Kho Thẩm Quyến Shopee ở đâu? Kiện hàng từ kho … – Nhanh.vn

Kho Thẩm Quyến Shopee ở đâu? Kiện hàng từ kho … – Nhanh.vn

Kho thẩm quyến ở đâu

Ngoài kho Nghĩa Ô thì kho Thẩm Quyến Shopee cũng là một trong những bưu cục được rất nhiều người mua hàng quốc tế quan tâm. Vì sao nên gửi hàng qua 2 bưu cục này? Khi bạn order hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bắt buộc sẽ phải đi qua 1 trong 2 kho này. Vậy vị trí địa lý kho Thâm Quyến Shopee ở đâu? Phí ship là bao nhiêu?

Theo thông tin chính xác, kho Thẩm Quyến Shopee nằm tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Nơi này cách cửa khẩu Móng Cái Quảng Ninh của Việt Nam 649 km và cách cửa khẩu Tân Thanh 769 km. Với bảng giá phù hợp, phí vận chuyển rẻ cộng với lợi ích về sự thuận tiện trong đường vận chuyển mà dịch vụ logistics qua kho Thẩm Quyến Shopee đứng đầu danh sách được rất nhiều người lựa chọn.

Kho Thâm Quyến Shopee ở đâu?

Kho Thẩm Quyến Shopee ở đâu?

Xem thêm:

 • Kho hàng huyện Mê Linh của J&T ở đâu? Có thể đến trực tiếp kho để lấy hàng không?
 • Kho hàng Shopee Nghĩa Ô ở đâu?
 • Kho tuyền châu shopee ở đâu?

2. Kiện hàng từ kho Thẩm Quyến Shopee về Việt Nam mất bao lâu?

Kho Thẩm Quyến Trung Quốc về Việt Nam mất bao lâu? Thông thường, kiện hàng được vận chuyển từ Kho Thẩm Quyến Shopee xuất về Việt Nam sẽ mất từ 5-7 ngày, quy trình cụ thể:

 • Thời gian nhập hàng: Tính từ thời điểm sản phẩm lên đơn thành công đến khi ship về kho Thẩm Quyến Shopee sẽ mất từ 1-2 ngày.
 • Thời gian vận chuyển hàng về Việt Nam: tính từ khi kiện hàng rời khỏi kho Thẩm Quyến Shopee về đến Việt Nam (Hà Nội, Đà Nẵng…) sẽ mất từ 3-5 ngày

Kiện hàng từ kho Thẩm Quyến Shopee về Việt Nam mất bao lâu?

Kiện hàng từ kho Thẩm Quyến Shopee về Việt Nam mất bao lâu?

Vì sao đơn hàng từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam bị chậm?

Vì sao đơn hàng từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam bị chậm?

Chắc hẳn, thời gian gần đây, các tín đồ săn sale hàng quốc tế sẽ luôn đặt ra câu hỏi tại sao đơn hàng từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam bị chậm. Thậm chí, có những kiện hàng bị giam tại kho tới 1 tháng vẫn chưa có thông tin ngày nhận. Vậy nguyên nhân là gì?

Đầu tiên xét tới nguyên nhân chủ quan là thời gian ship hàng nội địa từ nhà cung cấp đến kho Thẩm Quyến nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào thời gian phát hàng của họ.

Bên cạnh đó, việc đơn hàng từ kho Thẩm Quyến về Việt Nam bị chậm còn có những yếu tố khách quan khác:

 • Việc kiểm kê kho hàng tại cửa khẩu bị gián đoạn
 • Hàng hóa giao thương về chậm do tắc biên, thông quan chậm
 • Ảnh hưởng của các điều kiện thời tiết không thuận lợi như phong ba bão táp, mưa, gió…
 • Đặc biệt, do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh đang diễn biến vô cùng phức tạp và căng thẳng vì vậy, Trung Quốc đã đưa ra nhiều chính sách siết chặt hơn.

Với toàn bộ thông tin ở post này, không sử dụng thủ thuật khó hiểu, chắc hẳn bạn đã tìm được câu trả lời kho Thẩm Quyến Trung Quốc Shopee ở đâu? Khi nào có thể nhận được hàng? Mong rằng với những gợi ý giải đáp này sẽ giúp bạn không phải quá sốt ruột khi chờ đợi các đơn hàng từ Shopee khi vẫn chưa nhận được hàng. Nếu có bất kỳ câu hỏi dành cho chúng tôi liên hệ qua Nhanh.vn (Tổng đài, Fanpage…). Chúc các bạn một ngày tốt lành!

Bài viết liên quan:

 • Kho VH DC ở đâu? Đến trực tiếp kho lấy hàng có được không?
 • Shopee Nghĩa Ô ở đâu? Bao lâu nhận được hàng?
 • Địa chỉ cụ thể Kho HN Virtual SOC ở đâu? Sau bao lâu thì nhận được hàng từ kho?
 • Kho BW Soc Shopee ở đâu? Đơn hàng đã đến kho BW Soc sau bao lâu nhận hàng