Kính Gửi Trong Tiếng Anh Là Gì? – THCS Lập Lễ

Kính gửi tiếng anh là gì

Kính gửi trong tiếng Anh là gì? Bạn đã bao giờ viết thư hay đơn giản là soạn một cái email chưa? Phần đầu tiên trong nội dung bạn ghi là gì?

Chắc chắn không phải là bay thẳng vào vấn đề chính rồi, cũng không phải là viết giới thiệu họ tên. Mà đó là viết “Kính gửi:…”. Vậy bạn có biết hay muốn biết “Kính gửi trong tiếng Anh là gì không?” Trong nội dung dưới đây chúng tôi còn dành cho bạn thêm một số từ tiếng Anh về viết thư nữa, hy vọng bạn sẽ thích nó và những chia sẻ này sẽ hữu ích với bạn. Cùng bắt đầu nào.

Kính gửi trong tiếng Anh là gì?

Kính gửi trong tiếng Anh là: Dear

Phát âm từ Kính gửi trong tiếng Anh là: /dɪr/

Phần tiếp theo của chủ đề “Kính gửi trong tiếng Anh là gì” là các để bạn viêt thư cho một người cấp trên của bạn, khi đó chắc chắn bạn phải dùng từ Kính gửi ở đầu thư để tỏ rõ thái độ thành kính.

Kính gửi sếp tổng – Viết một bức thư cho sếp

Mở đầu

Kính gửi sếp,

Ông chủ, tôi sẽ viết thư cho ông một lần nữa. Tôi thấy rằng chúng ta có một số vấn đề trong giao tiếp, nhiều khi tôi không biết làm thế nào để diễn đạt một số suy nghĩ với ông chủ , bởi vì nhiều khi trước khi chúng tôi nói xong, ông chủ chỉ nói rằng ông chủ biết chúng tôi sẽ nói gì và nhiều chủ đề không thể được gia hạn.

Phần giữa

Thực ra điều này không tốt chút nào, ông chủ là người lãnh đạo, trước hết hãy lắng nghe trái tim mình, dù chúng ta đúng hay sai, kết quả có như ông chủ mong đợi thì ông chủ cũng không nên vội vàng kết luận. Bởi vì ông chủ đã kết luận, chúng tôi không dám nói sự thật với ông chủ . Sự phát triển của một công ty, bao gồm cả sự phát triển của cá nhân, trước hết là nói sự thật và làm sự thật, sau đó là giao dịch với những người khác.

Nêu ý kiến

Không phải ông chủ thường nói rằng loại tướng nào sẽ mang lại loại lính nào? Trên thực tế, ở mức độ lớn, khuyến khích chiếm đến 60% cơ hội, chỉ cần có nhiều động viên hơn, sự hiểu biết và khả năng tư duy của mọi người sẽ theo ông chủ , và nhóm sẽ mạnh hơn. Tuy nhiên, vẫn cần phải có những đòn phù hợp, nhưng không thể nói quá. Vì trái tim con người đã bị thương thì rất khó lành, dù có chữa khỏi cũng để lại sẹo.

Sếp ơi, em biết rằng kinh nghiệm và kiến thức của em chưa đủ, nhiều chỗ chúng em chưa thể nhận biết đúng về bản thân, không thể tự đặt mình quá cao, không phải là không có tham vọng mà chỉ mong chứng minh được mọi thứ bằng hành động.

Kết thúc

Tôi thường hy vọng có thể hạ thấp từng bước, và khi tôi đạt đến mức độ mà tôi cảm thấy mình có thể làm được điều gì đó, tôi sẽ chủ động nói với ông. Không phải tôi không muốn cố gắng, không tự tin vào bản thân mà là tôi muốn xử lý tốt một số việc lớn nhỏ. Thưa ông chủ, cá nhân tôi nghĩ rằng bây giờ ông đã thay đổi một chút, tôi nghĩ ông dễ hạnh phúc hoặc hơi kiêu ngạo vì thành công của mình.

Nguồn: https://suckhoelamdep.vn/