Cà phê hữu cơ mua ở đâu

Cà phê hữu cơ mua ở đâu

Mua cà phê hữu cơ ở đâu

Mua cà phê hữu cơ ở đâu ? Là câu hỏi của rất nhiều bạn đang cần loại cà phê hữu cơ đúng chuẩn chất lượng. Chúng tôi có cung cấp cà phê hữu cơ hạt rang và xay. Trước tiên, cùng tìm hiểu và phê cà phê hữu cơ là gì nhé!

Cà phê hữu cơ là sản phẩm được trồng và chăm sóc theo hướng nông nghiệp hữu cơ tự nhiên, hoàn toàn không dùng thuốc trừ sâu, không phân hóa học, được thu hoạch chín 100%, và quy trình rang xay hoàn toàn không có sử dụng chất bảo quản, hương liệu, bơ, hoàn toàn thuần tự nhiên 100%.

Cà phê hữu cơ
Cà phê hữu cơ

Cà phê hữu cơ và các sản phẩm hữu cơ hiện nay đang là lựa chọn phổ biến của rất nhiều khách hàng quan tâm đến sức khỏe. Đặc biệt là các quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan… và hiện nay Việt Nam có rất nhiều khách hàng cần loại cà phê hữu cơ bởi giá trị của chúng. Sử dụng loại cà phê hữu cơ bạn hoàn toàn đảm bảo an toàn cho sức khỏe, cà phê hữu cơ mang hương vị thanh khiết tự nhiên nhất và không sợ tồn đọng trong cà phê những hóa chất gây hại.

Tìm Cà phê hữu cơ mua ở đâu?

Cà phê theo phương thức tự nhiên, không dùng thuốc diện cỏ, thực tế công chăm sóc vất vả hơn rất nhiều bởi bạn biết đó, đất đỏ bazan và nhiều dinh dưỡng thì cây cà phê và cỏ mọc khỏe mạnh như nhau, tốn nhiều công sức để làm cỏ là chủ yếu, sử dụng phân vi sinh để duy trì độ phì nhiêu của đất cung cấp dinh dưỡng cho cây. Cây phát triển tự nhiên và được cắt tỉa cành xấu, bẻ trồi dư… Cuối năm, tổng sản lượng thu hoạch cà phê hữu cơ không nhiều.

Tiêu chuẩn cà phê của chúng tôi từ khi trồng trọt đến khi thành phẩm như sau:

+ Chăm sóc cà phê theo phương pháp hữu cơ, thuần tự nhiên, không dùng thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, phân hóa học.

+ Thu hoạch trái cà phê chín cây > 95%

+ Quy trình chế biến, rang xay sạch

+ Chọn lựa cà phê hạt đều, không tạp chất, không vỡ vụ, không vỏ cà phê

+ Rang xay mộc hoàn toàn, không sử dụng hóa chất độc hại, không chất tạo màu tạo mùi, không chất tạo bọt, không chất bảo quản.

+ Quy trình rang đến đâu bán đến đó, không tồn hàng nên bạn hoàn toàn an tâm.

+ Rang xong thì cà phê có màu nâu cánh dán.

+ Đóng gói bao bì bạc cẩn thận, quy cách đóng gói: 500g, 1kg.

Chia sẻ nhược điểm khi chăm cây cà phê hữu cơ

Cà phê hữu cơ được chăm thuần tự nhiên không đạt năng suất cao như mong đợi, lại khó canh tác, đòi hỏi chăm kỹ, mất nhiều thời gian và công sức, chính vì thế mà giá thành của những hạt cà phê hữu cơ cũng cao hơn các loại cà phê khác.

Cà phê hữu cơ
Cà phê hữu cơ

Cà phê Hữu cơ giá bao nhiêu?

Cà phê hữu cơ mua ở đâu ?

  • Cà phê hữu cơ: 140.000/500gr; 280.000/kg
  • Xay hoặc để nguyên hạt rang tùy yêu cầu khách hàng
  • Đt/Zalo: 0933812058

MẶT HÀNG 500GR 1KG Cà phê Hữu cơ 140.000đ 280.000đ

Mua cà phê hữu cơ ở đâu? Bạn vui lòng liên hệ để được tư vấn và đặt hàng

  • HOTLINE/ZALO: 0933 812 058