Cây xăng nào bán dầu hỏa ở TpHCM gần đây nhất 24/24 2023

Mua dầu hỏa ở đâu

Các cây xăng bán dầu hỏa ở TPHCM bao gồm: Cây xăng Petrolimex, cây xăng PVOil, cây xăng Caltex, cây xăng Shell,… Hiện tại các cây xăng này đều đang kinh doanh các loại xăng dầu khác nhau, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Để tìm hiểu giá mua dầu hỏa tại cây xăng và tìm cây xăng bán dầu hỏa uy tín nhất TPHCM, mọi người hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của Ngân Hàng AZ.

Dầu hỏa là gì?

Dầu hỏa là một loại nhiên liệu được chiết xuất từ dầu mỏ, được tìm thấy trong các tầng đất sâu. Nó là một loại dầu mỏ giàu carbon, hydrogen và các nguyên tố khác, được hình thành trong suốt hàng triệu năm bởi các hoạt động địa chất và sinh vật học.

Dầu hỏa là một nguồn năng lượng quan trọng, được sử dụng chủ yếu để sản xuất xăng, dầu diesel, dầu mỡ và nhiều sản phẩm hóa học khác. Nó cũng được sử dụng để sản xuất nhiên liệu hóa thạch, nhưng sự tiêu thụ quá mức của nó đã dẫn đến các vấn đề về môi trường và tình trạng cạn kiệt nhanh chóng của nguồn tài nguyên này.

Việc khai thác, sản xuất và sử dụng dầu hỏa đang gây ra nhiều tranh cãi và thách thức cho các nhà hoạch định chính sách và các nhà khoa học về môi trường. Các công nghệ mới đang được phát triển để thay thế dần sử dụng dầu hỏa bằng các nguồn năng lượng tái tạo và sạch hơn, nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường và tài nguyên.

Công cụng của dầu hỏa

Dầu hỏa có rất nhiều ứng dụng và công dụng trong các lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng chính của dầu hỏa:

 1. Sản xuất nhiên liệu: Dầu hỏa được sử dụng chủ yếu để sản xuất xăng, dầu diesel, dầu mỡ và các loại nhiên liệu hóa thạch khác. Những loại nhiên liệu này được sử dụng để vận hành các phương tiện giao thông, máy móc, thiết bị công nghiệp và hầu hết các thiết bị khác mà ta sử dụng hàng ngày.
 2. Sản xuất các sản phẩm hóa học: Dầu hỏa là nguyên liệu chính để sản xuất nhiều sản phẩm hóa học, bao gồm nhựa, sơn, chất tẩy rửa, chất làm mềm, chất bảo vệ gỗ, hợp chất vô cơ và hữu cơ và nhiều loại sản phẩm khác.
 3. Sản xuất điện: Dầu hỏa cũng được sử dụng để sản xuất điện, thông qua việc cháy nó để tạo ra hơi nước, tạo áp suất và vận hành máy phát điện.
 4. Sản xuất nhiên liệu hóa thạch: Dầu hỏa cũng được sử dụng để sản xuất các nhiên liệu hóa thạch khác, như than đá và khí đốt.
 5. Các ứng dụng công nghiệp: Dầu hỏa cũng được sử dụng trong sản xuất thép, nhôm, đồng, kim loại, sợi tổng hợp và các vật liệu khác trong lĩnh vực công nghiệp.

Tuy nhiên, việc sử dụng dầu hỏa cũng có những tác động tiêu cực đến môi trường và sức khỏe con người, do đó việc tìm kiếm các nguồn năng lượng sạch và thân thiện với môi trường là rất cần thiết.

Cây xăng có bán dầu hỏa không?

Cây xăng thường bán các loại nhiên liệu hóa thạch như xăng, dầu diesel, E5, E10 và nhiều loại khác để phục vụ cho các phương tiện giao thông. Trong số đó, một số cây xăng cũng có thể cung cấp dầu hỏa để phục vụ cho các nhu cầu đặc biệt của khách hàng như đốt nóng cho các hệ thống sưởi, lò đốt hay nhu cầu công nghiệp khác.

Tuy nhiên, việc cây xăng bán dầu hỏa hay không phụ thuộc vào từng cây xăng cụ thể và mục đích sử dụng của khách hàng. Nếu bạn cần tìm một cây xăng cung cấp dầu hỏa, bạn có thể tìm kiếm trên mạng hoặc hỏi nhân viên của các cây xăng để biết thêm chi tiết.

Những cây xăng bán dầu hỏa TPHCM

Cây xăng Petrolimex

Các cây xăng Petrolimex ở TPHCM có thể cung cấp dầu hỏa để phục vụ các nhu cầu đặc biệt của khách hàng như đốt nóng cho các hệ thống sưởi, lò đốt hay nhu cầu công nghiệp khác. Tuy nhiên, việc cây xăng Petrolimex bán dầu hỏa hay không còn phụ thuộc vào từng cây xăng cụ thể và mục đích sử dụng của khách hàng.

