In backlit film là gì? – in ấn Đại Dương

In backlit film là gì

Ngày nay, trong ngành in ấn hiện đại, một trong những kỹ thuật in được đánh giá cao nhất là in backlit film. Backlit film là một chất liệu khá đặc biệt với đặc tính trong suốt thường được sử dụng trong ngành in kỹ thuật số.

Cũng như các chất liệu in kỹ thuật số khác, backlit film có thể được in bằng nhiều loại máy in và cho ra chất lượng khác nhau. Đặc biệt, backlit film có độ dẫn sáng và xuyên sáng khá tốt nên được dùng nhiều hơn trong việc làm hộp đèn quảng cáo. Sản phẩm in backlit film có bề mặt cứng và bóng mịn hơn các sản phẩm in decal nên còn thường được sử dụng trong để làm các biển quảng cáo lật.

Tất nhiên, bên cạnh đó, ta không thể phủ nhận giá trị của các kỹ thuật như in pp hay in hiflex giá rẻ. Nhưng theo thống kê, nhu cầu của khách hàng về các mẫu in backlit film đẹp ngày càng tăng cao. Điều đó cũng đã phần nào khẳng định vị thế của sản phẩm in backlit film trên thị trường in ấn quảng cáo giá rẻ.

Vậy in backlit film thường được sử dụng trong những trường hợp nào?

Do có tính chất trong suốt, backlit film được dùng để dán trên các vật liệu như kính hay mica trong các bảng quảng cáo chiếu sáng bằng đèn mà ta thường thấy ở các nhà chờ xe bus, các kệ trưng bày, tủ đựng sản phẩm, biển quảng cáo cửa hàng, bảng hiệu quảng cáo công ty, hộp đèn quảng cáo, tranh treo tường, …

Dưới đây, công ty in ấn giá rẻ Đại Dương xin chia sẻ một vài mẫu in backlit film ấn tượng như:

In backlit film được ưu tiên ứng dụng trong bảng quảng cáo ngoài trời.
In backlit film là sản phẩm in ấn phổ biến trong cuộc sống
In backlit film được sử dụng nhiều trong quảng cáo vì chất lượng in ấn đẹp

Hộp đèn siêu mỏng đèn led có ảnh mặt được in backlit film cực nétIn backlit film xuất hiện ở Việt Nam khá muộn. Nhưng so với in offset hay in pp thì đây lại là loại hình in kỹ thuật số sở hữu tốc độ phát triển nhanh chóng nhất. Dĩ nhiên, trong giai đoạn đầu, giá in backlit film không hề rẻ. Tuy nhiên, hiện tại, khi công nghệ in backlit film phổ biến hơn cả in decal dán xe, giá in backlit film đã giảm xuống rõ rệt và trở nên tiện dụng hơn.

Thế đâu là địa chỉ in backlit film giá rẻ với chất lượng uy tín nhất TP HCM?

In ấn Đại Dương chính là công ty in backlit film chuyên nghiệp nhất tại TPHCM. Chúng tôi cam kết đảm bảo bản in bền đẹp cho bạn. Nếu muốn sở hữu các mẫu thiết kế in backlit film rẻ đẹp, bạn có thể liên hệ ngay với In ấn Đại Dương theo thông tin bên dưới:

Địa chỉ: 205/66 Trần Văn Đang P11 , Q3, Thành phố Hồ Chí Minh Điện thoại: (08) 3526 2502 – (08) 3526 2506 Fax: (08) 3526 2508 Email: inandaiduong2010@gmail.com Website: www.inandaiduong.com