Giá Cân sức khỏe ở đâu rẻ nhất tháng 04/2023 – Websosanh

Giá Cân sức khỏe ở đâu rẻ nhất tháng 04/2023 – Websosanh

Mua cân sức khỏe ở đâu

Những tiêu chí lựa chọn cân sức khỏe mà bạn nên biết

Hiện nay, cân nặng luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến vóc dáng mà còn có sự liên hệ chặt chẽ tới sức khỏe. Kiểm soát cân nặng của bản thân mình là một điều thực sự rất khó đối với nhiều người. Để có thể nắm bắt cân nặng thì sản phẩm đầu tiên bạn nên có cho mình đó chính là một chiếc cân sức khỏe. Đây là một sản phẩm giúp bạn cũng như mọi người trong gia đình có thể theo dõi không chỉ cân mà còn cả tình trạng sức khỏe. Với thị trường đa dạng như hiện nay, bản thân mỗi người có thể lựa chọn và sắm cho mình bất kỳ một chiếc cân sức khỏe đến từ các thương hiệu. Thế nhưng để chọn được một sản phẩm chất lượng, hiện đại, giá cả hợp lý, thương hiệu uy tín và đặc biệt phải phù hợp với bản thân thì không phải ai cũng làm được. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra một vài tiêu chí đánh giá, lựa chọn được một chiếc cân sức khỏe.

Thiết kế của cân sức khỏe thông thường

Nên lựa chọn cân sức khỏe thông minh hay cân sức khỏe thông thường?

Nhìn vào thực tế thị trường hiện nay, cân sức khỏe là phân khúc được rất nhiều người quan tâm và chúng được sử dụng phổ biến trong mỗi gia đình. Dựa theo nhu cầu sử dụng mà hiện nay cân sức khỏe ngày càng được cải tiến hơn, phát triển và đổi mới có nhiều chức năng hiện đại. Giữa dòng cân phổ biến và cân thông minh thì nên chọn loại nào? Đó vẫn là câu hỏi thường gặp đối với phần lớn khách hàng khi có nhu cầu mua và sử dụng cân sức khỏe. Chắc hẳn nếu để so sánh thì cân thông minh đang được ưa chuộng hơn bởi những tính năng ngoài việc hiển thị chỉ số cân nặng. Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng, các dòng cân sức khỏe có cơ chế hoạt động bằng lò xo vẫn được sử dụng phổ biến hiện nay. Tùy vào mục đích sử dụng cũng như sở thích của mỗi người để có sự lựa chọn riêng cho mình giữa các loại cân sức khỏe. Tại thị trường, nhiều loại cân sức khỏe thông minh được kết nối trực tiếp với điện thoại bởi vậy các dữ liệu sẽ được lưu trữ và đồng bộ. Khi đó việc so sánh cân nặng sau một thời gian cũng sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Cân sức khỏe với các chức năng thông minh rất được ưa chuộng ngày nay

Các tiêu chí đánh giá và lựa chọn cân sức khỏe chất lượng và phù hợp

Với bất kỳ dòng cân sức khỏe nào cũng đòi hỏi phải thật sự chất lượng, có độ chính xác cao. Tuy nhiên riêng với phân loại cân sức khỏe thông minh thì bạn cần dựa trên những tiêu chí sau

Lựa chọn các chức năng phù hợp: Ở dòng cân sức khỏe này thường được tích hợp thêm nhiều chức năng ngoài việc đo trọng lượng như: đo lượng mỡ, chỉ số khối cơ thể, khối lượng của phần xương và cơ bắp. Dựa vào các phần này bạn có thể điều chỉnh các sinh hoạt, ăn uống, tập luyện sao cho vóc dáng luôn được thon gọn, sức khỏe cũng ổn định và duy trì ở trạng thái tốt nhất.

Tính năng thông minh: Cân sức khỏe có khả năng kết nối với điện thoại qua bluetooth. Từ đó các chỉ số sẽ được đồng bộ, lưu trữ và có một bảng phân tích sau một thời gian tập luyện.

Thương hiệu: Hầu hết các dòng cân sức khỏe thông minh hiện nay đều có xuất phát từ một thương hiệu sản xuất đồ điện tử có uy tín. Dựa vào đây để bạn có thể lựa chọn một thương hiệu cho riêng mình.

Giá cả: Chắc hẳn giá của một chiếc cân sức khỏe thông minh sẽ đắt hơn nhiều so với cân sức khỏe thông thường bởi những chức năng hiện đại. Giá thành có thể giao động từ 500.000 đến 1.000.000 tùy theo sản phẩm mà bạn lựa chọn.

Lựa chọn và sử dụng cân sức khỏe nào thì chất lượng?