Theo trang web của Petrolimex, hiện tại có các cây xăng Petrolimex ở TPHCM cung cấp dịch vụ dầu hỏa như sau:

 1. Cây xăng Petrolimex số 03 – 91-93 Bình Thành, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM.
 2. Cây xăng Petrolimex số 22 – 85 Nguyễn Xiển, KP3, P. Long Thạnh Mỹ, Q. 9, TP. HCM.
 3. Cây xăng Petrolimex số 10 Lý Tự Trọng, Quận 1.
 4. Cây xăng Petrolimex số 63-65 Nguyễn Công Trứ, Quận 1.
 5. Cây xăng Petrolimex số 112-114 Bến Vân Đồn, Quận 4.
 6. Cây xăng Petrolimex số 184 Lê Đại Hành, Quận 11.
 7. Cây xăng Petrolimex số 1346 Phan Văn Trị, Gò Vấp.

Để biết chính xác cây xăng Petrolimex nào ở TPHCM cung cấp dầu hỏa, bạn có thể tìm kiếm trên trang web của Petrolimex hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên của các cây xăng Petrolimex để biết thêm thông tin chi tiết.

Cây xăng PVOil

Theo thông tin trên trang web chính thức của PVOil, các cây xăng của họ tại TPHCM có thể cung cấp dịch vụ bán dầu hỏa để đáp ứng các nhu cầu đặc biệt của khách hàng như đốt nóng cho các hệ thống sưởi, lò đốt hay nhu cầu công nghiệp khác.

Dưới đây là một số cây căng PVOil ở TPHCM có bán dầu hỏa mà mọi người có thể tham khảo:

 1. PVOil Sài Gòn – CHXD số 55: 500 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, TPHCM
 2. PVOil Sài Gòn – CHXD số 56: 343/20 Tống Văn Trân, Phường 5, Quận 11, TPHCM
 3. PVOil Sài Gòn – CHXD số 57: 01 Phạm Hồng Thái, Phưởng 2, Q. Tân Bình, TPHCM
 4. PVOil Sài Gòn – CHXD số 61: 785 Kha Vạn Cân, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, TPHCM
 5. PVOil Sài Gòn – CHXD số 68: 464 Kinh Dương Vương, P. AN Lạc A, Quận Bình Tân, TPHCM

Tuy nhiên, việc cây xăng PVOil ở TPHCM có bán dầu hỏa hay không phụ thuộc vào từng cây xăng và mục đích sử dụng của khách hàng. Do đó, để biết chính xác các cây xăng PVOil ở TPHCM có cung cấp dịch vụ bán dầu hỏa hay không, người dùng nên liên hệ trực tiếp với các cây xăng PVOil hoặc truy cập trang web của họ để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

Cây xăng Đại Hùng

Công ty Xăng Dầu Đại Hùng là đơn vị chuyên cung cấp các loại nhiên liệu chất lượng cao như xăng, dầu Diesel, dầu hỏa, cùng với đó là các sản phẩm dầu công nghiệp của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Shell, Bp, Castrol, Global Buhmwoo, Total…

Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm dầu công nghiệp như dầu thủy lực, dầu gia công-cắt gọt kim loại, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ… để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Sản phẩm của công ty luôn được kiểm định chất lượng và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Do đó nếu đang tìm kiếm cây xăng bán dầu hỏa TPHCM thì mọi người có thể đến hệ thống cửa hàng xăng dầu Đại Hùng gần nhất để tìm mua.

Cây xăng Caltex

Hiện nay tại TPHCM, một số cây xăng thuộc hệ thống xăng dầu Caltex cũng đang cung cấp các sản phẩm xăng dầu khác nhau để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, trong đó có dầu hỏa. Do đó nếu có nhu cầu mua dầu hỏa tại cây xăng, mọi người có thể đến các cửa hàng xăng dầu Caltex dưới đây:

 • Caltex Thái Hà – 223 Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, TPHCM.
 • Caltex Phạm Văn Đồng – 1705 Phạm Văn Đồng, Phường 3, Quận Gò Vấp, TPHCM.
 • Caltex Phan Đăng Lưu – 743 Phan Đăng Lưu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TPHCM.
 • Caltex Tô Hiến Thành – 148 Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TPHCM.
 • Caltex Quang Trung – 628 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò Vấp, TPHCM.
 • Chi nhánh DNTN Xăng dầu Thạnh Lộc: A16/44 Ấp 1 – Xã Bình Chánh, TPHCM
 • Cây xăng Phú Mỹ: Ấp Phú Mỹ, X. Phú Hòa Đông, Củ Chi, TPHCM

Cây xăng Shell

Tại TPHCM, hệ thống xăng dầu Shell hiện nay cung cấp đa dạng loại nhiên liệu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trong đó bao gồm cả dầu hỏa. Nếu bạn đang muốn tìm một cây xăng Shell để mua dầu hỏa, có thể tới các cửa hàng xăng dầu Shell sau đây:

 • Shell Đồng Khởi – 1 Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.
 • Shell Nguyễn Thị Minh Khai – 217 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.
 • Shell Lý Thường Kiệt – 130 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận 11, TPHCM.
 • Shell Bình Lợi – 195 Đường số 6, Khu Phố 5, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TPHCM.
 • Shell Tân Bình – 155A Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận Tân Phú, TPHCM.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng danh sách này chỉ mang tính chất tham khảo và có thể không hoàn toàn chính xác. Để chắc chắn hơn, bạn nên liên hệ trực tiếp với từng cây xăng Shell để xác nhận thông tin về việc cung cấp dầu hỏa.

