Top 10+ trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp tại TPHCM – The Edge

Học tiếng anh giao tiếp ở đâu

Học tiếng Anh là việc đòi hỏi nhiều thời gian và công sức bỏ ra. Để có được lộ trình học tiếng Anh đúng đắn, người học nên tham khảo những khóa học tại các trung tâm uy tín. Vậy nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu TPHCM? Dưới đây là top 10+ trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM đáng để bạn tìm hiểu và theo học để nâng cao trình độ Anh ngữ của mình.

1. Trung tâm Ngoại ngữ Thiên Đỉnh – The Edge

Trung tâm Ngoại ngữ Thiên Đỉnh – The Edge được thành lập từ năm 2008 bởi Mr.Don Phan, cựu sinh viên Đại học Yale và là thành viên của Hội đồng cố vấn giáo dục quốc tế. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, The Edge đã trở thành tổ chức giáo dục danh tiếng toàn Châu Á trong lĩnh vực đào tạo học thuật, luyện thi chứng chỉ quốc tế và tư vấn tuyển sinh vào Top 10 những trường đại học hàng đầu thế giới. Trung tâm giao tiếp tiếng Anh TPHCM – The Edge Learning Center sẽ không làm bạn thất vọng.

Học Anh văn giao tiếp tphcm tại ngoại ngữ Thiên Đỉnh

1.1 Ưu điểm khi học tiếng Anh giao tiếp tại The Edge

  • Dạy từ A-Z người mất gốc cho đến khi thành thạo.
  • Đối với SAT sẽ thi 2 phần là vobal và math để xét duyệt năng lực vào lớp học, các trung tâm khác tính trung bình của 2 phần đó để xét lớp. The Edge xếp lớp dựa trên điểm số từng môn.
  • Tặng thêm 30% giờ học kèm nếu như học xong khóa học kiến thức vẫn chưa đảm bảo được kiến thức.
  • Có 2 – 3 giáo viên trong 1 lớp học, mỗi giáo viên có điểm mạnh riêng để bổ trợ cho lớp học (ví dụ giáo viên A giỏi Listening, giáo viên B giỏi Reading, Speaking).

1.2 Các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM

  • Lớp bắt đầu (Elementary): khóa học tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM dành cho học viên chưa biết gì về tiếng Anh, người mất gốc tiếng Anh.
  • Trình độ sơ cấp 1: dành cho người đã từng học tiếng Anh nhưng chỉ biết sử dụng ở mức thấp hoặc không biết sử dụng để giao tiếp. Sau khi hoàn thành khóa học này, học viên có thể giao tiếp tiếng Anh những câu thông dụng trong cuộc sống, viết thư hoặc công việc hằng ngày. Có thể giao tiếp căn bản với người nước ngoài.
  • Trình độ sơ cấp 2: dành cho học viên đã qua trình độ sơ cấp 1. Sau khi hoàn thành khóa học này, học viên có thể trao đổi trực tiếp với người nước ngoài 35% thời lượng, trình độ sử dụng tiếng Anh thành thạo hơn.
  • Các trình độ cao hơn: sơ trung cấp, trung cấp, cao trung cấp và cao cấp. Đây là những trình độ nâng cao, học với giáo viên nước ngoài nhiều hơn để duy trì sự giao tiếp tiếng Anh hằng ngày trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

1.3 Thông tin liên hệ

Để được tư vấn về các khóa học giao tiếp đảm bảo chất lượng và đầu ra cho học viên, liên hệ trung tâm Anh văn giao tiếp The Edge https://theedge.vn/khoa-hoc/anh-van-giao-tiep

Trung tâm Ngoại ngữ Thiên Đỉnh – The Edge

Địa chỉ 1: 66 Võ Thị Sáu, P.Tân Định, Quận 1, TP. HCM

Địa chỉ 2: 7 – 9 Bàu Cát, P.14, Quận Tân Bình, TP. HCM

Địa chỉ 3 – Đà Nẵng: 16 Lê Thánh Tôn, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

SĐT: 0902 990 268

Website: https://theedge.vn/

Email: info@theedge.vn

2. Trung tâm học tiếng Anh giao tiếp tốt ở TPHCM – ILA Vietnam

ILA Vietnam là một trong những trung tâm dạy giao tiếp tiếng Anh có vốn đầu tư nước ngoài. Chương trình giao tiếp quốc tế – Global English – dành cho người lớn muốn nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của mình.

Một lớp học tại trung tâm ILA

Chương trình học tại ILA được biên soạn chặt chẽ giúp cải thiện toàn diện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. ILA là nơi học tiếng Anh giao tiếp tốt ở TPHCM, môi trường dạy và học sinh động, trực quan và thực tiễn giúp người học nâng cao trình độ Anh ngữ hiệu quả.

Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM

SĐT: (028) 7300 5587

3. Học anh văn giao tiếp ở đâu tốt HCM – Anh văn hội Việt Mỹ – VUS

Học anh văn giao tiếp ở đâu tốt HCM? Anh văn hội Việt Mỹ – VUS – Là hệ thống trung tâm Anh ngữ lâu đời với nhiều chi nhánh trải rộng khắp TP.HCM. VUS có giáo trình dạy tiếng Anh giao tiếp với nhiều chủ đề thông dụng, gần gũi và ứng dụng cao trong cuộc sống. Phần mềm ôn luyện trực tuyến Oxford Learning giúp học viên có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó công cụ hỗ trợ iTool có tính tương tác cao, giúp việc học tiếng Anh trở nên nhẹ nhàng và thú vị hơn.

Cơ sở vật chất hiện đại và môi trường giáo dục thân thiện tại VUS

Phương pháp dạy học Confidence Booster thúc đẩy sự tự tin được áp dụng xuyên suốt quá trình học, thúc đẩy học viên luyện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh tự tin và hiệu quả ngay tại lớp. Học viên sẽ được kiểm tra xếp lớp và sau khi hoàn thành khóa học sẽ nhận được chứng chỉ do VUS cấp.

Địa chỉ: 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TP.HCM

SĐT: (028) 3 925 9889

4. Wall Street English

Học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt TPHCM không thể không nhắc đến Wall Street English. Đây là cơ sở đào tạo tiếng Anh uy tín tại TPHCM với chương trình học đặc biệt. Bạn sẽ không học cố định tại 1 lớp mà sẽ tự chọn lớp học phù hợp với thời gian biểu của mình. Cách học này giúp bạn làm quen nhiều bạn mới và chủ đề trò chuyện luôn đa dạng. Tại Wall Street bạn sẽ trao đổi mọi thứ hoàn toàn bằng tiếng Anh, tạo môi trường thực hành tiếng Anh lý tưởng, hình thành các phản xạ nghe nói tiếng Anh một cách tự nhiên và thuần thục.

Địa chỉ: 21 Lê Quý Đôn, phường 6, quận 3, TP. HCM

SĐT: 1800 646 448

Giao tiếp tiếng Anh trở thành phản xạ tự nhiên khi học tại Wall Street English

5. Saigon American English SAS

Với mô hình độc quyền “ Class – Club – Tour”, SAS là trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM thu hút học viên tham gia các CLB giao tiếp tiếng Anh mỗi ngày. Tại đây học viên được giao tiếp tiếng Anh với giáo viên nước ngoài mỗi ngày đồng thời còn được thư giãn với những chuyến du lịch English đầy thú vị và bổ ích.

Nhiều khóa học giao tiếp tại SAS phù hợp với trình độ học viên

Khóa học giao tiếp tiếng Anh tại SAS có các cấp độ từ thấp đến cao, phù hợp với năng lực bản thân mà không cần e ngại khi trình độ giao tiếp tiếng Anh kém.

Địa chỉ: 39 Trần Khánh Dư, Phường Tân Định, Quận 1.

Điện thoại: 0909 310 898 | 0909 838 258

6. Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Jaxtina là một nơi học tiếng Anh giao tiếp tốt ở TPHCM với chương trình đào tạo toàn diện 4 kỹ năng. Học viên được kiểm tra đầu vào và xếp lớp theo năng lực. Đồng hành cùng học viên là đội ngũ giáo viên đến từ các trường Đại học hàng đầu Việt Nam cũng như thế giới. Vì vậy khả năng giao tiếp tiếng Anh sau một khóa học sẽ được cải thiện rõ ràng.

Địa chỉ: Số 67 đường 3/2 Phường 11, Quận 10. Tp Hồ Chí Minh

SĐT: 0983 155 544 (24/7) – 1900 63 65 64

7. Trung tâm anh văn giao tiếp – British Council

British Council là trung tâm Anh văn giao tiếp Hội đồng Anh uy tín tại TPHCM. Các khóa học tại Hội đồng Anh giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh mọi chủ đề với người nước ngoài. Các khóa học đa dạng cấp độ giúp người học cải thiện rõ ràng và chắc chắn.

Môi trường học thân thiện tại British Council

Ngoài ra British Council còn có CLB tiếng Anh cho bạn thỏa sức luyện tập sau giờ học. Môi trường thân thiện giúp làm quen nhiều bạn mới và tương tác với giáo viên nước ngoài.

Địa chỉ: 28 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP. HCM

SĐT: 1800 1299

8. Trung tâm học tiếng anh giao tiếp TPHCM – Apollo

Apollo là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM chất lượng được thành lập từ năm 1994, 100% vốn nước ngoài. Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết giúp học viên cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh sau một khóa học. Từ đó đặt nền móng vững chắc để bạn tự tin trao đổi các chủ đề cuộc sống, công việc hằng ngày với người nước ngoài một cách tự nhiên.

Địa chỉ: Tầng 1 – 4, 58 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Quận 3, TP. HCM

SĐT: 028 7307 0888 – 028 7109 2666

9. Học anh văn giao tiếp TPHCM tại Trung tâm Ngoại ngữ Dương Minh

Bạn đang băn khoăn học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt HCM thì có thể tham khảo trung tâm ngoại ngữ Dương Minh. Được thành lập từ năm 1990 với mục tiêu đào tạo thế hệ người Việt thành thạo tiếng Anh gia nhập môi trường quốc tế. Cơ sở vật chất tại Dương Minh hiện đại với máy chiếu, TV, điều hòa,… tạo môi trường học tập thoải mái. Trung tâm còn có các hoạt động ngoại khóa để người học áp dụng tiếng Anh vào thực tiễn giao tiếp hằng ngày. Chương trình học nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên có nền tảng vững chắc, tự tin giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài.

Địa chỉ: 132 A-B-C-D Phan Đăng Lưu, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

SĐT: 028) 3844 7085 – (028) 3844 7087

Ngoại Ngữ Dương Minh – trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM chất lượng

10. Trung tâm dạy giao tiếp tiếng Anh – Topica Native

Học anh văn giao tiếp ở đâu tốt TPHCM? Topica Native là trung tâm dạy tiếng Anh trực tuyến số 1 Đông Nam Á, hiện đã có mặt tại 5 quốc gia: Việt Nam, Philippines, Indonesia, Thái Lan và Singapore. Với nền tảng học trực tuyến, học viên có thể học bất cứ nơi đâu bất kỳ lúc nào trực tiếp với giáo viên bản ngữ. Đội ngũ giáo viên tạo Topica đều đến từ các quốc Anh, Mỹ, Canada và đều có chứng chỉ TESOL về giảng dạy tiếng Anh.

Địa chỉ: 58/10 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

SĐT: (028) 66 731 738

11. Học tiếng Anh giao tiếp TPHCM tại Ngoại ngữ Không gian

Ngoại ngữ Không Gian được thành lập năm 1996, được biết đến với phương pháp dạy phản xạ tiếng Anh, học tiếng Anh giao tiếp TPHCM tiếng Anh hiệu quả. Các lớp tiếng Anh dạy phản xạ chia làm 3 cấp độ lower level, upper level và advanced level. Từ đó học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên mà không bị ngập ngừng khi giao tiếp.

Địa chỉ: 140 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

SĐT: (028) 3848 3820

12. Học tiếng anh giao tiếp ở TPHCM – Trung tâm tiếng Anh AMA

AMA là trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM theo phong cách Mỹ. Đội ngũ giáo viên bản xứ 100% giúp học viên giao tiếp với người nước ngoài thường xuyên, tự tin và trôi chảy hơn. Các lớp học tạo môi trường dạy học sinh động, ứng dụng kiến thức học được vào các tình huống thực tế mang lại trải nghiệm bổ ích cho học viên.

Địa chỉ: 612A Đường 3/2 Quận 10, TPHCM

SĐT: 028 7300 7147

Giao tiếp tiếng Anh không còn khó khi tham gia khóa học tại AMA

Thông qua bài viết này, hy vọng cung cấp cho các bạn những trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tại TPHCM uy tín và chất lượng; mong rằng bạn có thể tìm được chỗ học tiếng Anh tốt ở TPHCM. Trong đó The Edge là trung tâm dạy giao tiếp tiếng Anh mang lại những lợi ích thiết thực cho cho học. Để biết thêm chi tiết về các khóa học giao tiếp phù hợp năng lực, các bạn liên hệ trực tiếp tại The Edge.

Trung tâm Ngoại ngữ Thiên Đỉnh – The Edge

Địa chỉ 1: 66 Võ Thị Sáu, P.Tân Định, Quận 1, TP. HCM

Địa chỉ 2: 7 – 9 Bàu Cát, P.14, Quận Tân Bình, TP. HCM

Địa chỉ 3 – Đà Nẵng: 16 Lê Thánh Tôn, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

SĐT: 0902 990 268

Website: https://theedge.vn/

Email: info@theedge.vn