Huyệt Dương Minh và thực hư về huyệt “Trinh Tiết” của nam giới

Huyệt Dương Minh và thực hư về huyệt “Trinh Tiết” của nam giới

Huyệt dương minh ở đâu

Theo đồn đoán của nhiều người về một huyệt vị vô cùng đặc biệt trên cơ thể nam giới có thể chứng minh được rằng họ còn zin hay đã mất. Đó là huyệt Dương Minh. Vậy nên nó còn được biết đến với cái tên gọi khác là “huyệt Trai Tân”. Vào năm 2006 cộng đồng mạng được một phen dậy sóng vì một vụ án hiếp dâm. Theo đó nghi can bị phán tội rất nặng nhưng luôn luôn khẳng định mình chưa quan hệ tình dục bao giờ. Nhờ một vị lương, bằng những hiểu biết của mình về huyệt vị trên cơ thể kết hợp một số cách khác đã giúp chứng minh sự vô tội của người này. Thực hư về huyệt vị này như thế nào chúng ta sẽ tìm hiểu ở dưới bài viết sau:

Giới thiệu về huyệt Dương Minh và câu chuyện về cái tên “huyệt Trai Tân”

Trong lịch sử Trung Quốc rất nổi tiếng với một vị nữ hoàng đế vô cùng quyền lực đó là Võ Tắc Thiên. Sau khi chồng qua đời, bà ta đã loại bỏ những chướng ngại vật và tự mình lên ngôi trị vì thiên hạ. Không nói đến chính trị thì bà ta được biết đến là một người phụ nữ có bản tính dâm đãng bởi hậu cung ba nghìn mỹ nam của mình. Các thái giám, quan lại tuyển chọn nam nhân vào cung sẽ dựa vào việc người đó có là trai tân hay không bằng cách quan sát huyệt Dương Minh này.

Về sau người ta căn cứ vào đây như một cách để xác định nam giới đã từng hau chưa quan hệ tình dục.

Vị trí huyệt Dương Minh ở đâu?

Theo nhiều thông tin khác nhau thì vị trí huyệt Dương Minh này nằm khá gần huyệt Ế Phong. Bởi vậy để xác định nó thì chúng ta cần biết được chính xác Ế Phong ở đâu.

Đây là huyệt thứ 17 nằm trên đường kinh Thủ Thiếu Dương Tam Tiêu. Tên của huyệt có tính tượng hình. “Ế” có nghĩa là quạt làm bằng lông gà trông rất giống với cái hoa tai. ‘Phong” ở đây là gió. Có nghĩa là huyệt này nằm ở một vị trí khuất gió. Thực tế nó nằm ở phần lõm sau tai dùng trong điều trị các bệnh lý như ù tai, tăng cường lưu thông máu lên não…

Dương Minh huyệt vị sẽ nằm ngay bên cạnh Ế Phong của nam giới. Nếu huyệt này còn sáng rõ tức là người này chưa từng quan hệ. Còn nếu nó đã mờ đi chứng tỏ họ không phải là trai tân. Huyệt càng sẫm màu thì người này là một người có kinh nghiệm trên tình trường vô cùng phong phú.

Vị trí huyệt Dương Minh nằm ở phía sau lõm tai gần huyệt Ế Phong
Vị trí huyệt Dương Minh nằm ở phía sau lõm tai gần huyệt Ế Phong

Giải thích vì sao huyệt Dương Minh biến mất khi quan hệ

Việc dựa vào huyệt Dương Minh để phán đoàn một nam giới còn “zin” hay không được giải thích như sau:

Trong Đông Y, nam giới thuộc về dương, có tính dương. Còn phụ nữ thuộc về âm, có tính âm. Khi cả hai có quan hệ tình dục thì người nữ sẽ hút dần phần dương khí ở người đàn ông. Huyệt Dương Minh là một huyệt thuần dương. Khi bị hút sẽ dần chuyển sang tối màu dần, hút mất quá nhiều thì nó trở nên sẫm. Việc quan sát huyệt trở nên rất khó nếu không nhìn kĩ. Khi chưa quan hệ thì vẫn còn dương khí đầy đủ, huyệt sáng rõ.

Đối với phụ nữ có huyệt Khuyết Âm cũng có tác dụng tương tự huyệt Dương Minh ở nam giới là bằng chứng chứng minh việc bạn đã từng hay chưa bao giờ quan hệ tình dục. Huyệt này thì nằm ở vùng ức của người con gái. Các vị vua khi tuyển phi tần, cung nữ cũng là quan sát huyệt Khuyết Âm để chọn ai và loại ai.

Huyệt Dương Minh có thực sự chứng minh trinh tiết cho nam giới

Sau vụ việc minh oan cho nghi can trong vụ án hiếp dâm của một vị lương y thì rất nhiều người đồn đoán về huyệt vị này, không biết nó có thật sự đúng và có tác dụng thần kỳ như đã kể trên hay không. Nếu các bạn nữ định từ đó mà tìm kiếm huyệt này ở sau tai bạn trai mình thì cũng nên cẩn thận. Bởi vì hiện tại chưa có một tài liệu khoa học, nghiên cứu hay một tác phẩm lý luận y học cổ truyền nào nói về huyệt mà chúng ta đang nhắc tới.

