Momo khuyến mãi, giảm giá Tháng 4/2023 – Offers.vn

Mã khuyến mãi momo lấy ở đâu

Momo hiện là ví điện tử nhiều người dùng nhất Việt Nam. Dưới đây cập nhật các mã khuyến mãi Momo, ưu đãi Momo cho khách hàng lần đầu sử dụng các dịch vụ Tháng 4/2023. Tháng này, Momo đang có chương trình khuyến mãi Tặng gói quà tặng Voucher tổng trị giá là 500.000đ cho khách hàng mới đăng ký tài khoản Momo theo link sau đây.

Hiện nay, Momo là ví điện tử với rất nhiều tính năng hữu ích như tự động nhắc nợ các hóa đơn điện, nước, internet, truyền hình cáp…Ngoài ra, Momo đã được chấp nhận rộng rãi ở nhiều hệ thống cửa hàng trên toàn quốc.

Momo Khuyến Mãi Tặng 100K (Tạm dừng)

Chương trình Momo khuyến mãi tặng 100.000đ cho khách hàng mới đang là chương trình khuyến mãi cực tốt từ momo.

Sau khi cài ứng dụng; bạn hãy vào mục “Ưu đãi” rồi Nhập mã khuyến mãi: agribank00608 để được nhận các thẻ quà tặng trị giá 100.000đ nhé.

Bạn lưu ý là phải nhập xong mã khuyến mãi ở trên rồi mới thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng và nạp 10K vào ví để xác thực tài khoản nhé. Nếu không thì sẽ không được thẻ quà tặng 100.000đ đâu.

Hiện nay đã có nhiều Ngân hàng hỗ trợ liên kết ví Momo và tài khoản bao gồm: Vietcombank, Vietinbank, Agribank, BIDV, ACB, Sacombank, VPBank, TPBank, VIB, OCB, Eximbank, Shinhan Bank, SCB…Riêng ngân hàng Agribank thì bạn phải nạp vào ví 50.000đ thì mới xác thực được tài khoản nhé.

Hướng dẫn chi tiết từng bước để nhận 100.000đ.

Bạn lưu ý là ưu đãi này chỉ áp dụng với khách hàng chưa từng nhập bất cứ mã khuyến mãi nào trên ứng dụng Momo thôi nhé. Bạn thực hiện theo các bước sau để nhận 100.000đ vào tài khoản.

Bước 1. Cài ứng dụng Momo: Ứng dụng Momo có thể cài trên điện thoại từ AppStore hoặc Google Play.

Bước 2: Điền số điện thoại để đăng ký tài khoản: Lưu ý là số điện thoại này cần đúng là số điện thoại chính mà bạn đang sử dụng nhé. Vì bên dưới sẽ có bước liên kết với tài khoản ngân hàng.

Bước 3: Đăng nhập và nhập mã khuyến mại: Sau khi có mã xác thực, tạo mật khẩu bạn sẽ đăng nhập được ứng dụng Momo. Lúc đó bạn truy cập mục “Ưu đãi” và điền mã khuyến mại ở đây vào nhé.

Sau khi nhập mã khuyến mãi trên ứng dụng Momo, bạn sẽ nhận được thông báo như dưới đây. Sau khi nhận được thông báo này thì bạn hãy liên kết tài khoản ngân hàng vào ứng dụng Momo, nạp 10.000đ vào ví để nhận tiền 100K từ Momo.

Bước 4: Liên kết tài khoản ngân hàng và Momo

Mỗi ngân hàng sẽ có bước liên kết với Momo khác nhau một chút. Toàn bộ hướng dẫn liên kết Ví Momo với 13 ngân hàng bạn xem chi tiết từng ngân hàng Tại đây nhé.

Nạp tiền vào ví để Momo tặng 100K

Sau khi liên kết tài khoản ngân hàng, bạn hãy chờ một vài giờ trước khi đăng nhập lại ứng dụng Momo. Khi Momo đã cập nhật liên kết thì bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận sau.

Bây giờ, bạn hãy tiến hành nạp 10.000đ vào ví Momo để nhận thên 100.000đ từ Momo.

Sau khi nạp tiền thành công, bạn sẽ nhận được thông báo được tặng 100.000đ quà tặng như dưới đây.

Nhiều bạn sau khi nạp 10.000đ vào ví thường không biết là tiền sẽ được cộng vào đâu. Bạn nhớ kiểm tra mục Quà tặng trên ứng dụng/tiến hành nạp thử 100.000đ điện thoại sẽ thấy quà tặng từ Momo nhé.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chương trình Momo khuyến mãi này thì đừng quên bình luận dưới đây nhé. Sau khi nhận được 100.000đ, bạn hãy giới thiệu bạn bè cài Momo và dùng mã giới thiệu để cả hai người cùng nhận được 100K từ Momo nhé.

Chương trình Momo tặng 100K này là chương trình vô cùng tốt. Hãy Like/Share để bạn bè của bạn cũng được hưởng những ưu đãi này nhé.