Tổng hợp Top 10+ mua đài radio ở đâu hà nội [Hot Nhất]

Tổng hợp Top 10+ mua đài radio ở đâu hà nội [Hot Nhất]

Mua đài radio ở đâu hà nội

Video Mua đài radio ở đâu hà nội

Phương tiện truyền tải thông tin “lừng lẫy” một thời tuy nhiên đến nay với sự phát triển như vũ bão của internet, Radio dường như bị lãng quên. Song, cũng còn không ít người còn mặn mà với nó, coi nó như một thói quen khó bỏ.

Đài Radio – Thói quen khó bỏ của người Việt

Trước kia, khi các phương tiện truyền thông còn chưa phát triển, Radio là dường như là phương tiện độc chiếm, vừa là phương tiện giải trí, vừa là công cụ hữu hiệu trong việc phổ biến thông tin cũng như truyền bá tư tưởng đường lối tư tưởng của Đảng và Nhà nước.

Vẫn còn khá nhiều người “mặn mà” với đài radio. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Không nói đâu xa, chỉ cách đây khoảng 2 – 3 thập kỷ, khi đó internet vẫn chưa phổ biến rộng rãi, tivi cũng cũng chỉ xuất hiện trong những gia đình khá giả thì đài Radio vẫn là nguồn cung cấp thông tin chính đến mọi nhà. Đặc biệt là với thế hệ những người lớn tuổi, Radio giống như một chiếc hộp thần kỳ phát ra tiếng nói. Chắc hẳn, sẽ không ai quên được giọng đọc truyền cảm của cô phát thanh viên “Đây là Tiếng nói Việt Nam, phát thanh từ Hà Nội, thủ đô nước CHXHCN Việt Nam…”. Bác Thành (Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội) khi được hỏi cho biết: “Hôm nào không nghe đài thì hôm đó cảm giác thiếu vắng đi một điều gì khó tả. Thói quen nghe đài radio đã ăn sâu vào máu rồi… ”

Không chỉ người già, thế hệ trẻ cũng không ít bạn còn “mặn mà” với radio. Quyên – cô sinh viên năm 2 một trường Đại học ở Hà Nội nói: “Trước kia em thường mở máy tính mỗi khi rảnh rỗi thì nay em chia đôi thời gian, máy tính 1 nửa và đài radio một nửa. Nhiều bạn chưa nghe hay ít nghe cứ cho rằng giờ nghe đài chỉ dành cho “các cụ”. Các bạn ấy không biết rằng, nghe đài rất thú vị, các chương trình trên đài phát thanh bây giờ cũng khá phong phú, chương trình dành cho giới trẻ cũng nhiều”.

Mua đài Radio ở đâu uy tín?

Với bề dày hơn chục năm, đến nay, Điện tử Nguyên Vịnh đã trở thành 1 địa chỉ tin cậy đối với người tiêu dùng. Đứng trước thế giới đồ điện tử ở Nguyên Vịnh, chắc chắn bạn cảm thấy choáng ngợp bởi hệ thống đồ điện tử nơi đây, đặc biệt là hệ thống đài Radio với nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau.

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ mua đài Radio uy tín, chất lượng cao, giá cả phải chăng, chế độ hậu mãi chuyên nghiệp thì cửa hàng điện tử Nguyên Vịnh chính là nơi dừng chân của bạn.

Cửa hàng điện tử Nguyên Vịnh

Địa chỉ: 39Y, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: dientunguyenvinh.vn

Top 15 mua đài radio ở đâu hà nội biên soạn bởi Nhà Xinh