Khi được hỏi về các bác sĩ đông y có nhiều năm kinh nghiệm hay các bác sĩ đã đi du học Trung Quốc về thì hầu như họ đều nói chưa từng nghe hay đọc qua về huyệt Dương Minh. Bởi vậy đừng vì những bằng chứng vô căn cứ về một huyệt gọi là “huyệt Trai Tân” không có cơ sở để rồi giận dỗi hay chia tay với bạn trai mình. Không nên quá tin tường vào điều này kẻo bạn sẽ hối hận cho mà xem.

Người ta đồn về huyệt Dương Minh để xác định trai tân hay đã mất trinh
Người ta đồn về huyệt Dương Minh để xác định trai tân hay đã mất trinh

>>>Xem thêm

  • Mổ mắt cận
  • Xét nghiệm tinh dịch đồ bao lâu có kết quả chính xác?
  • Que thử ma túy mấy vạch là dương tính?

Một số mẹo chứng minh trai tân trong dân gian

Thực ra theo kinh nghiệm dân gian thì vẫn còn rất nhiều cách để người ta có thể nhận định được việc một chàng trai đã từng hay chưa từng quan hệ tình dục bao giờ. Vì là mẹo nên cách thực hiện hay nhìn nhận cũng đơn giản và dễ dàng:

Xác định thông qua vạch trinh tiết

Vị trí của vạch này là nằm ở cách vạch đầu tiên của các ngón tay một phân, ở trong gan bàn tay. Với những người đàn ông còn trinh thì vạch này xuất hiện rõ, đều ở cả hai bàn tay giống như một vết cứa trên da. Còn người đàn ông đã từng quan hệ thì vết này mờ, thậm chí là không có.

Trèo cây đu đủ

Thêm một mẹo dân gian nữa được các cụ từ xa xưa truyền lại đó là trèo cây đu đủ. Hãy dụ chàng treo cây đu đủ để hái cho bạn một trái bất kì. Khi đem xuống trái này mà có mủ chứng tỏ chàng đã từng quan hệ trước đó và không còn trong trắng nữa. Nếu quả mà không có mủ thì chúc mừng bạn đã tìm được một chàng trai tân chính hiệu rồi đó.

Kiểm tra sợi dây phanh

Cách mà để kiểm tra con trai còn trinh hay đã mất được nhiều cô nàng áp dụng ngày nay đó là kiểm tra dây phanh ở dương vật của người đàn ông. Đây chính là dây hãm quy đầu, hình dạng giống như chữ Y nằm ngược ở dưới lớp da quy đầu nối liến quy đầu và thân dương vật. Các chàng vẫn còn trinh nguyên thì sợi dây phanh này ở trạng thái căng. Còn nếu đã từng quan hệ thì nó hơi trùng. Quan hệ càng nhiều lần thì dây phanh càng nhão.

Kiểm tra độ căng giãn của dây phanh để biết trai tân hay không
Kiểm tra độ căng giãn của dây phanh để biết trai tân hay không

Biểu hiện khi quan hệ tình dục

Nếu như các biện pháp trên là sự võ đoán không có nhiều cơ sở thì phương pháp này đáng tin hơn cả. Với một chàng trai chưa quan hệ bao giờ thì tất nhiên kinh nghiệm của họ sẽ vô cùng ít ỏi. Kể cả khi đã tham khảo qua những thước phim tình cảm “ướt át” trước đó thì con trai vẫn khá lúng túng. Và cũng khó kiểm soát được người bạn nhỏ của mình. Dương vật có thể cương cứng một cách nhanh chóng và cũng dễ bị xuất tinh sớm do không tự kiểm soát được hưng phấn tình dục trong lần đầu tiên. Hoặc việc chàng thường xuyên chỉ sử dụng một tư thế quan hệ cũng chứng tỏ chàng không có kinh nghiệm nhiều.

Ngược lại chàng mà tỏ ra là một tay lão luyện, đầu tư cho bạn một màn dạo đầu đủ dài và thường xuyên tìm những tư thế mới lạ, độ kích thích cao thì bạn phải cẩn thận với một tay lão luyện tình trường này đây.

Tất cả những cách trên đều là cách được truyền miệng và không có bất cứ bằng chứng khoa học nào cả. Chúng ta đang sống trong một thế giới khoa học hiện đại, tất cả những nhận đinh cần phải dựa trên bằng chứng xác thực và có độ tin tưởng cao. Bởi vậy các mẹo trên chỉ dùng để tham khảo mà thôi, đừng quá tin tưởng mà vội nhận định bất cứ điều gì ở đây.

Bài viết trên đã cho biết rất rõ cách xác định vị trí huyệt Dương Minh và thực hư việc tìm huyệt này để xác định trai còn tân hay đã mất “zin”. Hy vọng chúng ta, những con người đang sống ở thế kỉ XXI sẽ biết cách nhìn nhận tất cả sự việc dựa trên bằng chứng khoa học có sự tin cậy cao.