Giá dầu hỏa tại cây xăng là bao nhiêu?

Giá dầu hỏa tại cây xăng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giá cả thị trường, chi phí vận chuyển, thuế và phí, cũng như lợi nhuận của đơn vị kinh doanh xăng dầu đó. Vì vậy, giá dầu hỏa có thể khác nhau giữa các cây xăng khác nhau.

Trên thị trường năng lượng, giá cả dầu hỏa thường xuyên thay đổi theo nhiều yếu tố như tình hình cung cầu, tình hình kinh tế toàn cầu, chính sách của các quốc gia sản xuất dầu mỏ, tình hình thương mại và chính sách thuế của các quốc gia tiêu thụ dầu mỏ. Tuy nhiên, giá dầu hỏa thường có xu hướng dao động tương đối ổn định trong một khoảng thời gian ngắn.

Nếu bạn muốn biết giá cụ thể của dầu hỏa tại một cây xăng nào đó, bạn có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị kinh doanh xăng dầu đó để được cung cấp thông tin về giá cả một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Dưới đây là giá bán lẻ dầu hỏa tại cây xăng Petrolimex mới nhất hôm nay mà mọi người có thể tham khảo:

Mua dầu hỏa tại cây xăng có uy tín không?

Việc mua dầu hỏa tại cây xăng có uy tín hay không phụ thuộc vào cây xăng cụ thể mà bạn đang đến. Có nhiều cây xăng được điều hành chuyên nghiệp và cung cấp dầu hỏa chất lượng cao, nhưng cũng có một số cây xăng không đảm bảo chất lượng.

Để tìm hiểu về cây xăng cụ thể, bạn có thể tìm kiếm trên internet và xem nhận xét và đánh giá của khách hàng trước đó. Nếu có nhiều đánh giá tích cực và thương hiệu cây xăng đã được xác nhận, thì có thể cây xăng đó có uy tín và đáng tin cậy để mua dầu hỏa.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và chất lượng của dầu hỏa, bạn cần tuân thủ các hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và kiểm tra chất lượng của sản phẩm trước khi sử dụng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay lo ngại nào, hãy hỏi nhân viên cây xăng hoặc các chuyên gia để được tư vấn.

Tại sao một số cây xăng ngưng bán dầu hỏa?

Có nhiều nguyên nhân khiến một số cây xăng ngừng bán dầu hỏa, có thể kể đến:

 1. Sự cạnh tranh khốc liệt: Thị trường xăng dầu có rất nhiều đối thủ cạnh tranh, nếu một cây xăng không thể cạnh tranh với các đối thủ khác về giá cả hoặc chất lượng dịch vụ, thì họ có thể quyết định ngừng bán dầu hỏa để tập trung vào các mặt hàng khác.
 2. Sự phát triển của các năng lượng thay thế: Sự gia tăng của các nguồn năng lượng thay thế như điện, xăng sinh học và xe điện, cũng có thể làm giảm nhu cầu sử dụng dầu hỏa, dẫn đến việc một số cây xăng chuyển sang bán các sản phẩm năng lượng khác.
 3. Thay đổi quy định: Thỉnh thoảng, các quy định về quy trình sản xuất và quy định an toàn có thể thay đổi, làm cho một số cây xăng không thể đáp ứng được các yêu cầu mới, do đó họ buộc phải ngừng bán dầu hỏa.
 4. Thay đổi chiến lược kinh doanh: Có những cây xăng quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh để tập trung vào các sản phẩm hoặc dịch vụ khác, do đó họ có thể ngừng bán dầu hỏa.
 5. Nhu cầu sử dụng dầu hỏa không cao: Nếu nhu cầu sử dụng dầu hỏa không cao, điều này có thể gây ảnh hưởng đến sự cạnh tranh và lợi nhuận của các cây xăng. Nếu không có đủ khách hàng để mua dầu hỏa, các cây xăng có thể quyết định ngừng bán để tránh mất tiền và tài nguyên.

Tóm lại, có nhiều lý do khác nhau khiến một số cây xăng ngừng bán dầu hỏa, và việc này thường phụ thuộc vào tình hình kinh doanh của từng cây xăng cụ thể.

Trên đây là danh sách các cây xăng bán dầu hỏa TPHCM hiện nay mà mọi người có thể tham khảo. Hiện nay do nhu cầu sử dụng dầu hỏa giảm, để bảo toàn vốn, nhiều cây xăng đã quyết định ngưng bán dầu hỏa. Do đó mọi người có thể liên hệ đến các cây xăng biết chính xác thông tin, tiết kiệm thời gian đi lại.