Kekma ga là gì? Kekma net là gì? Những giải thích chuẩn nhất

Kekma.net là gì

Bài viết tìm hiểu Kekma ga là gì? Tất tần tật về trang web Kekma mà bạn nên biết (nguồn gốc, nội dung và sự lan truyền của Kekma), liệu nó có an toàn khi người dùng truy cập vào. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây, mời các bạn tham khảo nhé

1. Kekma ga là gì? Kekma net là gì?

Kekma ga” thật ra là một trang web ẩn chứa những hình ảnh hay video khủng khiếp và kinh dị nhất lịch sử.Chúng có thể làm ảnh hướng đến tâm lý người xem, đặt biệt là những bạn nào mà yếu tim thì rất có thể sẽ bị SỐC nặng. Ngoài ra, những trang này sẽ tự động chuyển sang chế độ toàn màn hinh khi người dùng bật lên, họ sẽ không thể thoát khỏi chế độ này và bắt buộc phải ép mắt nhìn. Đây giống như là một sự ràng buộc để khiến người xem phải đón nhận những điều đáng sợ này.

Kekma net cũng là một dạng trang web ẩn chứa những điều gây sốc, nó giống như là phiên bản thứ hai của Kekma ga được sử dụng để tấn công vào một số subreddits (tab trang) và máy chủ Discord. Trang web cũng có ẩn chứa những điều kinh khủng khiến người xem phải bất ngờ và la hét.

Nói chung Kekma ga và Kekma net cùng là một dạng trang web gây đầu độc người xem bằng những điều kinh dị nhất.

Bài viết này được đăng tại [free tuts .net]

2. Kekma ga lan truyền như thế nào?

Trên cộng đồng Reddit

Sự xuất hiện lần đầu tiên của trang web Kekma ga là vào ngày 23 tháng 4 năm 2019 được tạo bởi ObokTheSecond, sau đó có một người đã chia sẻ trong cộng đồng Reddit (Đây là một trang web về lĩnh vực dịch vụ xã hội, giải trí, cập nhật tin tức xã hội, tin tức online. tất cả mọi người đều có thể đăng ký thành viên và chia sẻ mọi thứ lên trang) và rất nhanh sự lan tỏa đã trở thành cấp số nhân.

Trên mạng xã hội Facebook và Instagram bằng cách tạo meme

Từ cộng đồng Reddit đã nhanh chóng lan đến mạng xã hội Facebook, Instagram,… và nhiều người dùng đã sử dụng hình thức chia sẻ những đường link Kekma đến bạn bè người thân hoặc bất kỳ người bạn trên FB nào nhằm mục đích là trêu chọc.

Ngoài ra, sự lan tỏa còn được những người đã tạo [meme] (là hiệu ứng lan truyền trên mạng xã hội) sau đó chỉ nói rằng Dont type “Kekma ga” in Google pls và không có bất kỳ một thông tin nào khác. Điều này cũng đã tạo nên sự tò mò nhất định ở người dùng và tất nhiên là họ click vào để thỏa mãn sự tò mò rồi. Vì vậy, Kekma đã nhanh chóng xuất hiện trên hầu khắp các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay và đã khiến rất nhiều người phải khiếp sợ vì điều này. Còn những người chia sẻ thì lại cho rằng đây là một sự giải trí vô cùng thú vị.

Lan tỏa trên TikTok bằng Hashtags video

Đặt biệt là trên mạng xã hội Tiktok còn được nhiều người lan tỏa bằng cách gắn Hashtags link Kekma ga or Kekma net vào những video ngắn sau đó cảnh báo người dùng rằng đây là một nội dung không an toàn sẽ khiến bạn ám ảnh nếu click vào.

Tóm lại, thời đại công nghệ tất nhiên sự lan tỏa sẽ rất nhanh chóng, cho nên mọi người cần phải cẩn thận trước những chiêu trò này tránh là ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ em và người già. Còn giới trẻ thì đa phần xem đây là một sự giải trí thú vị.

3. Kekma ga và điều bí ẩn bên trong

Bạn có đang tò mò rằng Kekma ga có nội dung gì không? Liệu bạn đã thử truy cập thử vào chưa? Hãy cùng khám phá nội dung bên trong Kekma ga nhé.

Đầu tiên khi bạn truy cập vào thì trên màn hình máy tính hoặc điện thoại của bạn sẽ nhận được một thông báo yêu cầu xác nhận đủ 18 tuổi, bạn có thể nhấn ‘Enter’ để vào trang chính thức.

Ngay sau đó sẽ có một màn hình dưới dạng NSFL (là một từ viết tắt cảnh báo rằng nội dung bên trong không an toàn) hiện lên và bao gồm những nội dung sau

  • Hình ảnh đáng sợ dưới dạng GIF nhấp nháy liên tục.
  • Có một đoạn video quay cảnh một người đàn ông ngồi xổm và đang có hành động hành hạ bản thân cực kỳ man rợ đầy máu me.
  • Âm thanh la hét nghe thật đáng sợ.

Nhưng khi đó bạn muốn thoát ra thì mọi thứ dường như đã quá muộn, chắc chắn bạn sẽ vô tình nhìn thấy những cảnh tượng đó. Đặt biệt là bạn không thể click tắt ngay được, bởi khi bạn tắt sẽ có một thông báo hiện lên hỏi bạn có muốn thoát không. Chỉ cần một thao tác này thôi là coi như những điều man rợ cùng với âm thanh kinh dị đã in sau vào tiềm thức của bạn.

Nhớ lại hồi xưa mình cũng từng nhận được một đường link tương tự, khi mình click vào thì có một âm thanh la hét đến chói tai cùng với hình ảnh của một con ma dáng sợ. Hãy tưởng tượng lúc 12h đêm mà nhìn thấy điều này, chắc là sợ không dám đi ngoài.. :P.

4. Kekma ga liệu có an toàn?

Nhìn chung thì đây là một trang web với mục đích trêu chọc bằng những hình ảnh và video kinh dị nhằm khiến cho người xem phải bất ngờ khiếp sợ. Tuy nhiên, vân cảnh báo mọi người rằng nó có thể làm ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống của bạn.

Giả như bạn gửi link Kema ga hoặc kekma net cho một người yếu tim thì có thể sẽ làm ảnh hưởng đến tâm lý và nặng hơn có thể sẽ làm họ ngất ngay tại đó. Đặt biệt nó có thể được người xấu sử dụng để đánh cắp thông tin cá nhân của các bạn, những đó chỉ là một lời cảnh báo và hiện tại vẫn chưa có phàn nàn nào về điều này. Tuy nhiên, bạn cẩn thận vẫn tốt hơn.

5. Chia sẻ diễn đàn Kekmahub

Nếu bạn muốn có thêm nhiều những điều thú vị về dạng link Kekma ga thì có thể theo dõi diễn đàn Kekmahub để cập nhật mọi thứ mới nhất nhé.

Lời kết: Vậy là bài viết trên đã chia sẻ thông tin về Kekma ga là gì, liệu nó có an toàn khi người dùng truy cập vào đường link Kekma ga. Các bạn hãy tham khảo để có những hiểu biết nhất định và tránh nhấp vào khi ai đó gửi cho bạn đường link như vậy nhé.

Nếu thấy bài viết hữu ích thì chia sẻ để giúp admin có thêm nhiều động lực để phát triển site nhé.