Bột thông cống mua ở đâu tại TP.HCM vừa tốt vừa uy tín?

Mua bột thông cống ở đâu

Tình trạng nghẹt cống là một trong những nỗi ám ảnh của các gia đình. Để các bà nội trợ có kiến thức tổng quát về bột thông cống và mua bột thông cống ở đâu tại TP.HCM thì hãy cùng tham khảo bài viết này nhé.

Khi dân cư ngày một tăng lên, kéo theo lượng rác thải tại các gia đình ngày một nhiều. Từ đó tình trạng nghẹt cống là điều không tránh khỏi. Khi cống bị nghẹt thì thường mang mùi hôi, ảnh hưởng đến sức khoẻ của con người. Vì vậy, tìm kiếm và mua được loại bột thông cống uy tín là giải pháp tốt nhất cho trường hợp trên.

1 Thông tin và tác dụng của bột thông cống

Thông tin về bột thông cống

Bột thông cống là một loại hoá chất có tác dụng làm mềm và phân huỷ chất thải hữu cơ trong đường ống nước từ đó chất thải dễ dàng lưu thông trong đường ống mà không làm hỏng đường ống nước.

Thành phần hoá học chủ yếu là sodium hydroxide, potassium hydroxide, một số chất khác có chứa kiềm. Khi hỗn hợp này tiếp xúc với nước thi sẽ tan chảy kèm theo nhiệt độ cực nóng tầm hơn 100 độ C. Chính nhiệt độ này kèm theo hoá chất trong bột có tác dụng làm phân huỷ các hợp chất hữu cơ thừa có trong cống.

2 Cách sử dụng bột thông cống

Cách sử dụng bột thông cống khá đơn giản. Nếu như đường ống bồn cầu hoặc ống nước bị nghẹt thì bạn cho bột thông cống vào trực tiếp trên miệng cống. Nếu như những nơi bị nghẹt là nơi khô ráo thì pha bột thông cống với nước theo tỷ lệ đúng như trên bao bì. Sau khi cho hỗn hợp vào miệng cống thì chờ thời gian tầm 2 – 3 giờ hoặc để qua đêm để đem lại hiệu quả cao nhất. Cuối cùng là cho xả nước vào vị trí đã đổ bột thông cống để làm sạch đi những cặn bã còn sót lại sau quá trình phân huỷ.

3 Mua bột thông cống ở đâu tại TP.HCM

Hiện nay, loại bột thông cống không mấy khó tìm để mua chúng. Các bà nội trợ hoặc các ông bố có thể dễ dàng bắt gặp chúng trên kệ của các đại siêu thị như Coopmart, Big C, Lotte,… hoặc đặt online thông qua sàn thương mại điện tử Tiki,…

Ngoài ra còn các địa chỉ bán bột thông, nghẹt cống uy tín tại TP.HCM khác như:

Bột thông bồn cầu

Cửa hàng 1: 223 Nơ Trang Long, phường 12, Bình Thạnh, TP.HCM

Cửa hàng 2: 168 Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM

Cửa hàng 3: 236 Phạm Thế Hiển, phường 6, quận 8, TP.HCM

Cửa hàng 4: 36 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, TP.HCM

Số điện thoại: 0982531041

Công ty thông cống nghẹt

Địa chỉ: 75 đường Phan Văn Trị, phường 14, Bình Thạnh, TP.HCM

Số điện thoại: 0932206632

Bên cạnh đó, các bạn có thể mua bột thông cống uy tín tại các cửa hàng Bách hoá Xanh trên toàn quốc nữa nhé. Hiện nay với số lượng cửa hàng trong nội thành phố Hồ Chí Minh là 504 cửa hàng phân bổ ở hầu hết các quận, do đó sẽ rất dễ dàng để có được sản phẩm bột thông cống trong tay để giải quyết các tình trạng ống nghẹt khẩn cấp.

4 Một số loại bột thông cống bán tại Bách hóa XANH

Bột thông cống Hando hộp 100 gram

Với giá thành 16 000 VNĐ/hộp. Sản phẩm làm thông sạch các cặn bẩn như thịt, mỡ, rau, tóc trong đường ống mà không làm hư chúng.

Mua bột thông cống Hando tại Bách hóa XANH:

Chất thông cống Sumo 175 gram

Với giá thành 30 000 VNĐ/hộp. Sản phẩm giúp phân huỷ các cặn bã thường là rêu, rác, giấy, tóc trong nhà tắm, sàn bếp, lavabo,….

Mua bột thông cống Sumo tại Bách hóa XANH:

Việc nghẹt cống giờ đây đã không trở thành nỗi ám ảnh nữa khi đã có sự giúp đỡ của bột thông cống, từ đó mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Hy vọng những thông tin phía trên phần nào giúp ích cho người đọc nhằm xoá tan sự sợ hãi mang tên nghẹt cống.

Có thể bạn quan tâm:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH