu và lộ trình được biên soạn kỹ càng.

Các khóa học IELTS tại ACET:

  • IELTS Express – 26 giờ học: Khái quát hình thức, cũng như cách làm bài thi IELTS.
  • IELTS Plus – 100 giờ học: Hoàn thiện kỹ năng làm bài thi cơ bản và thực hành chủ đề thường gặp.
  • IELTS Pro A – 100 giờ học: Phát triển toàn diện kỹ năng ngôn ngữ và chiếc lược làm bài thi IELTS.
  • IELTS Pro B – 100 giờ học: Phát triển năng lực ngôn ngữ và chiến lược làm bài thi ở cấp độ cao nhất.

Học phí: IELTS Express, IELTS Plus, IELTS Pro A, IELTS Pro B có thời lượng 100 giờ học với mức học phí khá là cao 21.890.000đ.

Review từ học viên sau khi học tại ACET

[Xem thêm]: 8 LỢI ÍCH CỰC ĐỈNH CỦA TẤM BẰNG IELTS MÀ BẠN CẦN PHẢI BIẾT

Trung tâm KTDC Group

Trung tâm luyện thi IELTS KTDC Group là một trong những trung tâm IELTS nổi tiếng tại TP.HCM với chương trình bao gồm 2 khóa chính là IELTS và Business Skills. Đặc điểm đáng chú ý nhất của trung tâm là giảng viên bản ngữ kinh nghiệm và chuyên môn cao. Các khóa học được thiết kế cá nhân hóa theo chương trình học từ giảng viên tại đây.

Khóa luyện thi IELTS tại KTDC cung cấp kiến thức vững chắc cho học viên về 4 kĩ năng nói, đọc, nghe và viết Điểm nổi bật nhất tại KTDC chính là chất lượng đào tạo tốt kết hợp với học phí phải chăng từ 3.500.000tr/ khoá.

Review từ học viên sau khi học tại KTDC

Trung tâm IELTS Đình Lực

Luyện thi IELTS tại Đình Lực thì việc học IELTS không chỉ dành cho những học viên thông minh mà bất kì ai cũng đều có thể học và đạt kết quả như mong muốn. Trung tâm áp dụng lối học IELTS với tư duy mới từ đó việc học sẽ không còn là nỗi sợ trở nên dễ dàng, thú vị hơn.

Các khoá học IELTS tại IELTS Đình Lực

ELTS Pre Intermediate: 3.0 – 4.0, IELTS Intermediate: 4.0 – 5.0, IELTS Upper Intermediate: 5.0 – 6.0, IELTS Advanced: 6.0 – 7.0, IELTS Proficient: 7.0 – 9.0 với mức học phí từ 8.500.000 VNĐ /Khoá.

Bên cạnh đó, IELTS Đình Lực sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao như IELTS 8.0, 8.5, chứng chỉ giảng quốc tế TESOL, CELTA,… và tốt nghiệp loại giỏi xuất sắc các trường đại học nổi tiếng UEH, RMIT,…

Review từ học viên sau khi học tại IELTS Đình Lực

Trên đây là top những trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. IZONE hi vọng giúp bạn có thêm những cân nhắc, lựa chọn nơi để gửi gắm và cùng đồng hành với bạn trên chặng đường chinh phục IELTS.