Bang Michigan ở đâu – vé máy bay đi Mỹ

Bang Michigan ở đâu – vé máy bay đi Mỹ

Michigan ở đâu

Bạn đang tìm kiếm các thông tin về Tiểu Bang Michigan ? Dưới đây là những thông tin chi tiết về tiểu Bang Michigan nước Mỹ như Vị trí của Bang Michigan, Sân bay để bay đến Bang Michigan, Giá vé máy bay trong năm thông thường đến Michigan, Những địa điểm đẹp ở Michigan và nhiều thông tin khác.

Tổng quan, Vị trí của Bang Michigan

Bang Michigan thuộc khu vực Ngũ Đại Hồ (Great Lakes) vùng Bắc-Đông Bắc của nước Mỹ. Tên của Bang bắt nguồn từ ngôn ngữ Ojibwe một ngôn ngữ bản địa ở Bắc Mỹ là “mishigamaa” có nghĩa là Hồ nước lớn.

Hiệu kỳ bang Michigan

Bang Michigan ở đâu ?

Các Bang tiếp giáp với Michigan gồm có : Bang Wisconsin, Bang Indiana, Bang Illinois và Bang Ohio. Tiếp giáp Quốc tế thì Bang Michigan tiếp giáp với Canada. Bạn có thể xem chi tiết trên bản đồ một cách trực quan hơn.

Bản đồ bang Michigan

Về Dân số và Diện tích

Với hơn 10 triệu người Michigan xếp vị trí thứ 10 trong số 50 tiểu Bang ở Mỹ còn về Diện tích với hơn 250.000 km2 đứng thứ 11 trong các tiểu Bang, phần lớn diện tích bang được bao phủ bởi mặt nước của 3 Hồ lớn là Hồ Michigan, Hồ Superior và Hồ Huron cùng diện tích rừng tự nhiên khá lớn.

Thành phố lớn nhất ở Michigan là Thành phố Detroit và Thủ phủ của Bang là Lansing. Ở Michigan nếu có người hỏi bạn rằng Michigan nổi tiếng với gì thì có thể nói rằng một trong những thứ mà Tiểu Bang Michigan nổi tiếng đó là ngành công nghiệp ô tô đặc biệt là tại thành phố Detroit và điều nổi tiếng thứ hai là việc Chèo thuyền giải trí tại các hồ ở Michigan rất được người Mỹ yêu thích

Chèo thuyền ở Michigan

Về lịch sử của Michigan

Michigan trước kia là một phần thuộc địa của Pháp, khi Pháp thất bại trong chiến tranh Pháp – Ấn Độ ( 1762) vùng đất này được người Anh cai trị và nhượng lại cho Hoa Kỳ khi Anh thất bại trong chiến tranh Cách Mạng Hoa Kỳ. Trải qua nhiều biến cố tiếp theo của nước Mỹ mà mãi đến năm 1837 Michigan trở thành tiểu bang thứ 26 của một nước Mỹ thống nhất như ngày nay.

Tôn giáo ở Michigan

Có đến 70 % dân số ở bang Michigan theo Kito giáo ( Công giáo La Mã và Đạo Tin Lành) khoảng 24% cư dân không theo tôn giáo và phần còn lại rất nhỏ theo Đạo Hồi, Phật giáo

Người Việt ở Michigan

Người Việt sống ở đâu nhiều tại tiểu Bang Michigan ? . Hiện ở Michigan có khoảng 5.000 Việt Kiều và Du học sinh Việt theo học ở Michigan. Phần lớn tập trung ở thành phố Detroit và khu vực thành phố Grand Rapids của tiểu bang

Sân bay để đến với Michigan

Có khá nhiều sân bay ở Bang Michigan nhưng tựu chung những chuyến bay từ Việt Nam đi Michigan ( Mỹ ) sẽ dừng ở các sân bay phổ biến như:

+ Sân bay quốc tế Detroit (DTW)

+ Sân bay quốc tế Gerald R. Ford ( GRR)

+ Sân bay Cherry Capital ( TVC)

+ Sân bay quốc tế Bishop (FNT)

Tham khảo thêm : Sân bay ở Bang Michigan

Giá vé máy bay đi Michigan ( Mỹ) khoảng bao nhiêu

Giá vé máy bay thay đổi tùy theo tình trạng đặt chỗ cũng như tùy theo thời điểm trong năm mà có mức giá khác nhau.

Giá vé máy bay đi Detroit ( Michigan) tháng 1 phần lớn có từ 1000 USD/chiều. Từ tháng 2 trở đi dao động từ 700 ~ 800 USD/ chiều. Bạn cần tham khảo giá chính xác hơn vui lòng liên hệ đến Hotline: 1900 099 900 để Check giá một cách tốt nhất cũng như tham khảo các chương trình khuyến mãi của các hãng khác nhau

Bảng giá vé đi Detroit

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin các hãng bay Vé máy bay đi Mỹ hãng nào rẻ nhất ?

Những địa điểm được yêu thích nhất ở Michigan

Nếu bạn đến với Bang Michigan với mục tiêu du lịch và chưa biết đến địa điểm nào, dưới đây là những gợi ý về những địa điểm và hoạt động được yêu thích nhất ở đây giúp bạn có được sự lựa chọn Tour đi cho thích hợp cũng như lựa chọn địa điểm phù hợp.

Du lịch thành phố Detroit: Detroit luôn là một điểm đến thu hút khách du lịch quốc tế cũng như cư dân địa phương bởi đây là một trong những trung tâm kinh tế trọng điểm ở Michigan tất nhiên các dịch vụ, cơ sở hạ tầng dành cho du lịch cũng ấn tượng hơn, ngoài ra Detroit đối với người Việt đặc biệt là du học sinh luôn là một điểm đến được lựa chọn trong quá trình tìm hiểu về các thông tin du học, do đó nếu đến với Michigan lần đầu thì bạn nên tìm hiểu các địa điểm hấp dẫn trong thành phố Detroit.

Thành phố Detroit

Thành phố Traverse City: Điểm hấp dẫn của thành phố Traverse mang phong cách gần gũi với thiên nhiên và các hoạt động văn hóa nghệ thuật, với lợi thế được bảo phủ bởi một diện tích rừng tự nhiên rộng lớn nên các công viên ở Traverse khá thu hút khách tham quan tìm đến với những lễ hội hàng năm , ngoài ra với vị trí tiếp giáp Hồ Michigan là điểm đến nổi tiếng với những chuyến chèo thuyền trên hồ cũng như các hoạt động dã ngoại ven hồ được nhiều gia đình lựa chọn.

Pictured Rocks National Lakeshore: Một vách đá nhiều màu ấn tượng với du khách, vách đá dựng đứng được hình thành bởi những Sa Thạch. Pictured Rocks National Lakeshore nằm ở phía Nam của Hồ Superior gần đó bạn còn có thể đến Bãi biển Twelvemile và ngắm những tàn tích của các con tàu đắm quanh Ngọn hải đăng Au Sable

Pictured Rocks National Lakeshore

Trên đây là một số thông tin về tiểu Bang Michigan như Bang Michigan ở đâu , Địa điểm du lịch ở Michigan hay những thông tin về vé máy bay khác. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin bổ ích về Michigan dành cho quý khách hy vọng lượng thông tin ít ỏi trên đây sẽ phần nào gợi mở những thông tin cần thiết dành cho bạn.